
Album: Ganga Gowri
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: Sirpy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Ganga Gowri
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: Sirpy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Aadhi Bhagavan Thiruvadi Vaazhga
Aadhi Bhagavan Thiruvadi Vaazhga
Annai Sakthi Malaradi Vaazhga
Vaedham Vaazhga Vaedhiyar Vaazhga
Vilangum Bhuvanam Yaavaiyum Vaazhga
Aadhi Bhagavan Thiruvadi Vaazhga
Aa….aa….aa…
Male :
Kannoli Vazhangum Kadhiravan Vaazhga
Kaalangalaalae Mudhiyavan Vaazhga
Ponnoli Thandhaai Boomiyil Engum
Pottrukindren Naan Vanangugindrenae
Aa…aa…
Male :
Thannoli Vazhangum Chandhira Deva
Saayum Poluthil Ulavum Thalaivaa
Pen Mugam Endrae…aa…
Pen Mugam Endrae Pesum Porulae
Periyavanae Unai Vananungugindrenae
Male :
Boomithaai Petredutha Pon Magan Neeyae
Pugazh Perum Sevvaai Giragamum Neeyae
Paavaiyar Jaadhagam Padaipavan Neeyae
Aaa..paavaiyar Jaadhagam Padaipavan Neeyae
Panivudan Unai Vanangugindrenae
Male :
Chandhiran Thaarai Thaai Thandhaiyaaga
Vandhaai Budhan Enum Mannavanaaga
Iyangum Tholilgalin Adhibadhi Neeyae
Ilaiyavan Naa Unai Vanangugindrenae..ae….
Male :
Iru Manam Serndhu Oru Mugamaaga
Thirumana Neram Kurippavan Neeyae
Viyaalan Enum Per Kondaayae
Viyaalan Enum Per Kondaayae
Melavanae Unai Vanangugindrenae
Male :
Thottavai Ellam Ponnnai Malarum
Sukkiranae Un Paarvai Pattalae
Ullangal Thedi Udhavi Seivaayae
Uyarnthavanae Unai Vanangugindrenae..ae…
Male :
Kongu Saniyendrum Mangu Saniyendrum
Vadivam Palavaaga Nindraai
Kongu Saniyendrum Mangu Saniyendrum
Vadivam Palavaaga Nindraai
Thangum Idam Kandu Sondha Madam Kandu
Nammai Pala Kodi Seivaai
Saneeswara Unai Vanangugindren
Male :
Manidhargal Dhinam Paarkkum
Kaalangal Palavundu
Mayakkam Tharum Raaghu Kaedhu
Or Udal Uyiraaga Ulavidum Giragangal
Ungalai Vanangugindrenae
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் :
ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
அன்னை சக்தி மலரடி வாழ்க
வேதம் வாழ்க வேதியர் வாழ்க
விளங்கும் புவனம் யாவையும் வாழ்க
ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
ஆஅ…ஆஅ….ஆ….
ஆண் :
கண்ணொளி வழங்கும் கதிரவன் வாழ்க
காலங்களாலே முதியவன் வாழ்க
பொன்னொளி தந்தாய் பூமியில் எங்கும்
போற்றுகின்றேன் நான் வணங்குகின்றேனே
ஆ…ஆஅ….
ஆண் :
தண்ணொளி வழங்கும் சந்திர தேவா
சாயும் பொழுதில் உலவும் தலைவா
பெண் முகம் என்றே ..ஆஅ…
பெண் முகம் என்றே பேசும் பொருளே
பெரியவனே உனை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
பூமித்தாய் பெற்றெடுத்த பொன்மகன் நீயே
புகழ் பெறும் செவ்வாய் கிரகமும் நீயே
பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே
ஆ…பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே
பணிவுடன் உனை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
சந்திரன் தாரை தாய் தந்தையாக
வந்தாய் புதன் எனும் மன்னனாக
இயங்கும் தொழில்களின் அதிபதி நீயே
இளையவன் நா உனை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
இரு மனம் சேர்ந்து ஒரு முகமாக
திருமண நேரம் குறிப்பவன் நீயே
வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே
வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே
மேலவனே உனை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
தொட்டவை எல்லாம் பொன்னாய் மலரும்
சுக்கிரனே உன் பார்வை பட்டாலே
உள்ளங்கள் தேடி உதவி செய்வாயே
உயர்ந்தவனே உனை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும்
வடிவம் பலவாக நின்றாய்
கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும்
வடிவம் பலவாக நின்றாய்
தங்கும் இடம் கண்டு சொந்த மடம் கண்டு
நன்மை பல கோடி செய்வாய்
சனீஸ்வரா…! உன்னை வணங்குகின்றேனே
ஆண் :
மனிதர்கள் தினம் பார்க்கும்
காலங்கள் பலவுண்டு
மயக்கம் தரும் ராகு கேது
ஓருடல் உயிராக உலவிடும் கிரகங்கள்
உங்களை வணங்குகின்றேனே………!