
Album: Santhana Malargal
Artists: S. Janaki
Music by:
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Santhana Malargal
Artists: S. Janaki
Music by:
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singer : S. Janaki
Music By : Gangai Amaran
Female :
Aadum Alaigal Polavae
Aasai Odi Thirumbudhae
Mauna Kuyil Paadum Geetham
Adhu Unakkae Puriyadho Solvaai Kanna
Female : Aadum Alaigal Polavae
Female :
Unnai Ninaithaen
Nenjil Kadhai Varaindhenae
Unnodu Adhai Naan Pesa
Dhinam Thudikindrenae
Pudhu Pudhu Kanavinil Naanae
Neeradi Poochoodi
Vazhndhae Paarppen Kannaa
Female :
Aadum Alaigal Polavae
Aasai Odi Thirumbudhae
Female :
Pesa Ninaithaal
Oomaikili Enna Pesum
Neeyaaga Un Vaayalae
Solla Thayakkam Yaeno
Narai Thirai Varugira Podhum
Piriyaamal Maaramal
Serndhae Vaazhvom Kannaa
Female :
Aadum Alaigal Polavae
Aasai Odi Thirumbudhae
Mauna Kuyil Paadum Geetham
Adhu Unakkae Puriyadho Solvaai Kanna
Female :
Aadum Alaigal Polavae
Aasai Odi Thirumbudhae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் :
ஆடும் அலைகள் போலவே
ஆசை ஓடி திரும்புதே
மௌனக் குயில் பாடும் கீதம் அது
உனக்கே புரியாதோ சொல்வாய் கண்ணா…
பெண் : ஆடும் அலைகள் போலவே
பெண் :
உன்னை நினைத்தேன்
நெஞ்சில் கதை வரைந்தேனே
உன்னோடு அதை நான் பேச
தினம் துடிக்கின்றேனே
புது புது கனவினில் நானே…
நீராடி பூச்சூடி
வாழ்ந்தே பார்ப்பேன் கண்ணா…
பெண் :
ஆடும் அலைகள் போலவே
ஆசை ஓடி திரும்புதே
பெண் :
பேச நினைத்தால்
ஊமைக்கிளி என்ன பேசும்
நீயாக உன் வாயாலே
சொல்ல தயக்கம் ஏனோ
நரை திரை வருகிற போதும்
பிரியாமல் மாறாமல்
சேர்ந்தே வாழ்வோம் கண்ணா
பெண் :
ஆடும் அலைகள் போலவே
ஆசை ஓடி திரும்புதே
மௌனக் குயில் பாடும் கீதம் அது
உனக்கே புரியாதோ சொல்வாய் கண்ணா…
பெண் :
ஆடும் அலைகள் போலவே
ஆசை ஓடி திரும்புதே