
Album: Jarugandi
Artists: Deva
Music by: Bobo Shashi
Lyricist: A.N. Pitchumani
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Jarugandi
Artists: Deva
Music by: Bobo Shashi
Lyricist: A.N. Pitchumani
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Deva
Music By : Bobo Shashi
Male :
Heiii
Yeppa Eswaraa
Chorus :
Aadupuli Aattam
Aadu Odi Pochu
Thedi Poraar Sir-u
Solvathingu Yaaru
Chorus :
Thappu Onnu Senju
Thappu Thappa Pochu
Ekku Thappa Inga
Sikki Kondathaaru
Male :
Paavam Sir-u
Paavam Friend-u
Atha Vida Innum
Paavam Ponnu
Nyaayam Dharmam
Expiry Aachu
Nenappukku Serina
Sariyenna Aachu
Male :
Madhilula Pora
Onaan Pudichi
Madiyila Soruguna
Kathaiya Aachu
Kathaiya Aachu
Chorus :
Yeh Yeh Yeh Yeh
{Naanaa Nannana Naanaa
Naanaa Naanaa Naanaa
Nanannaanaa Naanaa} (2)
Male :
Kannula Velakkennai
Chorus :
Oothi Theduraan
Male :
Sikkala Sikkavae Illai
Chorus :
Enga Ponaloo
Male :
Light-ta Nee Nenaicha
Matteril Ippo
Life-eh Fuse Poiyiduchae
Chorus :
Sketch-eh Podaama
Escape Aiyutta
Male :
Aiyoo Koondu Kulla
Maatti Kitta Eli Neeyae
Chorus :
Kettavan Ellam
Kattam Kattittan
Male :
Un Kaiyil Ava Maattalana
Bali Neeyae
Male :
Petrol Rate-u Yerura Pol
Ivan Crime Rate-um
Ippo Egiri Pochu
Egiri Pochu
Chorus :
Hei ..(5)
Aadupuli Aattam
Aadu Odi Pochu
Thedi Poraar Sir-u
Solvathingu Yaaru
Chorus :
Thappu Onnu Senju
Thappu Thappa Pochu
Ekku Thappa Inga
Sikki Kondathaaru
Male :
Paavam Sir-u
Paavam Friend-u
Atha Vida Innum
Paavam Ponnu
Nyaayam Dharmam
Expiry Aachu
Nenappukku Serina
Sariyenna Aachu
Male :
Madhilula Pora
Onaan Pudichi
Madiyila Soruguna
Kathaiya Aachu
பாடகர் : தேவா
இசையமைப்பாளர் : போபோ ஷாஷி
ஆண் :
ஹேய்ய்
ஆண் :
எப்பா ஈஸ்வரா
குழு :
ஆடுபுலி ஆட்டம்
ஆடு ஓடி போச்சு
தேடி போறார் சாரு
சொல்வதிங்கு யாரு
குழு :
தப்பு ஒன்னு செஞ்சு
தப்பு தப்பா போச்சு
எக்கு தப்பா இங்க
சிக்கி கொண்டதாரு
ஆண் :
பாவம் சாரு
பாவம் ப்ரண்டு
அத விட இன்னும்
பாவம் பொண்ணு
நாயம் தர்மம்
எக்ஸ்பிரி ஆச்சு
நெனப்புக்கு சரினா
சரியென ஆச்சு
ஆண் :
மதிலுல போற
ஓணா புடிச்சு
மடியில சொருகுன
கதையா ஆச்சு
கதையா ஆச்சு
குழு :
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
{நானா நன்ன நானா
நானா நன்ன நன்ன
நானாநன்ன நானா} (2)
ஆண் :
கண்ணுல வெளக்கெண்ணை
குழு :
ஊத்தி தேடுறான்
ஆண் :
சிக்கல சிக்கவே இல்லை
குழு :
எங்கே போனாலோ
ஆண் :
லைட்டா நீ நினைச்சா
மேட்டரில் இப்போ
லைப்யே பியூஸ் போய்டுச்சே
குழு :
ஸ்கெட்ச்யே போடாம
எஸ்கேப் ஆகிட்டா
ஆண் :
ஐயோ கூண்டுக்குள்ள
மாட்டி கிட்ட எலி நீயே
குழு :
கெட்டவன் எல்லாம்
கட்டம் கட்டிட்டான்
உன் கையில் அவ மாட்டலன
பலி நீயே
ஆண் :
பெட்ரோல் ரேட்டு ஏறுறது போல்
இவன் கிரைம் ரேட்டும்
இப்போ எகிறி போச்சு
எகிறி போச்சு
குழு :
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
குழு :
ஆடுபுலி ஆட்டம்
ஆடு ஓடி போச்சு
தேடி போறார் சாரு
சொல்வதிங்கு யாரு
குழு :
தப்பு ஒன்னு செஞ்சு
தப்பு தப்பா போச்சு
எக்கு தப்பா
சிக்கி கொண்டதாரு
ஆண் :
பாவம் சாரு
பாவம் ப்ரண்டு
அத விட இன்னும்
பாவம் பொண்ணு
நாயம் தர்மம்
எக்ஸ்பிரி ஆச்சு
நெனப்புக்கு சரினா
சரியென ஆச்சு
ஆண் :
மதிலுல போற
ஓணா புடிச்சு
மடியில சொருகுன
கதையா ஆச்சு