
Album: Uthami Petra Rathinam
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: T. Chalapathi Rao
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Uthami Petra Rathinam
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: T. Chalapathi Rao
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : T. Chalapathi Rao
Female :
Hoo Ooo Oo
Aasaiyaalae Maadapura
Anbinaalae Ladypura
Alaiyudhae Un Jodi Pura
Alaiyudhae Un Jodi Pura
Male : Hoo Oo Oo
Male :
Hoi Aasaiyaalae Maadapura
Anbinaalae Ladypura
Alaivadheno Jodi Pura
Alaivadhen En Jodi Pura
Female :
Manasai Parikadhae
Pennaalin Madhiyai Kedukkadhae Ennaalum
Male :
Vayasai Maraikaadhae Ammaalu
Vakkanai Padikkadhae Summaaru
Female :
Marainju Nikkadhae Mayangiyae Sokkathae
Machaanae Mama Ne Aachaaram Podathae
Female :
Aasaiyaalae Maadapura
Anbinaalae Ladypura
Alaiyudhae Un Jodi Pura
Alaiyudhae Un Jodi Pura
Male :
Kaadhal Endra Bodhaiyaalae
Kaalam Ellaam Yengugirenae
Kaadhal Endra Bodhaiyaalae
Kaalam Ellaam Yengugirenae
Female :
Kaadhal Vishayamellam Sippaayi
Kadaisiyil Kedaikiratha Appavi
Male :
Vaanavil Polae Pinnalae
Vaalibam Maraiyum Thanaalae
Kaanal Neeraaga Kannae Nee Maaradhae
Kaandharva Kalyanam Seiyaamal Pogathae
Both :
Vaazhvilae Idhu Oru Naal
Valarumkaadhal Kanindhadhanaal
Vaanum Madhi Pol Sugam Peruvom
Maarum Kalai Pol Magizhdhiduvom
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்
பெண் :
ஹோ ..ஓ..ஓ…ஓ …
ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா…
ஆண் : ஹோ…ஓ…ஓ…
ஆண் :
ஹோ ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலைவதேனோ ஜோடிப்புறா
அலைவதேன் என் ஜோடிப்புறா…
பெண் :
மனசைப் பறிக்காதே
பெண்ணாளின் மதியைக் கெடுக்காதே எந்நாளும்
ஆண் :
வயசை மறக்காதே அம்மாளு
வக்கனை படிக்காதே சும்மாறா
பெண் :
மறைஞ்சு நிக்காதே மயங்கியே சொக்காதே
மச்சான் ஏமாமா நீ அச்சாரம் போடாதே..
பெண் :
ஆசையாலே மாடப்புறா
அன்பினாலே லேடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா
அலையுதே உன் ஜோடிப்புறா…
ஆண் :
காதல் என்ற போதையாலே
காலமெல்லாம் ஏங்குகிறேனே
காதல் என்ற போதையாலே
காலமெல்லாம் ஏங்குகிறேனே
பெண் :
காதல் விஷயமெல்லாம் சீப்பாயி
கடையில் கிடைக்கிறதா அப்பாவி
ஆண் :
வானவில் போலே பின்னாலே
வாலிபம் மறையும் தன்னாலே
கானல் நீராக கண்ணே நீ மாறாதே
காந்தர்வ கல்யாணம் செய்யாமல் போகாதே
இருவர் :
வாழ்விலே இது ஒரு நாள்
வளரும் காதல் கனிந்ததனால்
வானும் மதி போல் சுகம் பெறுவோம்
மாறும் கலை போல் மகிழ்ந்திடுவோம்..