
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: Lalitha, Ramamani
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: Lalitha, Ramamani
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singers : Lalitha And Ramamani
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Both :
Aathoram Manal Eduthu
Azhagazhagai Veedu Katti
Thottamittu Chedi Valarthu
Jooraaga Kudi Iruppom
Both :
Aathoram Manal Eduthu
Azhagazhagai Veedu Katti
Thottamittu Chedi Valarthu
Jooraaga Kudi Iruppom
Female :
Veyililae Kulirndhirukkum
Vaeliyilae Kodi Irukkum
Kai Agalam Kadhavu Irukkum
Kaathu Vara Vazhi Irukkum
Female :
Vazhi Melae Vizhi Irukkum
Vandhavar Kellam Idam Irukkum
Both :
Aathoram Manal Eduthu
Azhagazhagai Veedu Katti
Thottamittu Chedi Valarthu
Jooraaga Kudi Iruppom
Female :
Mani Kadhavai Thirandhu Veippom
Maamanukku Virundhu Veippom
Kani Kaniyaai Eduthu Veippom
Kai Niraiya Thaen Koduppom
Nilavu Varum Nerathilae
Nimmadhiyaaga Thoonga Veippom
Both :
Aathoram Manal Eduthu
Azhagazhagai Veedu Katti
Thottamittu Chedi Valarthu
Jooraaga Kudi Iruppom
Female :
Pathu Viral Modhiramaam
Pavala Malli Malaigalaam
Muthu Vadam Poo Charamaam
Mookuthiyaam Thodugalaam
Athai Aval Seedhanamaam
Athanaiyum Veedu Varum
Female :
Kalyanam Oorvalamaam
Katcheri Virundhugalaam
Mappilaiyin Ammavum
Manam Kulira Varuvaalaam
Ammavin Aanaiyidhae
Anbudanae Vanangiduvom
Both :
Aathoram Manal Eduthu
Azhagazhagai Veedu Katti
Thottamittu Chedi Valarthu
Jooraaga Kudi Iruppom
பாடகர்கள் : லலிதா மற்றும் ரமாமணி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
இருவர் :
ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்
இருவர் :
ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்
பெண் :
வெய்யிலிலே குளிர்ந்திருக்கும்
வேலியிலே கொடி இருக்கும்
கை அகலம் கதவு இருக்கும்
காற்று வர வழி இருக்கும்
பெண் :
வழி மேலே விழி இருக்கும்
வந்தவர்க்கெல்லாம் இடம் இருக்கும்
இருவர் :
ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்
பெண் :
மணி கதவை திறந்து வைப்போம்
மாமனுக்கு விருந்து வைப்போம்
கனி கனியாய் எடுத்து வைப்போம்
கை நிறைய தேன் கொடுப்போம்
நிலவு வரும் நேரத்திலே
நிம்மதியாக தூங்க வைப்போம்
இருவர் :
ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்
பெண் :
பாத்து விறல் மோதிரமாம்
பவள மல்லி மாலைகளாம்
முத்து வடம் பூ சரமாம்
மூக்குத்தியாம் தோடுகளாம்
அத்தை அவள் சீதனமாம்
அத்தனையும் வீடு வரும்
பெண் :
கல்யாணம் ஊர்வலமாம்
கச்சேரி விருந்துகளாம்
மாப்பிள்ளையின் அம்மாவும்
மனம் குளிர வருவாளாம்
அம்மாவின் ஆணை இதுவே
அன்புடனே வணங்கிடுவோம்
இருவர் :
ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்