Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics - Sabatham

Yennuyire Song Poster

Album: Sabatham

Artists: A. L. Raghavan, L. R. Eswari

Music by: G. K. Venkatesh

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 05:15:34 am

Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics - English & Tamil


Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics from Tamil film Sabatham, The music of Aattathai Aadu Puliyudan song composed by G. K. Venkatesh and The song is Sung by A. L. Raghavan, L. R. Eswari. The Aattathai Aadu Puliyudan lyrics are penned by Kannadasan.



Singers : A. L. Raghavan And L. R. Eswari

Music By : G. K. Venkatesh

Female : Orumaiyudan Enadhu
Thirumalaradi Ninaikindra
Uthamar Tham Uravu Vendum
Ullondru Vaithu Puramondru Pesuvaar
Uravu Kalavaamai Vendum

Male : Thaththalaangu Thagajam
Thaththalaangu Thagajam
Thaththalaangu Thagajam

Female : Aattathai Aadu Puliyudan Aadu
Pottikku Varugindra Aattam Aadu
Indru Aadugal Modhattam Puliyodu
Vellaattin Sabatham Adhu Polladha Sabatham
Vellaattin Sabatham Adhu Polladha Sabatham

Female : Aattathai Aadu Puliyudan Aadu
Pottikku Varugindra Aattam Aadu
Indru Aadugal Modhattam Puliyodu
Vellaattin Sabatham Adhu Polladha Sabatham
Vellaattin Sabatham Adhu Polladha Sabatham

Male : Kattu Kattaa Thiruneeru
Kaluthil Aadum Manimaalai

Male : Kattu Kattaa Thiruneeru
Kaluthil Aadum Manimaalai

Male : Bhakthi Pongum Puliyai Paarthu
Bayapadathu Vellaadu
Bayamillamal Nee Aadu
Adutha Aattam Nee Aadu

Male : Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Aattathai Aadu Puliyudan Aadu
Pottikku Varugindra Aattam Aadu
Indru Aadugal Modhattam Puliyodu

Male : Thagappan Puliyo Thallaadudhu
Andha Pulikku Pirantha Velladidhu

Male : Thagappan Puliyo Thallaadudhu
Andha Pulikku Pirantha Velladidhu
Appavi Appavum Ippaavi Pappavum
Thappaana Sondhangal Kondaaduthu
Mogatha Paarthu Nee Aadu
Kalathai Paarthu Kaai Podu

Male : Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Aattathai Aadu Puliyudan Aadu
Pottikku Varugindra Aattam Aadu
Indru Aadugal Modhattam Puliyodu

Female : Uyarnthu Nindraal Maevaaram
Urundu Vanthaal Adivaaram

Female : Uyarnthu Nindraal Maevaaram
Urundu Vanthaal Adivaaram
Kallanaagi Tholvi Kandaal
Kaiyil Undu Thevaaram
Adhigam Undu Aadhaaram
Thavanai Thandhom Oru Vaaram

Female : Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham

All : Aattathai Aadu Puliyudan Aadu
Pottikku Varugindra Aattam Aadu
Indru Aadugal Modhattam Puliyodu
Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham
Vellattin Sabatham
Adhu Polladha Sabatham

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : ஒருமையுடன் எனது
திருமலரடி நினைக்கின்ற
உத்தமர் தம் உறவு வேண்டும்
உள்ளொன்று வைத்துப் புறமொன்று பேசுவார்
உறவு கலவாமை வேண்டும்

ஆண் : தத்தளாங்கு தகஜும்……
தத்தளாங்கு தகஜும்…
தத்தளாங்கு தகஜும்

பெண் : ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு
போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்

பெண் : ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு
போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்

ஆண் : கட்டு கட்டா திருநீறு
கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை

ஆண் : கட்டு கட்டா திருநீறு
கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை

ஆண் : பக்தி பொங்கும் புலியைப் பார்த்து
பயப்படாது வெள்ளாடு
பயமில்லாமல் நீ ஆடு
அடுத்த ஆட்டம் நீ ஆடு

ஆண் : வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு
போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு

ஆண் : தகப்பன் புலியோ தள்ளாடுது
அந்த புலிக்குப் பிறந்த வெள்ளாடிது
அப்பாவி அப்பாவும் இப்பாவி அப்பாவும்
தப்பான சொந்தங்கள் கொண்டாடுது
மொகத்தப் பார்த்து நீ ஆடு
களத்தைப் பாத்து காய் போடு

ஆண் : வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு
போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு

பெண் : உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம்
உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்

பெண் : உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம்
உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்
கள்ளனாகித் தோல்வி கண்டால்
கையில் உண்டு தேவாரம்
அதிகம் உண்டு ஆதாரம்
தவணை தந்தோம் ஒரு வாரம்

ஆண் : வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்

அனைவரும் : ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு
போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம்
அது பொல்லாத சபதம்


More Lyrics from - Sabatham

Incoming Search Keywords

Aattathai Aadu Puliyudan lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan song lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan song tamil lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan Sabatham song lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan lyrics in tamil font, Aattathai Aadu Puliyudan song english lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan song lyrics video,Aattathai Aadu Puliyudan isaimini lyrics, Aattathai Aadu Puliyudan song isaimini Sabatham

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.