
Album: Poo
Artists: Chinmayi
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 08-11-2021 23:43:34 pm
Album: Poo
Artists: Chinmayi
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 08-11-2021 23:43:34 pm
Singer : Chinmayi
Music By : S. S. Kumaran
Female :
Aavaaram Poo Annaalil Irunthae
Yaarukku Kaaththirukku
Anthipagal Mazhai Veyyil Sumanathae
Unakkaaga Pooththirukku
Female :
Sontha Verodu Thaan Konda Kadhalinai
Adhu Sollamal Ponaalum Puriyaathaa
Female :
Aavaaram Poo Annaalil Irunthae
Yaarukku Kaaththirukku
Anthipagal Mazhai Veyyil Sumanathae
Unakkaaga Pooththirukku
Female :
Kaattril Aadi Dhinanthorum
Unathu Dhisaiyai Thodaruthadaa
Kuzhanthai Kaala Nyapagaththil
Idhazhgal Viriththae Kidakkuthadaa
Female :
Nedunaal Antha Nerukkam
Ninaiththae Adhu Kidakkum
Sarugugal Saththam Podum
Dhinam Soozhnizhai Yuththam Podum
Adhan Vaarththai Ellaam Mounamaagum
Female :
Sontha Verodu Thaan Konda Kadhalinai
Adhu Sollamal Ponaalum Puriyaathaa
Female :
Aavaaram Poo Annaalil Irunthae
Yaarukku Kaaththirukku
Anthipagal Mazhai Veyyil Sumanathae
Unakkaaga Pooththirukku
Female :
Aayul Muzhuthum Thavam Kidanthae
Ottrai Kaalil Nirkkuthadaa
Maalaiyaagi Thavazhnthidavae
Unathu Maarbai Ketkuthadaa
Female :
Paniyil Adhu Kidakkum
Neeyum Paarththaal Uyir Pizhaikkum
Vannangal Ellaam Needhaan
Adhan Vaasangal Ellaam Needhaan
Nee Vittu Sendraal Pattu Pogum
Female :
Sontha Verodu Thaan Konda Kadhalinai
Adhu Sollamal Ponaalum Puriyaathaa
Female :
Aavaaram Poo Annaalil Irunthae
Yaarukku Kaaththirukku
Anthipagal Mazhai Veyyil Sumanathae
Unakkaaga Pooththirukku
பாடகி : சின்மயி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்
பெண் :
ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு
பெண் :
சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா
பெண் :
ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு
பெண் :
காற்றில் ஆடி தினந்தோறும்
உனது திசையை தொடருதடா
குழந்தை கால ஞாபகத்தில்
இதழ்கள் விரித்தேக் கிடக்குதடா
பெண் :
நெடுநாள் அந்த நெருக்கம்
நினைத்தே அது கிடக்கும்
சருகுகள் சத்தம் போடும்
தினம் சூழ்நிலை யுத்தம் போடும்
அதன் வார்த்தை எல்லாம் மௌனமாகும்
பெண் :
சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா
பெண் :
ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு
பெண் :
ஆயுள் முழுதும் தவம் கிடந்தே
ஒற்றை காலில் நிற்குதடா
மாலையாகி தவழ்ந்திடவே
உனது மார்பை கேட்குதடா
பெண் :
பனியில் அது கிடக்கும்
நீயும் பார்த்தால் உயிர் பிழைக்கும்
வண்ணங்கள் எல்லாம் நீதான்
அதன் வாசங்கள் எல்லாம் நீதான்
நீ விட்டு சென்றால் பட்டு போகும்
பெண் :
சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா…..
பெண் :
ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு