
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male :
Laaa..haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
Hoooo Hoho Haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
Male :
Aayiram Ninaivu
Aayiram Kanavu
Kanudhu Manathu Oho..
Pennai Thotta Ullam
Engum Inba Vellam
Engae Antha Sorgam.. Haan..
Engae Antha Sorgam..
Male :
Laaa..haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
Hoooo Hoho Haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
Male :
Aayiram Ninaivu
Aayiram Kanavu
Kanudhu Manathu Oho..
Pennai Thotta Ullam
Engum Inba Vellam
Engae Antha Sorgam.. Haan..
Engae Antha Sorgam..
Male :
{Poovai Alli Thanthaal
Antha Poonthendral Annam
Bodhai Kondu Aadum
Enthan Manamennum Kinnam} (2)
Male :
En Kannodu Penmai
Oru Kadhai Padithaalo
Naan Kanaamal Nenjai
Aval Padam Pidithaalo
Male :
Naal Poga Poga
Aasai Ullam Engae Pogumo
Enna Agumo… Engae Pogumo
Male :
Aayiram Ninaivu
Aayiram Kanavu
Kanudhu Manathu Oho..
Pennai Thotta Ullam
Engum Inba Vellam
Engae Antha Sorgam.. Haan..
Engae Antha Sorgam..
Male :
{Moodi Vaitha Thattil
Indru Moha Chinnangal
Aadu Thottil Podum
Enthan Kaadhal Ennangal} (2)
Male :
Kai Kollatha Vannam
Aval Sugam Koduthaalo
Naan Sollatha Sollil
Aval Suvai Valarthaalo
Male :
Naal Poga Poga
Aasai Ullam Engae Pogumo
Enna Agumo… Engae Pogumo
Male :
Aayiram Ninaivu
Aayiram Kanavu
Kanudhu Manathu Oho..
Pennai Thotta Ullam
Engum Inba Vellam
Engae Antha Sorgam.. Haan..
Engae Antha Sorgam..
Male :
Laaa..haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
Hoooo Hoho Haha Hoho Haha
Haha Haa Haa Haa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்
இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் :
லா… ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் :
ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா….
எங்கே அந்த சொர்கம்..
ஆண் :
லா… ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் :
ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா…
எங்கே அந்த சொர்கம்..
ஆண் :
{பூவை அல்லி தந்தாள்
அந்த பூந்தென்றல் அன்னம்
போதை கொண்டு ஆடும்
எந்தன் மனமென்னும் கிண்ணம்} (2)
ஆண் :
என் கண்ணோடு பெண்மை
ஒரு கதை படித்தாலோ
நான் காணாமல் நெஞ்சை
அவள் படம் பிடித்தாலோ
ஆண் :
நாள் போக போக
ஆசை உள்ளம் எங்கே போகுமோ
என்ன ஆகுமோ… எங்கே போகுமோ
ஆண் :
ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா…
எங்கே அந்த சொர்கம்..
ஆண் :
{மூடி வைத்த தட்டில்
இன்று மோக சின்னங்கள்
ஆடு தொட்டில் போடும்
எந்தன் காதல் எண்ணங்கள்} (2)
ஆண் :
கை கொள்ளாத வண்ணம்
அவள் சுகம் கொடுத்தாளோ
நான் சொல்லாத சொல்லில்
அவள் சுவை வளர்த்தாளோ
ஆண் :
நாள் போக போக
ஆசை உள்ளம் எங்கே போகுமோ
என்ன ஆகுமோ… எங்கே போகுமோ
ஆண் :
ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா..
எங்கே அந்த சொர்கம்..
ஆண் :
லா… ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா