
Album: Taj Mahal
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Taj Mahal
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Ganga Sitharasu, Febi Mani,
Kanchana And Theni Kunjarammaal
Music By : A. R. Rahman
Female :
Adi Manja Kilangae
Adi Manja Kilangae
Thananananaa Thana Thananaa
Thananananaa Thana Thananaa
Female :
Adi Manja Kilangae
Adi Manja Kilangae
Thananananaa Thana Thananaa
Thananananaa Thana Thananaa
Female :
{Kumaripulla Kumaripulla
Kulikka Vaaraanga
Aathu Kulla Athana Meenum
Kanna Moodunga} (2)
Female :
Paruvapulla Paruvapulla
Kulikka Poraanga
Ada Aathangara Paravaigalae
Angittu Poyirunga
Female :
{Adi Manjakilangae
Adi Manja Kilangae
Manja Thechi Kulikkum
Thanga Kilangae
Thechi Kulikkum
Thanga Kilangae} (2)
Female :
Manja Pudichirukkaa
Yengala Kettukka
Marudhaani Pudichirukkaa
Yengala Kettukka
Mmm Naalaikku..hahaha…
Female :
Vella Sunnaambu
Vechukittu
Vethalaiya Pottukittu
Adinaakku Sevandhirukkannu
Avana Kettukka
Female :
Avanaa
Female :
Illa Illa
Avara Kettukka
Female :
{Adi Manjakilangae
Adi Manja Kilangae
Manja Thechi Kulikkum
Thanga Kilangae
Thechi Kulikkum
Thanga Kilangae} (2)
பாடகர்கள் : கங்கா சித்தரசு, பெபி மணி, காஞ்சனா மற்றும் தேனி குஞ்சரம்மாள்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
தனனனனா தான தனனா
தனனனனா தான தனனா
பெண் :
அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
தனனனனா தான தனனா
தனனனனா தான தனனா
பெண் :
{குமரிபுள்ள குமரிபுள்ள
குளிக்க வாறங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும்
கண்ண மூடுங்க} (2)
பெண் :
பருவபுள்ள பருவபுள்ள
குளிக்க போராங்க
அட ஆத்தங்கர பறவைகளே
அங்கிட்டுப் போயிருங்க
பெண் :
{அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
மஞ்ச தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே
தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே} (2)
பெண் :
மஞ்ச புடிச்சிருக்கா
எங்கள கேட்டுக்க
மருதாணி புடிச்சிருக்கா
எங்கள கேட்டுக்க
ம்ம்ம் நாளைக்கு…ஹஹஹா…
பெண் :
வெள்ள சுண்ணாம்பு
வெச்சுக்கிட்டு
வெத்தலைய போட்டுக்கிட்டு
அடிநாக்கு செவந்திருக்கான்னு
அவன கேட்டுக்க
பெண் :
அவனா
பெண் :
இல்ல இல்ல
அவர கேட்டுக்க
பெண் :
{அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
மஞ்ச தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே
தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே} (2)