
Album: Vallarasu
Artists: Deva
Music by: Deva
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 05-10-2021 13:57:13 pm
Album: Vallarasu
Artists: Deva
Music by: Deva
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 05-10-2021 13:57:13 pm
Singer : Deva
Music By : Deva
Male :
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Male :
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Male :
Meera Oodi Vaa Joraa
Moun Road Aah….
Thenji Pona Naaraa
Male :
Adaiyaaru Beach Oram
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Chorus : ………………
Male :
Thangaththaal Thagadeduththu
Thaali Onu Seiyya Poraen
Velliyaal Muththu Eduththu
Kolusonnu Poda Poraen
Male :
Thangaththaal Thagadeduththu
Thaali Onu Seiyya Poraen
Velliyaal Muththu Eduththu
Kolusonnu Poda Poraen
Male :
Ennammma Ennamma
Vanthu Nillu Pakkuvammaa
Ennammma Ennamma
Vanthu Nillu Pakkuvammaa
Male :
Sirippula Simraanmaa Nee
Nadaiyilae Ngumaa
Gundu Moonji Kushupoo Maa
Nee Enakku Pudhusumaa
Chorus :
Meera Oodi Vaa Joraa
Moun Road Aah….
Thenji Pona Naaraa
Chorus : ………………
Male :
Jannal Vachcha Jacket-la
Adikkithu Beach-chu Kaaththu
Devikalaa Theater-la Eduththaen
Rendu Tickettu
Male :
Jannal Vachcha Jacket-la
Adikkithu Beach-chu Kaaththu
Devikalaa Theater-la Eduththaen
Rendu Tickettu
Male :
Namakkunnu Kedachchathu
Ooramaa Rendu Seettu
Namakkunnu Kedachchathu
Ooramaa Rendu Seettu
Male :
Ananinjathu Light-tu
Padaththulae Fight-tu
Aanaa Namma Night-tu
Rendu Perum Tight-tu
Chorus :
Meera Oodi Vaa Joraa
Moun Road Aah….
Thenji Pona Naaraa
Male :
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Chorus :
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Male :
Meera Oodi Vaa Joraa
Moun Road Aah….
Thenji Pona Naaraa
Male :
Adaiyaaru Beach Oram
Adaiyaaru Beach Oram
Kaaththirukkum Meera
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
Unmela Aasai Pattu
Oodi Vanthaen Joraa
பாடகர் : தேவா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் :
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா
ஆண் :
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா
ஆண் :
மீரா ஓடி வா ஜோரா
மௌன் ரோடா
தேஞ்சி போன நாரா
ஆண் :
அடையாறு பீச் ஓரம்
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடிவந்தேன் ஜோரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடிவந்தேன் ஜோரா
குழு : ………………………..
ஆண் :
தங்கத்தால் தகடெடுத்து
தாலி ஒன்னு செய்ய போறேன்
வெள்ளியால் முத்து எடுத்து
கொலுசொன்னு போட போறேன்
ஆண் :
தங்கத்தால் தகடெடுத்து
தாலி ஒன்னு செய்ய போறேன்
வெள்ளியால் முத்து எடுத்து
கொலுசொன்னு போட போறேன்
ஆண் :
என்னம்மா என்னம்மா
வந்து நில்லு பக்குவம்மா
என்னம்மா என்னம்மா
வந்து நில்லு பக்குவம்மா
ஆண் :
சிரிப்புல சிம்ரன்மா நீ
நடையிலே நகுமா
குண்டு மூஞ்சி குஷுப்பூமா
நீ எனக்கு புதுசுமா
குழு :
மீரா ஓடி வா ஜோரா
மௌன் ரோடா
தேஞ்சி போன நாரா
குழு : …………………….
ஆண் :
ஜன்னல் வச்ச ஜாக்கெட்ல
அடிக்கிது பீச்சு காத்து
தேவிகலா தியேட்டர்ல எடுத்தேன்
ரெண்டு டிக்கெட்டு
ஆண் :
ஜன்னல் வச்ச ஜாக்கெட்ல
அடிக்கிது பீச்சு காத்து
தேவிகலா தியேட்டர்ல எடுத்தேன்
ரெண்டு டிக்கெட்டு
ஆண் :
நமக்குன்னு கெடச்சது
ஓரமா ரெண்டு சீட்டு
நமக்குன்னு கெடச்சது
ஓரமா ரெண்டு சீட்டு
ஆண் :
அணைஞ்சது லைட்டு
படத்துலே பைட்டு
ஆனா நம்ம நைட்டு
ரெண்டு பேரும் டைட்டு
குழு :
மீரா ஓடி வா ஜோரா
மௌன் ரோடா
தேஞ்சி போன நாரா
ஆண் :
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா
குழு :
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா
ஆண் :
மீரா ஓடி வா ஜோரா
மௌன் ரோடா
தேஞ்சி போன நாரா
ஆண் :
அடையாறு பீச் ஓரம்…..
அடையாறு பீச் ஓரம்
காத்திருக்கும் மீரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா
உன்மேல ஆசை பட்டு
ஓடி வந்தேன் ஜோரா