
Album: Sandakozhi 2
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Sandakozhi 2
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Kailash Kher
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male :
Naalamithai Kaathidava
Aalam Athai Nee Kudithai
Neelamena Nenjam Ingae
Aalaalaa…
Male :
Yaagam Ena En Inaiyo
Thyagam Ena En Inaiyo
Agam Athai Udaithinayo
Aalaalaa…
Male :
Umai Aval Imaigal
Nanaiya Kandai
Athavunaalaa
Imaiyathai Unakkul
Sumathi Kondai
Yen Aalaalaa…
Male :
Naalamithai Kaathidava
Aalam Athai Nee Kudithai
Neelamena Nenjam Ingae
Aalaalaa…
Male :
Yaagam Ena Eninaiyo
Thyagam Ena Eninaiyo
Agam Athai Udaithinayo
Aalaalaa…
Male :
Vinnum Mannum Punnagayil
Ulagae Punnagayil
Unmai Attra Punnagayil
Aalaalaa…
Male :
Otrai Vizhi Paasa Vizhi
Maru Vizhi Kaadhal Vizhi
Vizhum Thuli Entha Thuli
Aalaalaa…
Male :
Intha Moottam Panimoottam
Ithan Ullae Tholainthayo
Intha Vedam Kodum Vedam
Ithu Yeno Aninthayo
Male :
Kuraiyaa Kuraiyaa
Ithuvae Vazhiya
Irulae Ozhiya
Yeh Aalaalaa Aalaalaa
Sol…ithu Nizhaiya
பாடகர் : கைலாஷ் கெர்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் :
நாளமிதை காத்திடவா
ஆழம் அதை நீ குடித்தாய்
நீளமென நெஞ்சம் இங்கே
ஆலாலா…
ஆண் :
யாகம் என என் இணையோ
தியாகம் என என் இணையோ
அகம் அதை உடைத்தினையோ
ஆலாலா…
ஆண் :
உமை அவள் இமைகள்
நனைய கண்டாய்
அதுவுன்னாலா
இமையத்தை உனக்குள்
சுமத்தி கொண்டாய்
என் ஆலாலா…
ஆண் :
நாளமிதை காத்திடவா
ஆழம் அதை நீ குடித்தாய்
நீளமென நெஞ்சம் இங்கே
ஆலாலா…
ஆண் :
யாகம் என என் இணையோ
தியாகம் என என் இணையோ
அகம் அதை உடைத்தினையோ
ஆலாலா…
ஆண் :
விண்ணும் மண்ணும் புன்னகையில்
உலகே புன்னகையில்
உண்மை அற்ற புன்னகையில்
ஆலாலா…
ஆண் :
ஒற்றை விழி பாச விழி
மறு விழி காதல் விழி
விழும் துளி எந்த துளி
ஆலாலா…
ஆண் :
இந்த மூட்டம் பனிமூட்டம்
இதன் உள்ளே தொலைந்தாயோ
இந்த வேடம் கொடும் வேடம்
இது ஏனோ அணிந்தாயோ
ஆண் :
குறையா குறையா
இதுவே வழியா
இருளே ஒளியா
ஏஹ் ஆலாலா ஆலாலா
சொல்…இது நிலையா