
Album: Vada Chennai
Artists: Dholak Jegan
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Dholak Jegan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Vada Chennai
Artists: Dholak Jegan
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Dholak Jegan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Dholak Jegan
Music By : Santhosh Narayanan
Male :
Alangaara Pandhalilae
Alangaara Pandhalilae
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Anbu Nanban Indru Maanda Naal
Male :
Alangaara Pandhalilae
Alangaara Pandhalilae
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Anbu Nanban Indru Maanda Naal
Male :
Aaaa….aaa…aaa…
Ooooo…ooo…ooo
Aaaa…aaaa…aaa….
Ooo…..oooo…oooo….
Male :
Chennai Maanagarinilae
Kaasi Maettu Oorinilae
Seerodu Vaazhndha Engal
Nanbar Maraindhaarae
Seerodu Vaazhndha Engal
Nanbar Maraindhaarae
Male :
Paasathudan Pazhagivittu
Paadhiyilae Pirindhaarae
Paasathudan Pazhagivittu
Paadhiyile Pirindhaarae
Vaazhum Chinna Vayadhinilae
Vaazhaamal Maraindhaarae
Vaazhum Chinna Vayadhinilae
Vaazhaamal Maraindhaarae
Male :
Alangaara Pandhalilae
Alangaara Pandhalilae
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Aruyir Nanban Engalai Marandha Naal
Male :
Vaazhthida Unnai Ingu
Vaarthaigalum Illai Nanbaa
Vaazhthida Unnai Ingu
Vaarthaigalum Illai Nanbaa
Vaazhndhadhu Podhumendru
Paadhiyil Pirindhaayaa
Vaazhndhadhu Podhumendru
Paadhiyil Pirindhaayaa
Male :
Sondhangalai Marandhuvittu
Thanimaiyilae Uranga Sendraai
Sondhangalai Marandhuvittu
Thanimaiyilae Uranga Sendraai
Paasathudan Pazhagivittu
Paadhiyilae Pirindhuvittaai
Paasathudan Pazhagivittu
Paadhiyilae Pirindhuvittaai
Male :
Alangaara Pandhalilae
Alangaara Pandhalilae
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maanda Naal
Anbu Nanban Indru Maraindha Naal
Male :
Aaaa….aaa…aaa…
Ooooo…ooo…ooo
Aaaa…aaaa…aaa….
Ooo…..oooo…oooo….
பாடகர் : தோலக் ஜெகன்
இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் :
அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்
ஆண் :
அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்
ஆண் :
ஆ….ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ….
ஆ…..ஆ…ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ….
ஆண் :
சென்னை மாநகரினிலே
காசி மேட்டு ஊரினிலே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள்
நண்பர் மறைந்தாரே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள்
நண்பர் மறைந்தாரே
ஆண் :
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்தாரே
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே
வாழாமல் மறைந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே
வாழாமல் மறைந்தாரே
ஆண் :
அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
ஆருயிர் நண்பன் எங்களை
மறந்த நாள்
ஆண் :
வாழ்த்திட உன்னை இங்கு
வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்த்திட உன்னை இங்கு
வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்ந்தது போதுமென்று
பாதியில் பிரிந்தாயா
வாழ்ந்தது போதுமென்று
பாதியில் பிரிந்தாயா
ஆண் :
சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு
தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு
தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
ஆண் :
அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
ஆண் :
ஆ… ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ..
ஆ… ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ..