
Album: Kavalukku Kettikaran
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: M. Karunanidhi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kavalukku Kettikaran
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: M. Karunanidhi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male :
Ammammaa….
Idhayam Eriyum
Kodumai Nadandhadhae…
Poo Maalai…
Kanalil Vizhundhu
Karugi Ponadhae…
Theeyodu Theeyaagi
Theendhaayae… Ammammaa…
Male :
Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae
Male :
Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Male :
Sor Ootti Paathirundhu
Sondham Yena Aadharitha
Thaayavalum Thee Kondaal
Enna Sadhiyo
Male :
Thaalaatta Thaayum Indri
Solli Azha Yaarum Indri
Yengi Azhudhae Ingae
Ezhai Kiliyae
Male :
Oliyae Maraindhae Kidakka
Ulagae Irulil Thavikka
Adimai Uyir Thaan Malivaa
Vidivae Yemakku Illaiyaa
Vizhiyil Theriyum Vidivae
Adhu Dhinamum Theriyum Mudivae
Ingu Vedithidum Neruppinil
Kodumaigal Erindhidumae
Male :
Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Male :
Aandaandu Kaalam Ingu
Adimai Yena Vaazhndhadhellaam
Naalai Mudhalae
Ingae Maari Vidalaam
Male :
Vaadhaadi Paarthadhellaam
Veenaaga Ponadhenna
Vaalai Eduthaal Ingae
Needhi Peralaam
Male :
Thunivae Thunaiyaai Ini Vaa
Puliyaai Ezhuvaai Manidhaa
Thadaiyae Thagarum Iniyae
Dharumam Jeyikkum Nijamae
Male :
Kodumai Chiraiyum Udaikka
Ooru Sabadham Yedutthu Varuvaen
Ini Vidindhidum Pozhudhugal
Namakkena Vidiyattumae
Male :
Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae
பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
அம்மம்மா……
இதயம் எரியும் கொடுமை நடந்ததே…
பூ மாலை
கனலில் விழுந்து கருகிப் போனதே…
தீயோடு தீயாகித் தீந்தாயே…
அம்மம்மா…
ஆண் :
எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் :
அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் :
கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே
ஆண் :
எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் :
அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் :
சோறூட்டிப் பார்த்திருந்து
சொந்தம் என ஆதரித்த
தாயவளும் தீ கொண்டாள்
என்ன சதியோ
ஆண் :
தாலாட்ட தாயும் இன்றி
சொல்லி அழ யாரும் இன்றி
ஏங்கி அழுதே இங்கே
ஏழைக் கிளியே
ஆண் :
ஒளியே மறைந்தே கிடக்க
உலகே இருளில் தவிக்க
அடிமை உயிர் தான் மலிவா
விடிவே எமக்கு இல்லையா
ஆண் :
விழியில் தெரியும் விடிவே
அது தினமும் எழுதும் முடிவே
இங்கு வெடித்திடும் நெருப்பினில்
கொடுமைகள் எரிந்திடுமே
ஆண் :
எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் :
அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் :
ஆண்டாண்டு காலம் இங்கு
அடிமை என வாழ்ந்ததெல்லாம்
நாளை முதலே
இங்கே மாறி விடலாம்
ஆண் :
வாதாடிப் பார்த்ததெல்லாம்
வீணாகப் போனதென்ன
வாளை எடுத்தால்
இங்கே நீதி பெறலாம்
ஆண் :
துணிவே துணையாய் இனி வா
புலியாய் எழுவாய் மனிதா
தடையே தகரும் இனியே
தருமம் ஜெயிக்கும் நிஜமே
ஆண் :
கொடுமைச் சிறையும் உடைக்க
ஒரு சபதம் எடுத்து வருவேன்
இனி விடிந்திடும் பொழுதுகள்
நமக்கென விடியட்டுமே….ஏ…..
ஆண் :
எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் :
அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் :
கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே