
Album: Kannupada Poguthaiya
Artists: Mano, Biju Narayanan
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-09-2021 11:34:43 am
Album: Kannupada Poguthaiya
Artists: Mano, Biju Narayanan
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 22-09-2021 11:34:43 am
Singers : Mano And Biju Narayanan
Music By : S. A. Rajkumar
Male :
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaacchhu
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaacchhu
Vaazhvilae Vaazhvilae Santhosham Undaacchhu
Then Podhigai Megangalae Ingu Vanthu Saerungal
En Thambi Vantha Velaiyil Thanga Saaral Veesungal
Chorus :
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Male :
Ramanukkaaga Padhinaangu Aandu
Laxmanan Thoongala
Nandriyai Kaakka Enakkoru Vaaippu
Varumaa Thonala
Male :
Thambikku Oruvan Thalaiyai Koduththaan
Aarae Naalula
Appadi Enakkoru Yogam Varumaa
Adhuthaan Thonala
Male :
Ulagaththai Ezhuthattum Unga Pangukku
En Uyir Ondrum Perithalla Unga Anbukku
Male :
Kannupada Poguthaiyyaa Nam Anbukku
Thaayai Suththi Poda Solla Venum Rendu Perukku
Male :
En Aayulthaanae Kaanikkai Annai Endra Saamikku
Chorus :
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Male :
Jenmangal Meedhu Nambikkai Illai
Aanaal Solgiraen
Innoru Jenmam Irunthaal
Unnaiyae Uravaai Kekkuraen
Male :
Thambiyin Kanavu Nichchayam Palikkum
Annan Solgiraen
Innoru Piraviyil Nee Enakku Annan
Varamaai Ketkkuraen
Male :
Vaanam Polae Unthan Thegam Karuththirukku
Aanaal Alli Alli Thantha Karam Sivanthirukku
Male :
Thambi Chinna Pillai Illai Meesai Irukku
Aanaal Uppu Moottai Sumakkaththaan Aasai Irukku
Male :
En Jeevan Pondra Annanae
Thedhi Vendum Poojaikku…
Chorus :
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Male :
Then Podhigai Megangalae Ingu Vanthu Saerungal
Male :
En Thambi Vantha Velaiyil Thanga Saaral Veesungal
Chorus :
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
Anantham Anantham Nam Vaasal Vanthaachchu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பிஜு நாராயணன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் :
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு
தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்
குழு :
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு
ஆண் :
ராமனுக்காக பதினான்கு ஆண்டு
லெட்சுமணன் தூங்கல
நன்றியை காக்க எனக்கொரு வாய்ப்பு
வருமா தோணல
ஆண் :
தம்பிக்கு ஒருவன் தலையை கொடுத்தான்
ஆறே நாளுல
அப்படி எனக்கொரு யோகம் வருமா
அதுதான் தோணல
ஆண் :
உலகத்தை எழுதட்டும் உங்க பங்குக்கு
என் உயிர் ஒன்றும் பெரிதல்ல உங்க அன்புக்கு
ஆண் :
கண்ணுபட போகுதய்யா நம் அன்புக்கு
தாயை சுத்தி போட சொல்ல வேணும் ரெண்டு பேருக்கு
ஆண் :
என் ஆயுள்தானே காணிக்கை அன்னை என்ற சாமிக்கு
குழு :
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு
ஆண் :
ஜென்மங்கள் மீது நம்பிக்கை இல்லை
ஆனால் சொல்கிறேன்
இன்னொரு ஜென்மம் இருந்தால்
உன்னையே உறவாய் கேக்குறேன்
ஆண் :
தம்பியின் கனவு நிச்சயம் பலிக்கும்
அண்ணன் சொல்கிறேன்
இன்னொரு பிறவியில் நீ எனக்கு அண்ணன்
வரமாய் கேக்குறேன்
ஆண் :
வானம் போலே உந்தன் தேகம் கருத்திருக்கு
ஆனால் அள்ளி அள்ளி தந்த கரம் சிவந்திருக்கு
ஆண் :
தம்பி சின்னப் பிள்ளை இல்லை மீசை இருக்கு
ஆனால் உப்பு மூட்டை சுமக்கத்தான் ஆசை இருக்கு
ஆண் :
என் ஜீவன் போன்ற அண்ணனே
தேதி வேண்டும் பூஜைக்கு…..
குழு :
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு
ஆண் :
தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
ஆண் :
என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்
குழு :
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு