Anange Song Lyrics - Dev

Yennuyire Song Poster

Album: Dev

Artists: Sharanya Gopinath, Hariharan, Tippu, Krish, Barath Sunder, Christopher, Arjun Shandy

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Anange Song Lyrics - English & Tamil


Anange Song Lyrics from Tamil film Dev, The music of Anange song composed by Harris Jayaraj and The song is Sung by Sharanya Gopinath, Hariharan, Tippu, Krish, Barath Sunder, Christopher, Arjun Shandy. The Anange lyrics are penned by Thamarai.



Singers : Hariharan, Barath Sunder,
Tippu, Krish, Christopher,
Arjun Shandy And Sharanya Gopinath

Music By : Harris Jayaraj

Male : …………………………..

Male : Anangae Sinungalaama
Nerungi Anaikka Naan Irukka
Chorus : Idhu Thaan Tharunam
Thaniyae Varanum

Male : Therinthae Nadikkalaama
Idhazhai Thuninthu Yaar Kodukka
Chorus : Mudhalil Tharanum
Piragae Peranum

Male : Oh Karai Thandiyae Vandhu
Puyal Pola Modhu
Vizhi Enbathan Peril
Kayal Konda Maadhu

Male : Imai Saamaram Veesi
Enai Allum Pothu
Sumai Neengiyae
Naanum Saindhen
Sugam Veru Yethu

Chorus : Sunandha Paranthu
Vaa Vaa
Ulagai Marandhu Poi Vidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

Chorus : Sunandha Virainthu
Vaa Vaa
Urugi Karaindhu Saindhidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

Male : Hoko Ho Oo
Hoho Oo Hoko Ho Oo
Hoko Ho Oo
Hoho Oo Hoko Ho Oo

Female : Pagal Ellaam Paithiyamaai
Unai Enni Yengi
Rathirikku Kathirundha
Rathi Naanae
Oh Vennilaavai Alli Veesi
Velichangal Aakki
Siripathu Iyarkaiyin Sadhi Thaanae

Female : Arai Engum Undhan Udaigal
Suvar Engum Un Padangal
Nadandhaalum Undhan Thadangal
Pollaadha Ninaivugal

Male : Anangae Sinungalaama
Nerungi Anaikka Naan Irukka
Chorus : Idhu Thaan Tharunam
Thaniyae Varanum

Male : Therinthae Nadikkalaama
Idhazhai Thuninthu Yaar Kodukka
Chorus : Mudhalil Tharanum
Piragae Peranum

Female : {Wohuu Oh
Wohuu Oh
Woh Aaa Haa Uuu Aaa} (2)
{Woh Uu Oh
Woh Uuu Oh
Woh Ooo Hoo Ooo} (2) Hoo

Female : Unnai Naan Edharkku Paarthen
Vizhungum Vizhiyai Saadugiren
Adadaa Azhaga Vizhigal Kazhuga
Nodiyum Piriya Maaten
Pirinthaal Udhirndu Poividuven
Idhayam Enadhu Udhiram Unadhu

Male : Oh Karai Thandiyae Vandhu
Puyal Pola Modhu
Vizhi Enbathan Peril
Kayal Konda Maadhu

Male : Imai Saamaram Veesi
Enai Allum Pothu
Sumai Neengiyae
Naanum Saindhen
Sugam Veru Yethu

Chorus : Sunandha Paranthu
Vaa Vaa
Ulagai Marandhu Poi Vidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

Chorus : Sunandha Virainthu
Vaa Vaa
Urugi Karaindhu Saindhidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

Chorus : Sunandha Paranthu
Vaa Vaa
Ulagai Marandhu Poi Vidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

Chorus : Sunandha Virainthu
Vaa Vaa
Urugi Karaindhu Saindhidalaam
Aahaa Ohhoo Heyey Aahaa

பாடகர்கள் : ஹரிகரன், பரத் சுந்தர், திப்பு,
க்ரிஷ், கிரிஷ்டோபர், அர்ஜுன் சாண்டி
மற்றும் சரண்யா கோபிநாத்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ……………………………

ஆண் : அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு : இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

ஆண் : தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு : முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

ஆண் : ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

ஆண் : இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண் : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண் : ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ

பெண் : பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய்
உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த
ரதி நானே
ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி
சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

பெண் : அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவர் எங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல்
பொல்லாத நினைவுகள்

ஆண் : அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு : இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

ஆண் : தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு : முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

பெண் : {வோஹு ஓ
வோஹு ஓ
வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ} (2)
{வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ} (2) ஹூ

பெண் : உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன்
விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன்
அடடா அழகா விழிகள் கழுகா
நொடியும் பிரியமாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்
இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஆண் : ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

ஆண் : இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா


More Lyrics from - Dev

Incoming Search Keywords

Anange lyrics, Anange song lyrics, Anange song tamil lyrics, Anange Dev song lyrics, Anange lyrics in tamil font, Anange song english lyrics, Anange song lyrics video,Anange isaimini lyrics, Anange song isaimini Dev

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.