Angam Puthuvitham Song Lyrics - Veettuku Veedu

Yennuyire Song Poster

Album: Veettuku Veedu

Artists: L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 05:15:35 am

Angam Puthuvitham Song Lyrics - English & Tamil


Angam Puthuvitham Song Lyrics from Tamil film Veettuku Veedu, The music of Angam Puthuvitham song composed by M. S. Viswanathan and The song is Sung by L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam. The Angam Puthuvitham lyrics are penned by Kannadasan.



Singers : L. R. Eswari And S. P. Balasubrahmanyam

Music By : M. S. Vishwanathan

Female : Lalalaa Male : Hmm Mm Mmm
Female : Lalalalala Male : Hmm Hmm Hmmm
Female : Lalaaa

Male : Angam Pudhu Vidham
Azhaginil Oru Vidham
Mangai Mugam Navarasa Nilavu
Angam Pudhu Vidham
Azhaginil Oru Vidham
Mangai Mugam Navarasa Nilavu

Female : Nangai Ivalidam
Navarasam Pazhagiya
Ungal Mugam Adhisaya Kanavu
Nangai Ivalidam
Navarasam Pazhagiya
Ungal Mugam Adhisaya Kanavu

Male : Navarasa Nilavu
Female : Adhisaya Kanavu
Male : Navarasa Nilavu
Female : Adhisaya Kanavu

Male : Poovizhi Solaigal Aadidum Thevinil
Paravai Parakum Azhago
Deviyin Vennira Maeniyil Vilaiyadum
Ponn Azhagu

Female : Lalalala…lalalaaa

Male : Poovizhi Solaigal Aadidum Thevinil
Paravai Parakum Azhago
Deviyin Vennira Maeniyil Vilaiyadum
Ponn Azhagu

Female : Madhulam Poovinil Ponn Nira
Vandugal Mayangi Kalikkum Azhago
Kaadhali Naan Andha Bodhaiyil
Uravadum Un Azhagu

Male : Lalalalalaa….lalalalalaaa

Female : Madhulam Poovinil Ponn Nira
Vandugal Mayangi Kalikkum Azhago
Kaadhali Naan Andha Bodhaiyil
Uravadum Un Azhagu

Male : {Karpanai Arpudham
Female : Kaadhalae Oviyam
Male : Thottadhum Pattadhum
Female : Thondrumae Kaaviyam} (2)

Male : Angam Pudhu Vidham
Azhaginil Oru Vidham
Mangai Mugam Navarasa Nilavu
Female : Nangai Ivalidam
Navarasam Pazhagiya
Ungal Mugam Adhisaya Kanavu

Male : Thaen Suvaiyo Illai Naan Suvaiyo
Ena Thaedi Anaikkum Azhagae
Mayi Vizhi Naadaga Paarvaiyil
Kadhai Naalum Solli Vidu

Female : Paalinum Melliya Paniyilum Odiya
Paruva Kaala Isaiyae
Paarthathu Mattum Podhuma
Oru Paadam Solli Vidu

Male : Vandhadhu Konjamae
Female : Varuvadho Aayiram
Male : Ovvoru Ninavilum
Female : Ulagamae Nammidam

Male : Angam Pudhu Vidham
Azhaginil Oru Vidham
Mangai Mugam Navarasa Nilavu
Female : Nangai Ivalidam
Navarasam Pazhagiya
Ungal Mugam Adhisaya Kanavu

Male : Ohh Navarasa Nilavu
Female : Hoo Adhisaya Kanavu
Male : Haa Navarasa Nilavu
Female : Adhisaya Kanavu

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லாலலாலா லா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : லாலலாலா லா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண் : லாலா

ஆண் : அங்கம் புதுவிதம்
அழகினில் ஒருவிதம்
நங்கை முகம் நவரச நிலவு
அங்கம் புதுவிதம்
அழகினில் ஒருவிதம்
நங்கை முகம் நவரச நிலவு

பெண் : நங்கை இவளிடம்
நவரசம் பழகிய
உங்கள் முகம் அதிசய கனவு
நங்கை இவளிடம்
நவரசம் பழகிய
உங்கள் முகம் அதிசய கனவு

ஆண் : நவரச நிலவு
பெண் : அதிசய கனவு
ஆண் : நவரச நிலவு
பெண் : அதிசய கனவு

ஆண் : பூவிழி சோலைகள் ஆடிடும் தீவினில்
பறவை பறக்கும் அழகோ
தேவியின் வென்னிற மேனியில்
விளையாடும் பொன்னழகு

பெண் : லலலல…..லலாலா

ஆண் : பூவிழி சோலைகள் ஆடிடும் தீவினில்
பறவை பறக்கும் அழகோ
தேவியின் வென்னிற மேனியில்
விளையாடும் பொன்னழகு

பெண் : மாதுளம் பூவினில் பொன்னிற
வண்டுகள் மயங்கி களிக்கும் அழகோ
காதலில் நான் ஆனந்த போதையில்
உறவாடும் உன் அழகு

பெண் : லாலலாலா…..லாலலாலா

பெண் : மாதுளம் பூவினில் பொன்னிற
வண்டுகள் மயங்கி களிக்கும் அழகோ
காதலில் நான் ஆனந்த போதையில்
உறவாடும் உன் அழகு

ஆண் : {கற்பனை அற்புதம்
பெண் : காதலே ஓவியம்
ஆண் : தொட்டதும் பட்டதும்
பெண் : தோன்றுமே காவியம்} (2)

ஆண் : அங்கம் புதுவிதம்
அழகினில் ஒருவிதம்
நங்கை முகம் நவரச நிலவு

பெண் : நங்கை இவளிடம்
நவரசம் பழகிய
உங்கள் முகம் அதிசய கனவு

ஆண் : தேன் சுவையோ இல்லை நான் சுவையோ
எனைத் தேடி அணைக்கும் அழகே
மைவிழி நாடக பார்வையில்
கதை நாளும் சொல்லிவிடு

பெண் : பாலிலும் மெல்லிய பனியிலும் ஊறிய
பருவக் கால இசையே
பார்த்தது மட்டும் போதுமா
ஒரு பாடம் சொல்லிவிடு

ஆண் : வந்தது கொஞ்சமே
பெண் : வருவதோ ஆயிரம்
ஆண் : ஒவ்வொரு நினைவிலும்
பெண் : உலகமே நம்மிடம்

ஆண் : அங்கம் புதுவிதம்
அழகினில் ஒருவிதம்
நங்கை முகம் நவரச நிலவு

பெண் : நங்கை இவளிடம்
நவரசம் பழகிய
உங்கள் முகம் அதிசய கனவு

ஆண் : ஓ நவரச நிலவு
பெண் : ஹோ அதிசய கனவு
ஆண் : ஹா நவரச நிலவு
பெண் : அதிசய கனவு


More Lyrics from - Veettuku Veedu

Incoming Search Keywords

Angam Puthuvitham lyrics, Angam Puthuvitham song lyrics, Angam Puthuvitham song tamil lyrics, Angam Puthuvitham Veettuku Veedu song lyrics, Angam Puthuvitham lyrics in tamil font, Angam Puthuvitham song english lyrics, Angam Puthuvitham song lyrics video,Angam Puthuvitham isaimini lyrics, Angam Puthuvitham song isaimini Veettuku Veedu

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.