
Album: Annakili
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Annakili
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Ilayaraja
Female :
Aaa….aaa…aaa….aaa..
Aa…aaa…aaa….aaa…
Haa…aaa….aaa…aaa….aa…aaa…aa
Haaa….aa…
Male :
Annakkili Unnai Thedudhae
Aasaiyodu Yetri Vaiththa
Paasa Deepam Kaatril Aadudhae
Male :
Annakkili Unnai Thedudhae
Aasaiyodu Yetri Vaiththa
Paasa Deepam Kaatril Aadudhae
Male :
{Nadhiyoram Pirandhaal
Kodipolae Valarndhaal
Mazhaiyodum Veyilodum
Manampol Nadandhaal} (2)
Male :
Urangaadha….
Urangaadha Kangalukku
Olai Kondu Maiyezhudhi
Enakkaaga Kaathirundhaal
Ennainaanae Marandhenae
Male :
Annakkili Unnai Thedudhae
Aasaiyodu Yetri Vaiththa
Paasa Deepam Kaatril Aadudhae
Male :
{Kanavodu Silanaal
Ninaivodu Silanaal
Uravillai Pirivillai
Thanimai Palanaal} (2)
Male :
Pulli Potta….
Pulli Potta Ravikkaikaari
Puliyampoo Saelaikkaari
Nelarukka Pogayil Yaar
Kanni Undhan Kaavaladi
Male :
Annakkili Unnai Thedudhae
Aasaiyodu Yetri Vaiththa
Paasa Deepam Kaatril Aadudhae
Male :
Annakkili Unnai Thedudhae
Annakkili Unnai Thedudhae
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…….
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…….
ஹா ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…….
ஹா ஆஆ….
ஆண் :
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே
ஆசையோடு ஏற்றி வைத்த
பாசம் தீபம் காற்றில் ஆடுதே
ஆண் :
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே
ஆசையோடு ஏற்றி வைத்த
பாசம் தீபம் காற்றில் ஆடுதே
ஆண் :
{நதியோரம் பொறந்தாள்
கொடிபோல வளர்ந்தாள்
மழையோடும் வெயிலோடும்
மனம்போல் நடந்தாள்} (2)
ஆண் :
உறங்காத ….
உறங்காத கண்களுக்கு
ஓலை கொண்டு மை எழுதி
எனக்காக காத்திருந்தாள்
என்னை நானே மறந்தேனே
ஆண் :
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே
ஆசையோடு ஏற்றி வைத்த
பாசம் தீபம் காற்றில் ஆடுதே
ஆண் :
{கனவோடு சில நாள்
நனவோடு சிலநாள்
உறவில்லை பிரிவில்லை
தனிமை பல நாள்} (2)
ஆண் :
புள்ளி போட்ட
புள்ளி போட்ட ரவிக்கைக்காரி
புளியம்பூ சேலக்காரி
நெல்லறுத்துப் போகையில்
யார் கண்ணி உந்தன் காவலடி
ஆண் :
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே
ஆசையோடு ஏற்றி வைத்த
பாசம் தீபம் காற்றில் ஆடுதே
ஆண் :
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே
அன்னக்கிளி ஒன்னத் தேடுதே