Arithaaratha Poosikolla Aasai Song Lyrics - Avatharam

Yennuyire Song Poster

Album: Avatharam

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Arithaaratha Poosikolla Aasai Song Lyrics - English & Tamil


Arithaaratha Poosikolla Aasai Song Lyrics from Tamil film Avatharam, The music of Arithaaratha Poosikolla Aasai song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Ilayaraja, S. Janaki. The Arithaaratha Poosikolla Aasai lyrics are penned by Vaali.



Singers : Ilayaraja And S. Janaki

Music By : Ilayaraja

Male : Hmm
Aridhaaratha
Poosi Kolla Aasai
Naan Adavu Katti
Aatam Poda Aasai

Male : En Ponnamma Ponnamma
Ponnamma Ponnammov
Female : Enna Kuppusaami
Nai Nainuttu

Male : Enna Ponnamma
Neeyavathu
Vaathiyaaru Kitta Solli
Ennai Saerthukka
Solla Koodatha

Female : Edhula Saerkka Solla

Male : En Ponnamma Ponnamma
Konjam Recommendu Pannamaa
Namma Vaathiyaaru
Enna Solluvaaro
Female : Koothulaiyaa
Male : Indha Ezhai Ennai
Yethukolluvaaro

Male : {Aridhaaratha
Poosi Kolla Aasai
Naan Adavu Katti
Aatam Poda Aasai } (2)

Male : En Ponnamma Ponnamma
Konjam Recommendu Pannamaa
{Namma Vaathiyaaru
Enna Solluvaaro
Indha Ezhai Ennai
Yethukolluvaaro}(2)

Female : Arithaarathin Melae
Enna Aasai
Neeyum Aasai Pattaa
Naanum Enna Pesa

Male : Hmm.. Khmm

Female : Arithaarathin Melae
Enna Aasai
Neeyum Aasai Pattaa
Naanum Enna Pesa

Male : Haan.

Female : Hei Kuppanna Kuppanna
Male : Aama
Female : Romba Thappanna Thappanna
Male : Sariya Pochu Po

Female : {Ippo Sittu Pola Suthum
Sugam Pothum
Oru Kattukkulla
Sikki Kolla Venaam } (2)

Male : Poo Ponnamma
Oru Nalla Vishayathai
Paththi Pesumbothu
Ippadi Sollikittu
Dha Paaru
Neeyae Enna Pathi
Vaathiyaar Kitta Sollalanaa
Vera Yaar Solluvaanga

Male : Eh Hahaa..
Nee Ippo Apdi Thaan Pesuva
Appuram Naan Arithaaram Poosikittu
Kenthala Kattikittu
Appadi Medaiyila Yerinaa
Hahahaaaa

Male : Haa
En Paata Eduthu Utta
Haa Aa Aa Aa
Ooru Sanam Ellam
Mei Marakkum
Adhu Usuroda Poi Kalakkum

Female : Paatunu Nenappathellaam
Ingu Paataaga Iruppathilla
Male : Athu En Paatu Illa
Female : Adhu Lesaana Vishayam Illa
Male : Adhai Yaaru Illaiyina

Male : Adhukaaga Thaan
Isai Avathaaramaai
Naan Poranthenu
Bhoologam Paaratumae

Female : Raakoothula Varum
Saami Ellaam
Nesa Saaminu Paakaathu
Oor Sanamae

Male : Ada Kaasukaa
Perukaa
Aasa Naan Pattathu
Vera Yedhum Solla Varala

Male : Arithaaratha
Poosi Kolla Aasa
Female : Neeyum Aasai Pattaa
Naanum Enna Pesa

Male : Appo Recommendu Pannu

Female : Koothaadi Pozhappu Ellaam
Andha Kaathaadi Padum Paadu
Adi Aathaadi Vetka Kedu

Male : Hmmm.. Ellarkum Ulla Sugam
Adhil Enakkum Or Pangu Undu
Adhu Eppothum Ingu Undu

Female : Koothaadiku Sugam
Thookathil Thaan
Un Vaazhnaala Thookathil
Yen Pokkura

Male : Namma Munnorgalin
Kalai Munnaal Vaithaal
Sugam Undendru
Ariyaamal Nee Pesurae

Female : Oorellaam Veshamae
Poduthu Aaduthu
Neeyum Yen Yaaa
Vesham Podanum

Male : Aridhaaratha
Poosi Kolla Aasai
Naan Adavu Katti
Aatam Poda Aasai

Female : Arithaarathin Melae
Enna Aasai
Neeyum Aasai Pattaa
Naanum Enna Pesa

Male : En Ponnamma Ponnamma
Konjam Recommendu Pannamaa

Female : Ippo Sittu Pola Suthum
Sugam Pothum
Oru Kattukkulla
Sikki Kolla Venaam

Male : Andha Saami Nalla
Vvaram Kodukka Pona
Chinna Poosariyae
Thatti Vida Venaam

Male : Arithaaratha
Poosi Kolla Aasa
Female : Neeyum Aasai Pattaa
Naanum Enna Pesa

Male : Appadi Othukka

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹ்ம்ம்
அரிதாரத்த
பூசி கொள்ள ஆசை
நான் அடவு கட்டி
ஆட்டம் போட ஆசை

ஆண் : என் பொன்னம்மா பொன்னம்மா
பொன்னம்மா பொன்னமாவ்
பெண் : என்ன குப்புசாமி
னை னைனுட்டு

ஆண் : என்ன பொன்னம்மா
நீயாவது
வாத்தியாரு கிட்ட சொல்லி
என்னை சேர்த்துக்க
சொல்ல கூடாதா

பெண் : எதுல சேர்க்க சொல்ல

ஆண் : என் பொன்னம்மா பொன்னம்மா
கொஞ்சம் ரெக்கமெண்டு பண்ணம்மா
நம்ம வாத்தியாரு
என்ன சொல்லுவாரோ
பெண் :  கூத்துலையா
ஆண் : இந்த ஏழை என்னை
ஏத்துக்கொள்ளுவாரோ

ஆண் : {அரிதாரத்த
பூசி கொள்ள ஆசை
நான் அடவு கட்டி
ஆட்டம் போட ஆசை} (2)

ஆண் : என் பொன்னம்மா பொன்னம்மா
கொஞ்சம் ரெக்கமெண்டு பண்ணம்மா
{நம்ம வாத்தியாரு
என்ன சொல்லுவாரோ
இந்த ஏழை என்னை
ஏத்துக்கொள்ளுவாரோ} (2)

பெண் : அரிதாரத்தின் மேலே
என்ன ஆசை
நீயும் ஆசை பட்டா
நானும் என்ன பேச

ஆண் : ஹ்ம்ம்…ஹ்ம்ம்

பெண் : அரிதாரத்தின் மேலே
என்ன ஆசை
நீயும் ஆசை பட்டா
நானும் என்ன பேச

ஆண் : ஹான்

பெண் : ஹேய் குப்பண்ணா குப்பண்ணா
ஆண் : ஆமா
பெண் : ரொம்ப தப்பண்ணா தப்பண்ணா
ஆண் : சரியா போச்சு போ

பெண் : {இப்ப சிட்டு போல சுத்தும்
சுகம் போதும்
ஒரு கட்டுக்குள்ள
சிக்கி கொள்ள வேணாம்} (2)

ஆண் : போ பொன்னம்மா
ஒரு நல்ல விஷயத்தை
பத்தி பேசும்போது
இப்படி சொல்லிக்கிட்டு
த பாரு
நீயே என்ன பத்தி
வாத்தியார்கிட்ட சொல்லலைன்னா
வேற யாரு சொல்லுவாங்க

ஆண் : எஹ் ஹஹா….
நீ இப்ப அப்படி தான் பேசுவ
அப்புறம் நான் அரிதாரம் பூசிகிட்டு
கெந்தல கட்டிக்கிட்டு
அப்படி மேடையில ஏறினா
ஹஹஹா

ஆண் : ஹா
என் பாட்ட எடுத்து உட்டா
ஹா ஆ ஆ ஆ
ஊரு சனம் எல்லாம்
மெய் மறக்கும்
அது உசுரோட போய் கலக்கும்

பெண் : பாட்டுன்னு நினைப்பதெல்லாம்
இங்கு பாட்டாக இருப்பதில்லை
ஆண் : அது என் பாட்டு இல்ல
பெண் : அது லேசான விஷயம் இல்ல
ஆண் : அது யாரு இல்லைனா

ஆண் : அதுக்காக தான்
இசை அவதாரமாய்
நான் பொறந்தேன்னு
பூலோகம் பாராட்டுமே

பெண் : ராகூத்துல வரும்
சாமி எல்லாம்
நெச சாமின்னு பாக்காது
ஊர் சனமே

ஆண் : அட காசுக்கா
பேருக்கா
ஆச நான் பட்டது
வேற எதும் சொல்ல வரல

ஆண் : அரிதாரத்த
பூசி கொள்ள ஆசை
பெண் : நீயும் ஆசை பட்டா
நானும் என்ன பேச

ஆண் : அப்போ ரெக்கமெண்டு பண்ணு

பெண் : கூத்தாடி பொழப்பு எல்லாம்
அந்த காத்தாடி படும் பாடு
அடி ஆத்தாடி வெட்க கேடு

ஆண் : ஹம்ம்… எல்லார்க்கும் உள்ள சுகம்
அதில் எனக்கும் ஓர் பங்கு உண்டு
அது எப்போதும் இங்கு உண்டு

பெண் : கூத்தாடிக்கு சுகம்
தூக்கத்தில் தான்
உன் வாழ்நாள தூக்கத்தில்
ஏன் போக்குற

ஆண் : நம்ம முன்னோர்களின்
கலை முன்னால் வைத்தால்
சுகம் உண்டென்று
அறியாமல் நீ பேசுற

பெண் : ஊரெல்லாம் வேஷமே
போடுது ஆடுது
நீயும் ஏன் யா
வேஷம் போடணும்

ஆண் : அரிதாரத்த
பூசி கொள்ள ஆசை
நான் அடவு கட்டி
ஆட்டம் போட ஆசை

பெண் : அரிதாரத்தின் மேலே
என்ன ஆசை
நீயும் ஆசை பட்டா
நானும் என்ன பேச

ஆண் : என் பொன்னம்மா பொன்னம்மா
கொஞ்சம் ரெக்கமெண்டு பண்ணம்மா

பெண் : இப்ப சிட்டு போல சுத்தும்
சுகம் போதும்
ஒரு கட்டுக்குள்ள
சிக்கி கொள்ள வேணாம்

ஆண் : அந்த சாமி நல்ல
வரம் கொடுக்க போனா
சின்ன பூசாரியே
தட்டி விட வேணாம்

ஆண் : அரிதாரத்த
பூசி கொள்ள ஆசை
பெண் : நீயும் ஆசை பட்டா
நானும் என்ன பேச

ஆண் : அப்படி ஒத்துக்க


More Lyrics from - Avatharam

Incoming Search Keywords

Arithaaratha Poosikolla Aasai lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai song lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai song tamil lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai Avatharam song lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai lyrics in tamil font, Arithaaratha Poosikolla Aasai song english lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai song lyrics video,Arithaaratha Poosikolla Aasai isaimini lyrics, Arithaaratha Poosikolla Aasai song isaimini Avatharam

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.