
Album: Idam Porul Yaeval
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Idam Porul Yaeval
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male :
Mmm…mm…mm…mm..
Hmmm…mm….
Athuvaana Kaatukku
Thappi Vantha Aattukku
Thaai Madi Amanjathadaa
Male :
Kallirukkum Thaeraikkum
Ullirukkum Vaazhvundu
Unakonnu Vaaithathadaa
Male :
Ooro Uravo Varandae Kedakku
Usura Nenaikka Mazhaiyum Irukku
Pethava Illaiyae Mathava Illaiyaa
Iva Saami Solli Vandhava…aa….
Male :
Athuvaana Kaatukku
Thappi Vantha Aattukku
Thaai Madi Amanjathadaa
Male :
Kallirukkum Thaeraikkum
Ullirukkum Vaazhvundu
Unakonnu Vaaithathadaa
Male :
Ava Enna Thaayaa
Nee Enna Maganaa
Adadaa Paasam Thulirvidumae
Karungal Idukil Kaakai Itta
Echathil Aalamaramae Varumae
Male :
Desam Vittu Pogum Bothum
Vaanam Enna Neelam Thaan
Paasam Ulla Selaiyil Ellaam
Thaai Paalin Vaasam Thaan
Male :
Pacha Molugaayil
Paasam Inikuthae
Aaththaa Vaasamoo
Sothula Veesuthae
Male :
Idam Porul Yeval
Amaivathai Poruthae
Uravo Pirivo Yerpadumae
Yaarum Attra Kaatil
Pechu Thunai Yaaru
Chittu Kuruvi Pothumae
Male :
Oththa Maram Aagi Pona
Iththu Pona Pombala
Magizhnthu Thaan Poothu Pona
Magan Vantha Thembula
Male :
Nanjchu Pona Vaazhkkai
Sonthamae Thedumae
Pincha Kodaiyum
Mazhaikku Pothumae
Male :
Athuvaana Kaatukku
Thappi Vantha Aattukku
Thaai Madi Amanjathadaa
Male :
Kallirukkum Thaeraikkum
Ullirukkum Vaazhvundu
Unakonnu Vaaithathadaa…aaa…mmm…
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் :
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
அத்துவான காட்டுக்கு
தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய்மடி அமஞ்சதடா…..
ஆண் :
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா…….
ஆண் :
ஊரோ உறவோ வறண்டே கெடக்கு
உசுரா நெனைக்க மழையும் இருக்கு
பெத்தவ இல்லயே மத்தவ இல்லயே
இவ சாமி சொல்லி வந்தவ………
ஆண் :
அத்துவான காட்டுக்கு
தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் :
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா……
ஆண் :
ஓஒ…..அவ என்ன தாயா
நீ என்ன மகனா
அடட பாசம் துளிர் விடுமே…..
ஆண் :
கருங்கல் இடுக்கில்
காக்கை இட்ட எச்சத்தில்
ஆலமரமே வருமே…..
ஆண் :
தேசம் விட்டு போகும் போதும்
வானம் என்ன நீளம்தான்
பாசம் உள்ள சேலையில் எல்லாம்
தாய் பாலின் வாசம்தான்
ஆண் :
பச்ச மொளகாயில்
பாசம் இனிக்குதே
ஆத்தா வாசமோ சோத்துல வீசுதே
ஆண் :
இடம் பொருள் ஏவல்
அமைவதை பொறுத்தே
உறவும் பிரிவும் ஏற்படுமே
ஆண் :
யாரும் அற்ற காட்டில்
பேச்சு துணை யாரு
சிட்டு குருவி போதுமே….ஏ….
ஆண் :
ஒத்த மரமாகி போன
இத்து போன பொம்பள
மகிழ்ந்துதான் பூத்து போனா
ஆண் :
மகன் வந்த தெம்புல
நஞ்சு போன வாழ்க்கை
சொந்தமே தேடுமே
பிஞ்ச கொடையும் மழைக்கு போதுமே
ஆண் :
அத்துவான காட்டுக்கு
தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் :
கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா ஆஹஅ……..