
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: T. Gajalakshmi
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: T. Gajalakshmi
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singer : T. Gajalakshmi
Music By : G. Ramanathan
Female :
Avasiyam Avasiyam Avasiyam
Idhu Avasiyam Idhu Avasiyam
Kannillamal Padikka Mudiyumaa
Kaatchigalai Kaana Mudiyuma
Kaadhillamal Ketka Mudiyuma
Kaliyugathai Rasikka Mudiyumaa
Female :
Kannum Pennum Onnnaagum
Ena Kavigal Sonnadhu Ennaagum
Kaathu Thaan Thiravukolaagaum
Kalai Karpanai Yendhidum Noolaagum
Female :
Appadi Paarthaalum Ippadi Paarhalum
Avasiyam Avasiyam Avasiyam
Idhu Avasiyam Idhu Avasiyam
Female :
Kannum Kannumae Kalandhu Vittaal
Kaariyam Sithiyaagatha Kaariyam Sithiyaagathaa
Kaadhal Ragasiyam Pesidavae Kaadhugal Udhavi Seiyaadha
Kaadhugal Udhavi Seiyaadha
Female :
Ooo Munnae Pogum Aatkalai Kavanikka
Kannuthanadi Avasiyam Kannuthandi Avasiyam
Pinnae Pesum Pechukalai Kavanikka Kaadhuthaanadi
Avasiyam Kaadhuthaanadi Avasiyam Appadiyaa
Female :
Kannudaiyavar Enbavar Kattrror Mugathirandu
Punnudaiyoor Kallaadhaar Endrae
Valluvan Sonnadhu Poiaagumaa
Thiruvalluvan Sonnadhu Poi Aagumaa Poi Aagumaa
Female :
Selvathutselvam Sevi Selvam
Achchelvam Selvathul Ellaam Thalai
Adhae Valluvan Sonnadhu Poi Aagumaa
Thiruvalluvan Sonnadhu Poi Aagumaa Poi Aagumaa
Female :
Mugathilae Ulla Thirandum Avasiyam
Aana Moonaavadhum Kooda Avasiyam
Mugathilae Ulla Thirandum Avasiyam
Moonaavadha Pinnae Adhu Veenaavadha Puriyavillaiyae
Female :
Kaalam Ellam Nee Arivudan Vaazhndhida
Moolai Thaanadi Avasiyam
Moolao Irundhum Kozhaigal Aanaal
Aalirunthu Enna Avasiyam …appadiyaa…
பாடகி : டி. கஜலக்ஷ்மி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் :
அவசியம் அவசியம் அவசியம்
இது அவசியம் இது அவசியம்
கண்ணில்லாமல் படிக்க முடியுமா
காட்சிகளை என்றும் காண முடியுமா
காதில்லாமல் கேட்க முடியுமா
கலையுலகத்தை ரசிக்க முடியுமா
பெண் :
கண்ணும் பெண்ணும் ஒண்ணாகும்
என கவிகள் சொன்னது என்னாகும்
காத்துதான் திறவுக்கோலாகும்
கலை கற்பனை ஏந்திடும் நூலாகும்
பெண் :
அப்படி பார்த்தாலும் இப்படி பார்த்தாலும்
அவசியம் அவசியம் அவசியம்
இது அவசியம் இது அவசியம்
பெண் :
கண்ணும் கண்ணுமே கலந்துவிட்டால்
காரியம் சித்தியாகாதா காரியம் சித்தியாகாதா
காதல் ரகசியம் பேசிடவே காதுகள் உதவி செய்யாதா
காதுகள் உதவி செய்யாதா
பெண் :
ஓஓஓ முன்னே போகும் ஆட்களை கவனிக்க
கண்ணுதானடி அவசியம் கண்ணுதானடி அவசியம்
பின்னே பேசும் பேச்சுகளை கவனிக்க காதுதானடி
அவசியம் காதுதானடி அவசியம்…அப்படியா….
பெண் :
கண்ணுடையவர் என்பவர் கற்றோர் முகத்திரண்டு
புண்ணுடையோர் கல்லாதார் என்றே
வள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா
திருவள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா பொய்யாகுமா
பெண் :
செல்வத்துட் செல்வம் செவிச்செல்வம்
அச்செல்வம் செல்வத்துள் எல்லாம் தலை
அதே வள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா
திருவள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா பொய்யாகுமா
பெண் :
முகத்திலேயுள்ள திரண்டும் அவசியம்
ஆனா மூணாவதும் கூட அவசியம்
முகத்திலேயுள்ள திரண்டும் அவசியம்
மூனாவதா பின்னே அது வீணாவதா புரியல்லையே
பெண் :
காலமெல்லாம் நீ அறிவுடன் வாழ்ந்திட
மூளை தானடி அவசியம்
மூளையிருந்தும் மோழைகளானால்
ஆளிருந்து என்ன அவசியம்..அப்படியா…..