
Album: Avare En Deivam
Artists: P. B. Sreenivas, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Album: Avare En Deivam
Artists: P. B. Sreenivas, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Singers : P. B. Sreenivas And L. R. Eswari
Music By : T. R. Pappa
Male :
Azhagaey Unakku Gunamirandu
Un Adimai Enakku Manamirandu
Vizhiyai Paarththaal Mayakkamundu
Un Vazhiyai Paarththaal Thayakkamundu
Male :
Azhagaey Unakku Gunamirandu
Un Adimai Enakku Manamirandu
Female :
Naattu Pennin Urimaiyundu
Adhil Naagareega Pudhumai Undu
Parkkum Unathu Kannirandum
Adhai Pazhagi Kondaal Inimai Undu
Male :
Azhagaey Unakku Gunamirandu
Female :
Ahaa….haa….haa….
Male :
Un Adimai Enakku Manamirandu
Female :
Ahaa….haa….haa….
Female :
Aahaa….haa….haa….
Lala Laal Laa Lala Laalaa
Male :
Ulagam Sollum Vaarthai
Enthan Ullaththil Irrukkum
Aanaal……unnai Kandaal
Ullam Kaadhal Vellaththil Midhakkum
Female :
Aadai Mattum Maari Maari
Maeiyai Maraikkum
En Aasai Mattum Maattramindri
Unnidam Irukkum Irukkum
Lala Laal Laa Lala Laalaa….
Male :
Palapalakkum Paligu Udal
Paruvaththin Kannaadi
Female :
Adhil Pazharasaththai Paruga Vaippean
Nilavukku Munnaadi….ee….ee….
Male :
Kalakalakkum Idaiyanaiththu
Kaalaiyil Thallaadi
Female :
Nee Ezhunthavudan Kulikka Vaippaen
Inbaththai Kondaadi
Male :
Lala Laal Laa Lala Laalaa…
Lala Laal Laa Lala Laalaa…
Female :
Aahaa…..haa….haahhaa….
Aahaa…..haa….haahhaa….
Both :
Mmmm Mmm Hmmm…..
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் :
அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு
விழியைப் பார்த்தால் மயக்கமுண்டு
உன் வழியைப் பார்த்தால் தயக்கமுண்டு
ஆண் :
அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு
பெண் :
நாட்டுப் பெண்ணின் உரிமையுண்டு
அதில் நாகரீகப் புதுமை உண்டு
பார்க்கும் உனது கண்ணிரண்டும்
அதை பழகிக் கொண்டால் இனிமை உண்டு
ஆண் :
அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
பெண் :
அஹா……ஹா……ஹா…..
ஆண் :
உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு
பெண் :
அஹா……ஹா……ஹா…..
பெண் :
ஆஹா……ஹா……ஹா…..
லல லால் லா லல லாலா……
ஆண் :
உலகம் சொல்லும் வார்த்தை
எந்தன் உள்ளத்தில் இருக்கும்
ஆனால்……. உன்னைக் கண்டால்
உள்ளம் காதல் வெள்ளத்தில் மிதக்கும்
பெண் :
ஆடை மட்டும் மாறி மாறி
மேனியை மறைக்கும்
என் ஆசை மட்டும் மாற்றமின்றி
உன்னிடம் இருக்கும் இருக்கும்
லல லால் லா லல லாலா……
லல லால் லா லல லா……
ஆண் :
பளபளக்கும் பளிங்கு உடல்
பருவத்தின் கண்ணாடி
பெண் :
அதில் பழரசத்தைப் பருக வைப்பேன்
நிலவுக்கு முன்னாடி….ஈ…..ஈ….
ஆண் :
கலகலக்கும் இடையணைத்து
காலையில் தள்ளாடி
பெண் :
நீ எழுந்தவுடன் குளிக்க வைப்பேன்
இன்பத்தைக் கொண்டாடி
ஆண் :
லல லால் லா லல லாலா……
லல லால் லா லல லா……
பெண் :
ஆஹா……ஹா……ஹாஹ்ஹா…..
ஆஹா……ஹா……ஹாஹ்ஹா…..
இருவர் :
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்……