
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : P. Susheela
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female :
Azhagu Rasipadharke Arivu Kodupatharke
Manadhu Ninaipadharkkae
Haa..aaa…. Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus :
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Azhagu Rasipadharke Arivu Kodupatharke
Manadhu Ninaipadharkkae
Haa Ha Hahahah Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus : ……………………….
Female :
Kalaiyil Kanindhu Varum Kaadhalar
Kalippil Kalandhu Varum
Chorus :
Kalaiyil Kanindhu Varum Kaadhalar
Kalippil Kalandhu Varum
Female :
Malaril Malarndhu Varum
Azhagu Vaazhvil Niraindhu Varum
Adhai Ninaithu Ninaindhu Varum
Chorus :
Nenjil Midhandhu Midhandhu Varum
Female :
Sugam Valarndhu Valarndhu Varum
Andha Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus :
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Female :
Maavilai Thaliraaga
Nalla Maampazha Suvaiyaaga
Chorus :
Maavilai Thaliraaga
Nalla Maampazha Suvaiyaaga
Female :
Koyil Vilakaaga Mannil Gopura Silaiyaaga
Chorus :
Penmai Magizhndhu Magindhu Varum
Female :
Palar Manadhum Thodarndhu Varum
Chorus :
Sugam Valarndhu Kalandhuvidum
Female :
Andha Vaazhkai Vaazhvadharkkae Ye…ye
Chorus :
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus :
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Azhagu Rasipadharke Arivu Kodupatharke
Manadhu Ninaipadharkkae
Haa Ha Hahahah Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus : ……………………..
Female :
Alaigal Irundhaalum
Padagu Aadi Thavazhndhu Varum
Thuyaram Irundhaalum
Vaazhvil Sugamum Inaindhu Varum
Chorus :
Andha Sugathil Mayangi Vidu
Female :
Inba Suvaiyil Urangi Vidu
Chorus :
Indha Ulagai Maranthu Vidu
Female :
Endrum Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Chorus :
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Azhagu Rasipadharke Arivu Kodupatharke
Mandhu Ninaipadharkkae
Haa Ha Hahahah Vaazhkai Vaazhvadharkkae
Vaazhkai Vaazhvadharkkae
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பெண் :
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா …ஆஅ… வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
குழு :
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
குழு : ……………..
பெண் :
கலையில் கனிந்து வரும்
காதலர் களிப்பில் கலந்து வரும்
குழு :
கலையில் கனிந்து வரும்
காதலர் களிப்பில் கலந்து வரும்
பெண் :
மலரில் மலர்ந்து வரும்
அழகு வாழ்வில் நிறைந்து வரும்
அதை நினைந்து நினைந்து வரும்
குழு :
நெஞ்சில் மிதந்து மிதந்து வரும்
பெண் :
சுகம் வளர்ந்து வளர்ந்து வரும்
அந்த வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஏ …….
குழு :
ஏ வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
பெண் :
மாவிலை தளிராக
நல்ல மாம்பழ சுவையாக
குழு :
மாவிலை தளிராக
நல்ல மாம்பழ சுவையாக
பெண் :
கோயில் விளக்காக
மண்ணில் கோபுர சிலையாக
குழு :
பெண்மை மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து வரும்
பெண் :
பலர் மனதும் தொடர்ந்து வரும்
குழு :
சுகம் வளர்ந்து கலந்துவிடும்
பெண் :
அந்த வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஏ …….
குழு :
ஏ வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
குழு :
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
குழு : ……………………
பெண் :
அலைகள் இருந்தாலும்
படகு ஆடி தவழ்ந்து வரும்
துயரம் இருந்தாலும்
வாழ்வில் சுகமும் இணைந்து வரும்
குழு :
அந்த சுகத்தில் மயங்கி விடு
பெண் :
இன்ப சுவையில் உறங்கிவிடு
குழு :
இந்த உலகை மறந்து விடு
பெண் :
என்றும் வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
குழு :
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே