
Album: Iruvar Ullam
Artists:
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Iruvar Ullam
Artists:
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Female :
Azhagu Sirikkindradhu
Male :
Aasai Thudikkindradhu
Female :
Pazhaga Ninaikkindradhu
Male :
Pakkam Varugindradhu..
Female :
Azhagu Sirikkindradhu
Male :
Aasai Thudikkindradhu
Female :
Pazhaga Ninaikkindradhu
Male :
Pakkam Varugindradhu..
Female :
Pakkam Varugindradhu..
Male :
Vetkam Thadukkindradhu
Female :
Kaadhal Kanigindradhu
Male :
Kaiyil Vizhugindradhu
Male :
Vandu Varugindradhu
Malaril Amargindradhu
Vandu Varugindradhu
Malaril Amargindradhu
Female :
Undu Suvaikkindradhu
Urangi Vizhugindradhu
Undu Suvaikkindradhu
Urangi Vizhugindradhu
Male :
Vaanam Pozhigindradhu
Female :
Bhoomi Nanaigindradhu
Male :
Vaanam Pozhigindradhu
Female :
Bhoomi Nanaigindradhu
Male :
Maeni Kulirgindradhu
Female :
Vellam Vadigindradhu
Female :
Azhagu Sirikkindradhu
Male :
Aasai Thudikkindradhu
Male :
Iravu Vidigindradhu
Ilamai Ezhugindradhu
Iravu Vidigindradhu
Ilamai Ezhugindradhu
Female :
Kulithu Varugindradhu
Koondhal Mudikkindradhu
Kulithu Varugindradhu
Koondhal Mudikkindradhu
Male :
Arugil Amargindradhu
Female :
Aththaan Enkindradhu
Male :
Arugil Amargindradhu
Female :
Aththaan Enkindradhu
Male :
Aarvam Pirakkindradhu
Female :
Anbu Azhaikkindradhu
Female :
Azhagu Sirikkindradhu
Male :
Aasai Thudikkindradhu
Female :
Pazhaga Ninaikkindradhu
Male :
Pakkam Varugindradhu..
Female :
Azhagu Sirikkindradhu
Male :
Aasai Thudikkindradhu
பாடகர்கள் :
டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் :
அழகு சிரிக்கின்றது…
ஆண் :
ஆசை துடிக்கின்றது
பெண் :
பழக நினைக்கின்றது…
ஆண் :
பக்கம் வருகின்றது
பெண் :
அழகு சிரிக்கின்றது…
ஆண் :
ஆசை துடிக்கின்றது
பெண் :
பழக நினைக்கின்றது…
ஆண் :
பக்கம் வருகின்றது
பெண் :
பக்கம் வருகின்றது……
ஆண் :
வெட்கம் தடுக்கின்றது
பெண் :
காதல் கனிகின்றது……
ஆண் :
கையில் விழுகின்றது
ஆண் :
வண்டு வருகின்றது
மலரில் அமர்கின்றது
வண்டு வருகின்றது
மலரில் அமர்கின்றது
பெண் :
உண்டு சுவைகின்றது
உறங்கி விழுகின்றது
உண்டு சுவைகின்றது
உறங்கி விழுகின்றது
ஆண் :
வானம் பொழிகின்றது
பெண் :
பூமி நனைகின்றது
ஆண் :
வானம் பொழிகின்றது
பெண் :
பூமி நனைகின்றது
ஆண் :
மேனி குளிர்கின்றது
பெண் :
வெள்ளம் வடிகின்றது
பெண் :
அழகு சிரிக்கின்றது…
ஆண் :
ஆசை துடிக்கின்றது
ஆண் :
இரவு விடிகின்றது
இளமை எழுகின்றது
இரவு விடிகின்றது
இளமை எழுகின்றது
பெண் :
குளித்து வருகின்றது
கூந்தல் முடிகின்றது
குளித்து வருகின்றது
கூந்தல் முடிகின்றது
ஆண் :
அருகில் அமர்கின்றது
பெண் :
அத்தான் என்கின்றது
ஆண் :
அருகில் அமர்கின்றது
பெண் :
அத்தான் என்கின்றது
ஆண் :
ஆர்வம் பிறக்கின்றது
பெண் :
அன்பு அழைக்கின்றது
பெண் :
அழகு சிரிக்கின்றது…
ஆண் :
ஆசை துடிக்கின்றது
பெண் :
பழக நினைக்கின்றது…
ஆண் :
பக்கம் வருகின்றது
பெண் :
அழகு சிரிக்கின்றது…
ஆண் :
ஆசை துடிக்கின்றது