Barota Barota Song Lyrics - Vandicholai Chinraasu

Yennuyire Song Poster

Album: Vandicholai Chinraasu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Barota Barota Song Lyrics - English & Tamil


Barota Barota Song Lyrics from Tamil film Vandicholai Chinraasu, The music of Barota Barota song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki. The Barota Barota lyrics are penned by Na. Kamarasan.



Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki

Music By : A. R. Rahman

Male : Ada Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
En Kuda Vaadi Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Endi Vetkam

Female : Parotta Parotta
Na Kuthum Parotta
Male : Parotta Parotta
Nee Kuthum Parotta
Malaipol Velaiya Ithu
Diana Vecha Kadaiya

Female : Ennai Thalaiyalaga
Eluthaani Mukalaga
Kannu Vacha Karupalaga
Arisi Paruppu Velaya Vachae
Naa Aagasathaiyae Vangiduven

Male : Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Female : Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa

Female : Mm…mmm..mm…mmm..
Mm…mm….mmm…mmm..

Male : Utchi Kudumi Ellaam
Vacha Nalla Crapaachu
Ottu Komanam Ellaam
Satta Thuniya Maariyachu

Male : Tharkuri Keeral Ellaam
Tamizh Eluthaai Aayipochu
Naagarigam Vanthathaalae
Nadapu Ellaam Usanthu Pochu
Aadi Varum Un Idupu
Noola Pola Siruthiruka
Thedi Varum Un Kadaiyil
Yaanai Vela Ethukkamma

Female : Ennai Thalaiyalaga
Eluthaani Mukalaga
Kannu Vacha Karupalaga
Arisi Paruppu Velaya Vachae
Naa Aagasathaiyae Vangiduven

Male : Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Female : Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa

Female : Yaa…(8)

Male : Diana Diana
Da Da Da Da Diana Diana

Female : Mm…mmm..mm…mmm..
Mm…mm….mmm…mmm..
Mm…mmm..mm…mmm..
Mm…mm….mmm…mmm..

Female : Palla Palla Elichu
Kattatadatha Suthuranga
Overtime Vela Senjum
Oc Beedi Kudikiranga

Female : Veetukari Iruka
Veliya Vanthu Aaduraanga
Thaali Powuna Vithu
Thanniyaiyum Adikuranga
Pallathula Vizhunthavanga
Pallanguliku Anjuraanga
Parijatha Pooviruka
Patamaratha Suthuranga

Male : Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
En Kuda Vaadi Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Endi Vetkam

Female : Parotta Parotta
Na Kuthum Parotta
Male : Parotta Parotta
Nee Kuthum Parotta
Malaipol Velaiya Ithu
Diana Vecha Kadaiya

Female : Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
Un Kuda Varen Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Pochu Vetkam

Male : Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Female : Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : அட கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
என் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் ஏண்டி வெக்கம்

பெண் : பரோட்டா பரோட்டா
நான் குத்தும் பரோட்டா
ஆண் : பரோட்டா பரோட்டா
நீ குத்தும் பரோட்டா
மலைபோல் விலையா இது
டயனா வச்ச கடையா

பெண் : எண்ணெய் தலையழகா
எழுத்தாணி மூக்கழகா
கண்ணு வச்ச கருப்பழகா
அரிசி பருப்பு வெலய வச்சே
நான் ஆகாசதையே வாங்கிடுவேன்

ஆண் : பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
பெண் : கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா

பெண் : ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : உச்சி குடுமி எல்லாம்
வச்ச நல்ல கிராப்பாச்சு
ஒட்டு கோமனம் எல்லாம்
சட்ட துணியா மாறி போச்சு

ஆண் : தற்குறி கீறல் எல்லாம்
தமிழ் எழுத்தாய் ஆயிபோச்சு
நாகரீகம் வந்ததாலே
நடப்பு எல்லாம் உசந்து போச்சு
ஆடி வரும் உன் இடுப்பு
நூல போல சிறுத்திருக்கா
தேடி வரும் உன் கடையில்
யானை வெல எதுக்கமா

பெண் : எண்ணெய் தலையழகா
எழுத்தாணி மூக்கழகா
கண்ணு வச்ச கருப்பழகா
அரிசி பருப்பு வெலய வச்சே
நான் ஆகாசதையே வாங்கிடுவேன்

ஆண் : பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
பெண் : கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா

பெண் : யா…(8)

ஆண் : டயனா டயனா
ட ட ட ட டயனா டயனா

பெண் : ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

பெண் : பல்ல பல்ல இளிச்சு
கட்டடத்த சுத்துறாங்க
ஓவர் டைம் வேல செஞ்சும்
ஓசி பீடி குடிக்கிறாங்க

பெண் : வீட்டுக்காரி இருக்க
வெளிய வந்து ஆடுறாங்க
தாலி பவுன வித்து
தண்ணியையும் அடிக்குறாங்க
பள்ளத்துல விழுந்தவங்க
பல்லாங்குளிக்கு அஞ்சுறாங்க
பாரி ஜாத பூவிருக்க
பட்டமரத்த சுத்துறாங்க

ஆண் : கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
என் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் ஏண்டி வெக்கம்

பெண் : பரோட்டா பரோட்டா
நான் குத்தும் பரோட்டா
ஆண் : பரோட்டா பரோட்டா
நீ குத்தும் பரோட்டா
மலைபோல் விலையா இது
டயனா வச்ச கடையா

பெண் : கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
உன் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் போச்சு வெக்கம்

ஆண் : பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
பெண் : கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா


More Lyrics from - Vandicholai Chinraasu

Incoming Search Keywords

Barota Barota lyrics, Barota Barota song lyrics, Barota Barota song tamil lyrics, Barota Barota Vandicholai Chinraasu song lyrics, Barota Barota lyrics in tamil font, Barota Barota song english lyrics, Barota Barota song lyrics video,Barota Barota isaimini lyrics, Barota Barota song isaimini Vandicholai Chinraasu

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.