
Album: Iruvar Ullam
Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Iruvar Ullam
Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : A. L. Raghavan And L. R. Eswari
Music By : K. V. Mahadevan
Female :
Budhi Sigaamani Petra Pillai
Idhu Punnagai Seiyudhu Chinna Pillai
Budhi Sigaamani Petra Pillai
Idhu Punnagai Seiyudhu Chinna Pillai
Male :
Lololololaaiyee
Female :
Anjukku Pinaalae Vandha Pillai
Idhu Aaraavadhaai Vandha Chella Pillai
Male :
Aaraaroo Ari Aaraaroo
Adi Asattu Payapulla Aarraaroo
Female :
Purushan Manadhilae
Poothirundhen
Male :
Aamaamaa
Female :
Dhinam Pozhudhum Iravumaai
Vaazhndhirundhen
Male :
Aamaamaa
Female :
Varusham Oru Pillai Petreduthen
Ippo Vayasu Irapathiyaaraachu
Varusham Oru Pillai Petreduthen
Ippo Vayasu Irapathiyaaraachu
Male :
Aiyaiyoo Aiyaiyoo Aaraaroo
Unga Amma Kadhaiyai Nee Kelaiyoo
Aaraaroo Ari Aaraaroo
Ada Asattu Payapulla Aarraaroo
Male :
Aaru Pirandhadhu Podhum
Endru Naan
Aaru Kulam Ellaam Mozhgi Vandhen
Aaru Pirandhadhu Podhum
Endru Naan
Aaru Kulam Ellaam Mozhgi Vandhen
Kaasi Raameswaram Sendru Vandhen
Paazhum Kaadhalinaal Thirumbi Vandhen
Female :
Pogaadhu Aiyaa Pogaadhu
Engu Ponaalum Aasai Pogaadhu
Male :
Aaraaroo Ari Aaraaroo
Ada Asattu Payapulla Aarraaroo
Female :
Aasaikku Pillai
Aaraachu Aaraachu
Male :
Ini Aduthu Thadai Seiya
Aaraaichi Aaraaichi
Female :
Naama Aasaiyudan
Pesi Naalaachu
Male :
Aabathu Angaedhaan Uruvaachu
Female :
Aasaiyudan Pesi Naalaachu
Male :
Aabathu Angaedhaan Uruvaachu
Female :
Aanaalum Thoonduthu Un Paattu
Male :
Ini Aduththadhu Nee Ennai Thaalaattu
பாடகர்கள் :
ஏ. எல். ராகவன்
மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் :
{புத்தி சிகாமணி
பெற்றப் பிள்ளை
இது புன்னகை செய்யுது
சின்னப் பிள்ளை} (2)
ஆண் :
லோலோலோலோலாய்
பெண் :
அஞ்சுக்கு பின்னாலே
வந்தப் பிள்ளை
இது ஆறாவதாய் வந்த
செல்லப் பிள்ளை
ஆண் :
ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
பெண் :
புருஷன் மனதிலே
பூத்திருந்தேன்
ஆண் :
ஆமாமா
பெண் :
தினம் பொழுதும் இரவுமாய்
வாழ்ந்திருந்தேன்
ஆண் :
ஆமாமா
பெண் :
வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு
வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு
ஆண் :
அய்யய்யோ அய்யய்யோ ஆராரோ
உங்க அம்மா கதையை நீ கேளாயோ
ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
ஆண் :
ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
காசி ராமேஸ்வரம் சென்று வந்தேன்
பாழும் காதலினால் திரும்பி வந்தேன்
பெண் :
போகாது அய்யா போகாது
எங்கு போனாலும் ஆசை போகாது
ஆண் :
ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ
பெண் :
ஆசைக்குப் பிள்ளை
ஆறாச்சு ஆறாச்சு
ஆண் :
இனி அடுத்து தடைச் செய்ய
ஆராய்ச்சி ஆராய்ச்சி
பெண் :
நாம ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் :
ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் :
ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் :
ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் :
ஆனாலும் தூண்டுது உன் பாட்டு
ஆண் :
இனி அடுத்தது நீ என்னை தாலாட்டு