
Album: Sarkar
Artists: Nakul Abhyankar, Blaaze
Music by: , Qutub-E-Kripa
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Sarkar
Artists: Nakul Abhyankar, Blaaze
Music by: , Qutub-E-Kripa
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Nakul Abhyankar And Blaaze
Music By : A. R. Rahman
Chorus :
{Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
CEO In The House} (2)
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
Male :
I Wanna Rock Like Ah
Star Like Ah
Fire Like Ah
Gimme Some Love Like Ah
High Like Ah
Money Like Ah….
Male :
I Wanna Rock Like Ah
Star Like Ah
Fire Like Ah
Gimme Some Love Like Ah
High Like Ah
Money Like Ah….eh Eh Eh
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Male :
Ra Ra Ra Ratchasa
Pugal Ondru Ezhunthu Nikkum
Olikkum Per Ondru
Arangamae Adhira Vaikkum
Thadukkum Kaalam Thaandi
Athu Paravi Nirukkum
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Male :
I Wanna Rock Like Ah
Star Like Ah
Fire Like Ah
Gimme Some Love Like Ah
High Like Ah
Money Like Ah….
Chorus :
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo….
…………………………………………………..
Male :
Thottutaa Vettri Maa
Namma Freak Out Maa
Neenga Knockout-u Maa
Parthukomaa
Male :
Nilavil Enakkum
Oru Share irukkumaa
Little Ooru Irukkumaa
Pogalaamaa
Male :
Oh Coola Oh Dealaa
Oh Dhoola
Or Dollaru Mazhai Collar Varai
Dhinam Dhinam Kottum
Oh Vaanum Oh Mannum
Oru Yellow Oh Sunnoo
Naan Kedkkum Color Change Aagidum
Male :
I Wanna Rock Like Ah
Star Like Ah
Fire Like Ah
Gimme Some Love Like Ah
High Like Ah
Money Like Ah….eh Eh Eh
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Chorus :
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
……………………………………………….
Male :
Oxygen Pola Un
Pera Ellaam Illukkanum Da
Googlae Naalikku
Unnai Thedi Malaikanum Da
Male :
Prechanai Ellaam
Namma Sumappom
Success Ellaam
Share Pannipom
Male :
Bhayam Vandha
Alara Vaipom
Bulls Eye Targetaai Adippom
Chorus :
CEO In The House ..
Money Ma.. Money Maa
Money Maa Money Maa
CEO In The House ..
Money Ma.. Money Maa
Money Maa Money Maa
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Male :
Play Ada Enai Enai
Vendumaa Thunai Thunai
Naan Oru Yevuganai
Vendaamae Vinai Vinai…
Chorus : …………………………….
Chorus :
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo
CEO In The House
Oh Ho Ho Oh Ho Ooo Oo…
CEO In The House
பாடகர்கள் :
நகுல் அபயங்கர்
மற்றும் ப்ளேஸ்
இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
குழு :
{ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஓ..
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
CEO இன் தி ஹவுஸ்} (2)
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
ஆண் :
ஐ வான்ன ராக் லைக்க
ஸ்டார் லைக்க
பயர் லைக்க
கிவ் மீ சம் லவ் லைக்க
ஹை லைக்க
மணி லைக்க….
ஆண் :
ஐ வான்ன ராக் லைக்க
ஸ்டார் லைக்க
பயர் லைக்க
கிவ் மீ சம் லவ் லைக்க
ஹை லைக்க
மணி லைக்க….ஏ..ஏ..ஏ…
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
ஆண் :
ரா ரா ரா ராட்சச
புகழ் ஒன்று எழுந்து நிக்கும்
ஒலிக்கும் பேர் ஒன்று
அரங்கமே அதிர வைக்கும்
தடுக்கும் காலம் தாண்டி
அது பரவி நிற்கும்
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
ஆண் :
ஐ வான்ன ராக் லைக்க
ஸ்டார் லைக்க
பயர் லைக்க
கிவ் மீ சம் லவ் லைக்க
ஹை லைக்க
மணி லைக்க….
குழு :
ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஓ..
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
…………………………………
ஆண் :
தொட்டுட்டா வெற்றி மா
நம்ம ப்ரிக் அவுட் மா
நீங்க நாக்கவுட்டு மா
பார்த்துக்கோமா
ஆண் :
நிலவில் எனக்கும்
ஒரு ஷேர் இருக்குமா
வித் ஊரு இருக்குமா
போகலாமா
ஆண் :
ஓ கூலா ஓ டீலா
ஓ தூலா
ஓர் டாலரு மழை காலர் வரை
தினம் தினம் கொட்டும்
ஓ வானோ ஓ மண்ணோ
ஒரு எல்லோ ஓ சன்னோ
நான் கேட்க்கும் கலர் சேன்ஞ் ஆகும்
ஆண் :
ஐ வான்ன ராக் லைக்க
ஸ்டார் லைக்க
பயர் லைக்க
கிவ் மீ சம் லவ் லைக்க
ஹை லைக்க
மணி லைக்க….
ஆண் :
ஐ வான்ன ராக் லைக்க
ஸ்டார் லைக்க
பயர் லைக்க
கிவ் மீ சம் லவ் லைக்க
ஹை லைக்க
மணி லைக்க….ஏ..ஏ..ஏ…
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
குழு :
ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஓ..
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
………………………………………
ஆண் :
ஆக்கிஜன் போல உன்
பிழை எல்லாம் இழுக்கனும்டா
கூகுளே நாளைக்கு
உன்னை தேடி மலைக்கனும்டா
ஆண் :
பிரச்சனை எல்லாம்
நம்ம சுமப்போம்
சக்ஸஸ் எல்லாம்
ஷேர் பண்ணிப்போம்
ஆண் :
பயம் வந்தா
அலற வைப்போம்
புல்ஸ் ஐ டார்கெட்ட அடிப்போம்
குழு :
CEO இன் தி ஹவுஸ்..
மணி மா.. மணி மா
மணி மா மணி மா
CEO இன் தி ஹவுஸ்..
மணி மா.. மணி மா
மணி மா மணி மா
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
ஆண் :
ப்ளே அட எனை எனை
வேண்டுமா துணை துணை
நான் ஒரு ஏவுகணை
வேண்டாமே வினை வினை…
குழு : …………………………………….
குழு :
ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஓ..
CEO இன் தி ஹவுஸ்
ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ..
CEO இன் தி ஹவுஸ்