Chalakku Chalakku Song Lyrics - Suryavamsam

Yennuyire Song Poster

Album: Suryavamsam

Artists: Arun Mozhi, Sujatha

Music by: S.A.Rajkumar

Lyricist: Kalai Kumar

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Chalakku Chalakku Song Lyrics - English & Tamil


Chalakku Chalakku Song Lyrics from Tamil film Suryavamsam, The music of Chalakku Chalakku song composed by S.A.Rajkumar and The song is Sung by Arun Mozhi, Sujatha. The Chalakku Chalakku lyrics are penned by Kalai Kumar.



Singers : S. Janaki And Mano

Music By : Ilayaraja

Male : Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae
Sandhana Petti Sakara Katti
Vaangikka Neeyum Vattiku Vatti

Female : Ada Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae
Sandhana Petti Sakara Katti
Vaangikka Neeyum Vattiku Vatti

Male : Ada Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Female : Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae…

Male : Vaazndhalum Un Kooda
Naan Vaazhavenum
Illaama Vaaznthenna Laabam
Female : Un Kaiyil Poo Maala
Naan Vaanga Venum
Vangaama Theerathu Thaabam

Male : Kuthalam Thevai Illa
Nee Siricha Saaral Varum
Female : Then Kaasi Thevai Illa
Nee Irundha Thooral Varum

Male : Vanna Vanna Chembaruthi
Enna Cherum
Female : Neeyum Thoda Sollamalae
Thaenum Oorum
Male : Valai Osai Alai Osai
Adhil Nitham Nitham Paatu Chatham

Female : Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae

Male : Hoi Sandhana Petti Sakara Katti
Vaangikka Neeyum Vattiku Vatti

Female : Ada Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Male : Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae

Female : Poo Maala Podama
Paai Poda Venaam
Ennaala Agaathu Aamaaa
Male : Illaenu Sollaama
Neeyaaga Vaama
Maateenu Sollaama Thaama

Female : Pollatha Ennamellam
Nenjukulla Pothi Vaiyi
Male : Ipothu Vetkam Enna
Konja Neram Othi Vaiyi

Female : Konjam Poru Kaadhil Vizhum
Ketti Melam
Male : Melam Vanthaal Kettukalaam
Kattil Thaalam

Female : Oru Naalu Thiru Naalu
Apo Nitham Nitham Paatu Chatham

Male : Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae

Female : Sandhana Petti Sakara Katti
Vaangikka Neeyum Vattiku Vatti

Male : Ada Chalakku Chalakku Chela
Atha Kattikitaalae
Female : Oru Kalakku Kalakkum Aala
Vanthu Ottikitaalae

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி
மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே
சந்தன பெட்டி ஒரு சக்கர கட்டி
வாங்கிக்க நீயும் வட்டிக்கு வட்டி

பெண் : சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே
சந்தன பெட்டி சக்கர கட்டி
வாங்கிக்க நீயும் வட்டிக்கு வட்டி

ஆண் : அட சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
பெண் : ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே

ஆண் : வாழ்ந்தாலும் உன் கூட
நான் வாழ வேனும்
இல்லாம வாழ்ந்தென்ன லாபம்
பெண் : உன் கையில் பூ மாலை
நான் வாங்க வேணும்
வாங்காம தீராது தாகம்

ஆண் : குத்தாலம் தேவை இல்ல
நீ சிரிச்ச சாரல் வரும்
பெண் : தென்காசி தேவை இல்ல
நீ இருந்த தூரல் வரும்

ஆண் : வண்ண வண்ண
செம்பருத்தி
என்ன சேரும்
பெண் : நீயும் தொட சொல்லாமலே
தேனும் ஊரும்
ஆண் : வலை ஓசை அலை ஓசை
அதில் நித்தம் நித்தம்
பாட்டு சத்தம்

பெண் : சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே

ஆண் : ஓய் சந்தன பெட்டி
சக்கர கட்டி
வாங்கிக்க நீயும் வட்டிக்கு வட்டி

பெண் : அட சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
ஆண் : ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே

பெண் : பூ மாலை போடாம
பாய் போட வேணாம்
என்னால ஆகாது ஆமா
ஆண் : இல்லேனு சொல்லாம
நீயாக வாம
மாட்டேனு சொல்லாம தாம

பெண் : பொல்லாத எண்ணமெல்லாம்
நெஞ்சுக்குள்ள பொத்தி வெய்
ஆண் : இப்போது வெட்கம் என்ன
கொஞ்ச நேரம் ஓதி வைய்

பெண் : கொஞ்சம் பொறு
காதில் விழும்
கெட்டி மேளம்
ஆண் : மேளம் வந்தால்
கேட்டுக்கலாம் கட்டில் தாளம்

பெண் : ஒரு நாலு திரு நாலு
அப்போ நித்தம் நித்தம்
பாட்டு சத்தம்

ஆண் : சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே

பெண் : சந்தன பெட்டி சக்கர கட்டி
வாங்கிக்க நீயும் வட்டிக்கு வட்டி

ஆண் : அட சளக்கு சளக்கு சேல
அத கட்டிக்கிட்டாலே
பெண் : ஒரு கலக்கு கலக்கும் ஆள
வந்து ஒட்டிக்கிட்டாலே


More Lyrics from - Suryavamsam

Incoming Search Keywords

Chalakku Chalakku lyrics, Chalakku Chalakku song lyrics, Chalakku Chalakku song tamil lyrics, Chalakku Chalakku Suryavamsam song lyrics, Chalakku Chalakku lyrics in tamil font, Chalakku Chalakku song english lyrics, Chalakku Chalakku song lyrics video,Chalakku Chalakku isaimini lyrics, Chalakku Chalakku song isaimini Suryavamsam

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.