Chinna Kuyil Paadum Song Lyrics - Poove Poochoodava Vaa

Yennuyire Song Poster

Album: Poove Poochoodava Vaa

Artists: K.S. Chithra

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Chinna Kuyil Paadum Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Kuyil Paadum Song Lyrics from Tamil film Poove Poochoodava Vaa, The music of Chinna Kuyil Paadum song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by K.S. Chithra. The Chinna Kuyil Paadum lyrics are penned by Vaali.



Singer : K.S. Chithra

Music By : Ilayaraja

Female : Laa Laa Laalala … Laa Laa Laalala

Female : Chinna Kuyil Paadum Paatu Kekudhaa
Kukkoo Kukkoo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo
Thambigalae Thangaigalae Theril Ennai Yetrungal
Ullaasamaai Urchaagamaai Oorai Sutri Kaatungal

Female : Chinna Kuyil Paadum Paatu Kekudhaa
Kukkoo Kukkoo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo

Female : Yengum Manimelae Thannandhaniyaa
Gangai Nadhikenna Kattuthariyaa
Ada Vaanam Yengu Pogum Angu Naanum Povenae
Yeppam Vidum Odaiyai Ippodhudhaan Paarkiren
Mainaakalin Bhaasaiyai Ippodhudhaan Ketkiren
Brindhavanam Ingae Paarthenae La La La Lalalaa

Female : Chinna Kuyil Paadum Paatu Kekudhaa

Chorous : Kukkoo Kukkoo Koo Koo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo
Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo
Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo
Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo Koo

Female : Aha Indha Boomi Putham Pudhusu Paasam Vandhadhaalae Pongum Manasu
Ini Vaasam Veesum Poovil Naanum Vaasam Seivenae
Thaavi Yengum Odinen Thaayin Madi Thedinen
Poovanangal Yengilum Poojai Seiya Pogiren
En Solaiyil Naanum Poovaven La La La Lalalaa

Female : Chinna Kuyil Paadum Paatu Kekudhaa
Kukkoo Kukkoo Koo Koo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo Koo Koo
Thambigalae Thangaigalae Theril Yennai Yetrungal
Ullaasamaai Urchaagamaai Oorai Suttri Kaatungal

Female : Chinna Kuyil Paadum Paatu Kekudhaa
Kukkoo Kukkoo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo
Kukkoo Kukkoo Koo Koo Kukkoo Kukkoo Koo Koo

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லா லா லாலலா
லா லா லாலலா

பெண் : சின்ன குயில் பாடும்
பாட்டு கேக்குதா குக்கூ குக்கூ
கூ கூ குக்கூ குக்கூ கூ கூ
தம்பிகளே தங்கைகளே தேரில்
என்னை ஏற்றுங்கள் உல்லாசமாய்
உற்சாகமாய் ஊரை சுற்றி காட்டுங்கள்

பெண் : சின்ன குயில் பாடும்
பாட்டு கேக்குதா குக்கூ குக்கூ
கூ கூ குக்கூ குக்கூ கூ கூ

பெண் : எங்கும் மணிமேலே
தன்னந்தனியா கங்கை
நதிக்கென்ன கட்டுத்தரியா
அட வானம் எங்கு போகும்
அங்கு நானும் போவேனே
ஏப்பம் விடும் ஓடையை
இப்போதுதான் பார்க்கிறேன்
மைனாக்களின் பாஷையை
இப்போதுதான் கேட்கிறேன்
பிருந்தாவனம் இங்கே
பார்த்தேனே ல ல ல லலலா

பெண் : சின்ன குயில் பாடும்
பாட்டு கேக்குதா

குழு : குக்கூ குக்கூ கூ கூ
கூ கூ குக்கூ குக்கூ கூ கூ
கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ
கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ
கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ
கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ கூ
கூ கூ

பெண் : ஆஹா இந்த பூமி
புத்தம் புதுசு பாசம் வந்ததாலே
பொங்கும் மனசு இனி வாசம்
வீசும் பூவில் நானும் வாசம்
செய்வேனே தாவி எங்கும்
ஓடினேன் தாயின் மடி தேடினேன்
பூவனங்கள் எங்கிலும் பூஜை
செய்ய போகிறேன் என் சோலையில்
நானும் பூவாவேன் ல ல ல லலலா

பெண் : சின்ன குயில் பாடும்
பாட்டு கேக்குதா குக்கூ குக்கூ
கூ கூ கூ கூ குக்கூ குக்கூ கூ கூ
கூ கூ தம்பிகளே தங்கைகளே தேரில்
என்னை ஏற்றுங்கள் உல்லாசமாய்
உற்சாகமாய் ஊரை சுற்றி காட்டுங்கள்

பெண் : சின்ன குயில் பாடும்
பாட்டு கேக்குதா குக்கூ குக்கூ
கூ கூ குக்கூ குக்கூ கூ கூ
குக்கூ குக்கூ கூ கூ குக்கூ
குக்கூ கூ கூ


More Lyrics from - Poove Poochoodava Vaa

Incoming Search Keywords

Chinna Kuyil Paadum lyrics, Chinna Kuyil Paadum song lyrics, Chinna Kuyil Paadum song tamil lyrics, Chinna Kuyil Paadum Poove Poochoodava Vaa song lyrics, Chinna Kuyil Paadum lyrics in tamil font, Chinna Kuyil Paadum song english lyrics, Chinna Kuyil Paadum song lyrics video,Chinna Kuyil Paadum isaimini lyrics, Chinna Kuyil Paadum song isaimini Poove Poochoodava Vaa

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.