
Album: Vandicholai Chinraasu
Artists: Jayachandran, Minmini
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Vandicholai Chinraasu
Artists: Jayachandran, Minmini
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Jayachandran And Minmini
Music By : A. R. Rahman
Male :
Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female :
Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Male :
Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female :
Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Female :
Vanna Vanna Vaanavil Ondru..
Vaanil Vandhaal Oorukku Theriyum
Kanni Ponnu Nenjukullae..
Kaadhal Vandhaal Yaarukku Theriyum
Male :
Megangalil Ethanai Thuliyo..
Minnal Pennae Yaarukku Theriyum
Mogam Konda Pen Yaar Endru..
Mutham Tharum Saamikku Theriyum
Female :
Nilaa Ethu Vinmeen Ethu..
Neril Nirkkum Allikku Theriyum
Male :
Naanam Ethu Oodal Ethu..
Naalum Kanda Pullikku Theriyum
Male :
Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female :
Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Female :
Marangalil Ethanai Pazhamo..
Pazham Unnum Paravaigal Ariyum
Pazhangalil Ethanai Maramo..
Ooril Ingae Yaarukku Theriyum
Male :
Endha Urai Than Urai Endru..
Ullae Sellum Vaalukku Theriyum
Endha Idai Than Idai Endru..
Etti Thodum Aalukku Theriyum
Female :
Nilaavilae Kaatrae Illai..
Ithu Ethanai Perukku Theriyum
Kaadhal Vandhaal Kannae Illai..
Kaadhal Konda Yaarukkum Theriyum
Male :
{Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female :
Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum} (2)
பாடகர்கள் :
ஜெயச்சந்திரன்
மற்றும் மின்மினி
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் :
சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் :
அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
ஆண் :
சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் :
அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
பெண் :
வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று
வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும்
கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்
ஆண் :
மேகங்களில் எத்தனை துளியோ
மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும்
மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று
முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்
பெண் :
நிலா எது விண்மீன் எது
நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
ஆண் :
நாணம் எது ஊடல் எது
நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்
ஆண் :
சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் :
அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
பெண் :
மரங்களில் எத்தனை பழமோ
பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும்
பழங்களில் எத்தனை மரமோ
ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்
ஆண் :
எந்த உறை தன் உறை என்று
உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும்
எந்த இடை தன் இடையென்று
எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்
பெண் :
நிலாவிலே காற்றே இல்லை
இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்
காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை
காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்
ஆண் :
{சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் :
அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)