Chotta Chotta Female Song Lyrics - Taj Mahal

Yennuyire Song Poster

Album: Taj Mahal

Artists:

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Chotta Chotta Female Song Lyrics - English & Tamil


Chotta Chotta Female Song Lyrics from Tamil film Taj Mahal, The music of Chotta Chotta Female song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by . The Chotta Chotta Female lyrics are penned by Vairamuthu.



Singer : Sujatha

Music By : A. R. Rahman

Female : Adi Nee…. Ingae
Adi Neeyingae…
Nee Ingae ..
Nee Ingae …
Poo Choodum Aal Engae

Female : Thaali Katta
Kazhuthu Arikkudhae
Indha Chirukki Maga Usira
Urukki Kudikka
Antha Murattu Payalum
Varuvaanaa
Indha Chirukki Maga Usira
Urukki Kudikka
Antha Murattu Payalum
Varuvaanaa

Female : Chotta Chotta Nanaiyuthu
Thaj Mahalu
Kudaiyedhum Venaam Vaa Maayaa
Iruvarum Aalukkoru Kudaiyaavom
Melanthatti Melangotti Vaa Maayaa

Female : Adi Nee…. Ingae
Adi Neeyingae…
Nee Ingae ..
Nee Ingae …
Poo Choodum Aal Engae

Female : Thaali Katta
Kazhuthu Arikkudhae
Indha Chirukki Maga Usira
Urukki Kudikka
Antha Murattu Payalum
Varuvaanae
Indha Selai Vaangikondu
Selai Vaangi Than
Sondhaselai Tharuvaanae
Indha Selai Vaangikondu
Selai Vaangi Than
Sondhaselai Tharuvaanae

Female : Chotta Chotta Nanaiyuthu
Thaj Mahalu
Kudaiyedhum Venaam Vaa Maayaa
Iruvarum Aalukkoru Kudaiyaavom
Melanthatti Melangotti Vaa Maayaa

Female : Adi Nee…. Ingae
Adi Neeyingae…
Nee Ingae ..
Nee Ingae …

Female : Unakkaaga Uyir Poothu
Nindren
Unakkaaga Kanni Kaaththu
Nindren
Innum Naanum Sirumithaan
Yeppodhennai Pen Seiguvaai

Female : Unakkaaga Uyir Poothu
Nindren
Unakkaaga Kaththu Kaaththu
Nindren
Innum Naanum Sirumithaan
Yeppodhennai Pen Seiguvaai

Female : Vandhu Moondru Mudichu Podu
Pinbu Mutha Mudichu Podu
Ennai Mothamaga Moodu Moodu
Nee Enakkul Pudhaiyal Edukka
Naanum Unakkul Pudhaiyal Edukka
Uyirin Aazham Sendru Thedu Thedu

Female : Ilamaiyin Thevai
Yedhu Yedhu Endru
Arindhavan Neeyallavaa
Idhuvarai Vaazhntha
Vaazhkkaikku Artham
Anbae Nee Sollavaa

Female : Chotta Chotta Nanaiyuthu
Thaj Mahalu
Kudaiyedhum Venaam Vaa Maayaa
Iruvarum Aalukkoru Kudaiyaavom
Melanthatti Melangotti Vaa Maayaa

Female : Adi Nee…. Ingae
Adi Neeyingae…
Nee Ingae ..
Nee Ingae …
Poo Choodum Aal Engae

Female : Thaali Katta
Kazhuthu Arikkudhae
Indha Chirukki Maga Usira
Urukki Kudikka
Antha Murattu Payalum
Varuvaanae
Indha Selai Vaangikondu
Selai Vaangi Than
Sondhaselai Tharuvaanae
Indha Selai Vaangikondu
Selai Vaangi Than
Sondhaselai Tharuvaanae

Female : Indha Chirukki Maga Usira
Urukki Kudikka
Antha Murattu Payalum
Varuvaanae
Indha Selai Vaangikondu
Selai Vaangi Than
Sondhaselai Tharuvaanae

பாடகர் : சுஜாதா :

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அடி நீ… இங்கே
அடி நீயிங்கே…
நீ இங்கே…
நீ இங்கே…
பூ சூடும் ஆள் எங்கே

பெண் : தாலி கட்ட
கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர
உருக்கி குடிக்க
அந்த முரட்டு பயலும்
வருவானா
இந்த சிறுக்கி மக உசிர
உருக்கி குடிக்க
அந்த முரட்டு பயலும்
வருவானா

பெண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மஹாலு
குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்
மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

பெண் : அடி நீ… இங்கே
அடி நீயிங்கே…
நீ இங்கே…
நீ இங்கே…
பூ சூடும் ஆள் எங்கே

பெண் : தாலி கட்ட
கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர
உருக்கி குடிக்க
அந்த முரட்டு பயலும்
வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு
சேலை வாங்கி தான்
சொந்தச்சேலை தருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு
சேலை வாங்கி தான்
சொந்தச்சேலை தருவானே

பெண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மஹாலு
குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்
மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

பெண் : அடி நீ… இங்கே
அடி நீயிங்கே…
நீ இங்கே…
நீ இங்கே…

பெண் : உனக்காக உயிர் பூத்து
நின்றேன்
உனக்காக கன்னி காத்து
நின்றேன்
இன்னும் நானும் சிறுமிதான்
எப்போதென்னை பெண் செய்குவாய்

பெண் : உனக்காக உயிர் பூத்து
நின்றேன்
உனக்காக காத்து காத்து
நின்றேன்
இன்னும் நானும் சிறுமிதான்
எப்போதென்னை பெண் செய்குவாய்

பெண் : வந்து மூன்று முடிச்சு போடு
பின்பு முத்த முடிச்சு போடு
என்னை மொத்தமாக மூடு மூடு
நீ எனக்குள் புதையல் எடுக்க
நானும் உனக்குள் புதையல் எடுக்க
உயிரின் ஆழம் சென்று தேடு தேடு

பெண் : இளமையின் தேவை
எது எது என்று
அறிந்தவன் நீயல்லவா
இதுவரை வாழ்ந்த
வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம்
அன்பே நீ சொல்லவா

பெண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மஹாலு
குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்
மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

பெண் : அடி நீ… இங்கே
அடி நீயிங்கே…
நீ இங்கே…
நீ இங்கே…
பூ சூடும் ஆள் எங்கே

பெண் : தாலி கட்ட
கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர
உருக்கி குடிக்க
அந்த முரட்டு பயலும்
வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு
சேலை வாங்கி தான்
சொந்தச்சேலை தருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு
சேலை வாங்கி தான்
சொந்தச்சேலை தருவானே

பெண் : இந்த சிறுக்கி மக உசிர
உருக்கி குடிக்க
அந்த முரட்டு பயலும்
வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு
சேலை வாங்கி தான்
சொந்தச்சேலை தருவானே


More Lyrics from - Taj Mahal

Incoming Search Keywords

Chotta Chotta Female lyrics, Chotta Chotta Female song lyrics, Chotta Chotta Female song tamil lyrics, Chotta Chotta Female Taj Mahal song lyrics, Chotta Chotta Female lyrics in tamil font, Chotta Chotta Female song english lyrics, Chotta Chotta Female song lyrics video,Chotta Chotta Female isaimini lyrics, Chotta Chotta Female song isaimini Taj Mahal

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.