Chotta Chotta Male Song Lyrics - Taj Mahal

Yennuyire Song Poster

Album: Taj Mahal

Artists:

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Chotta Chotta Male Song Lyrics - English & Tamil


Chotta Chotta Male Song Lyrics from Tamil film Taj Mahal, The music of Chotta Chotta Male song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by . The Chotta Chotta Male lyrics are penned by Vairamuthu.



Singer : Srinivas

Music By : A. R. Rahman

Male : Adi Nee…. Engae
Adi Neeyengae…ae..
Adi Neeyengae
Adi Neeyengae
Adi Neeyengae

Male : Sotta Chotta Nanaiyudhu
Thaaj Mahaalu
Kudaiyonnu Kudaiyonnu
Thaa Kiliyae
Vittuvittu Thudikkudhu
En Nenju
Vekkam Vittu Vekkam Vittu
Vaa Veliyae

Male : Adi Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae Nee Engae
Poo Vaitha Poo Engae

Male : Mazhai Thanni
Usira Karaikkudhae
Usir Ulla Oruthikku
Thaaj Mahaala
Katti Koduthavanum
Naandhaandee

Male : Adiyae Nee Engae..engae
Nee Engae Kanneerula
Mazhaiyum Karikkudhae
Adiyae Nee Engae..engae
Nee Engae Kanneerula
Mazhaiyum Karikkudhae

Male : Sotta Chotta Nanaiyudhu
Thaaj Mahaalu
Kudaiyonnu Kudaiyonnu
Thaa Kiliyae
Vittuvittu Thudikkudhu
En Nenju
Vekkam Vittu Vekkam Vittu
Vaa Veliyae

Male : Adi Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae Nee Engae

Male : Unakkaaga Parisu
Ondru Konden
Edharkaaga Nee Vilagi Nindraai
Naan Mazhaiyallavae
Yen Odhungi Nindraai

Male : Unakkaaga Parisu
Ondru Konden
Edharkaaga Nee Vilagi Nindraai
Naan Mazhaiyallavae
Yen Odhungi Nindraai

Male : Enaikkandu Sendra Kanavae
Uyirai Thundu Seidha Malarae
Vandhu Mazhaiyilaadu
Mayilae Mayilae..

Male : Un Naanam Enna Kannae
Megam Atchadhai Podumboadhu
Thalaiyai Neetta Vendum
Kannae Kannae

Male : Neerukkum Namakkum
Oru Dhevabandham
Anbae Uruvaanadhu
Neerukkul Mugam Paartha
Jodi Ondrai
Meendum Mazhai Serththadhu

Male : Sotta Chotta Nanaiyudhu
Thaaj Mahaalu
Kudaiyonnu Kudaiyonnu
Thaa Kiliyae
Vittuvittu Thudikkudhu
En Nenju
Vekkam Vittu Vekkam Vittu
Vaa Veliyae

Male : Adi Nee Engae..
Nee Engae..
Adi Nee Engae..
Nee Engae..
Nee Engae …
Poo Vaitha Poo Engae

Male : Mazhai Thanni
Usira Karaikkudhae
Usir Ulla Oruthikku
Thaaj Mahaala
Katti Koduthavanum
Naandhaandee

Male : Adiyae Nee Engae..engae
Nee Engae Kanneerula
Mazhaiyum Karikkudhae
Adiyae Nee Engae..engae
Nee Engae Kanneerula
Mazhaiyum Karikkudhae

Male : Adiyae Nee Engae..engae
Nee Engae Kanneerula
Mazhaiyum Karikkudhae
Nee Engae.. (12)

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : அடி நீ….எங்கே
அடி நீயெங்கே….ஏ
அடி நீயெங்கே
அடி நீயெங்கே
அடி நீயெங்கே
.
ஆண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மகாலு
குடையொன்னு குடையொன்னு
தா கிளியே
விட்டுவிட்டு துடிக்குது
என் நெஞ்சு
வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு
வா வெளியே

ஆண் : அடி நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே நீ எங்கே
பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண் : மழை தண்ணி
உசிர கரைக்குதே
உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு
தாஜ் மஹால
கட்டி கொடுத்தவனும்
நான்தாண்டி

ஆண் : அடி நீ எங்கே….. எங்கே
நீ எங்கே கண்ணீருல
மழையும் கரிக்குதே
அடியே நீ எங்கே….. எங்கே
நீ எங்கே கண்ணீருல
மழையும் கரிக்குதே

ஆண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மகாலு
குடையொன்னு குடையொன்னு
தா கிளியே
விட்டுவிட்டு துடிக்குது
என் நெஞ்சு
வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு
வா வெளியே

ஆண் : அடி நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே நீ எங்கே

ஆண் : உனக்காக பரிசு
ஒன்று கொண்டேன்
எதற்காக நீ விலகி நின்றாய்
நான் மழையல்லவே
ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண் : உனக்காக பரிசு
ஒன்று கொண்டேன்
எதற்காக நீ விலகி நின்றாய்
நான் மழையல்லவே
ஏன் ஒதுங்கி நின்றாய்

ஆண் : எனைக்கண்டு சென்ற கனவே
உயிரைத் துண்டு செய்த மலரே
வந்து மழையிழாடு
மயிலே மயிலே..

ஆண் : உன் நாணம் என்ன கண்ணே
மேகம் அட்சதை போடும்போது
தலையை நீட்ட வேண்டும்
கண்ணே கண்ணே

ஆண் : நீருக்கும் நமக்கும்
ஒரு தேவபந்தம்
அன்பே உருவானது
நீருக்குள் முகம் பார்த்த
ஜோடி ஒன்றை
மீண்டும் மழை சேர்த்தது

ஆண் : சொட்ட சொட்ட நனையுது
தாஜ் மகாலு
குடையொன்னு குடையொன்னு
தா கிளியே
விட்டுவிட்டு துடிக்குது
என் நெஞ்சு
வெக்கம் விட்டு வெக்கம் விட்டு
வா வெளியே

ஆண் : அடி நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
அடி நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
நீ எங்கே….
பூ வைத்த பூ எங்கே

ஆண் : மழை தண்ணி
உசிர கரைக்குதே
உசிர் உள்ள ஒருத்திக்கு
தாஜ் மஹால
கட்டி கொடுத்தவனும்
நான்தாண்டி

ஆண் : அடி நீ எங்கே….. எங்கே
நீ எங்கே கண்ணீருல
மழையும் கரிக்குதே
அடியே நீ எங்கே….. எங்கே
நீ எங்கே கண்ணீருல
மழையும் கரிக்குதே

ஆண் : அடி நீ எங்கே….. எங்கே
நீ எங்கே கண்ணீருல
மழையும் கரிக்குதே
அடியே நீ எங்கே….. (12)


More Lyrics from - Taj Mahal

Incoming Search Keywords

Chotta Chotta Male lyrics, Chotta Chotta Male song lyrics, Chotta Chotta Male song tamil lyrics, Chotta Chotta Male Taj Mahal song lyrics, Chotta Chotta Male lyrics in tamil font, Chotta Chotta Male song english lyrics, Chotta Chotta Male song lyrics video,Chotta Chotta Male isaimini lyrics, Chotta Chotta Male song isaimini Taj Mahal

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.