
Album: Sachin A Billion Dreams
Artists: A. R. Ameen, Vishwaprasad, Anjali Gaikwad
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Sachin A Billion Dreams
Artists: A. R. Ameen, Vishwaprasad, Anjali Gaikwad
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : A. R. Ameen, Vishwaprasad And Anjali Gaikwad
Music By : A. R. Rahman
Female :
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Female : Polaama
Male :
Rai Rai Rai Polaama
Rail Yeri Polaamaa
Female :
Tholai Thooram
Polaamaa Mavanae
Male :
Kalaippu Aana Mooru Kudi
Bore Adicha Thiruppi Adi
Female :
Vilaiyaadu Ishtapadi
Mavanae….
Male :
Nee Paniyilla Puyalunnu
Female :
Senju Kaatu Mavanae
Chorus :
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Hey Hey
Chorus :
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Hey Hey
Dum Dum Dum
Female :
Cricket Kara Aa..hae…
Chorus : Hei Hei Hei Hei
Male :
Sandhu Pondhula Sixer Adi
Mutti Modhi Poyi Thavidu Podi
…………………………………………….
Ada Pulikku Poranthavan
Nee Thaanda
Female :
Jeikka Poranthavan
Nee Thaanda
Chorus :
Vaa Polaamaaa
Female :
Cricket Kara
Chorus :
Vilaiyaada Polaamaa
Female :
Cricket Kara
Chorus :
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum Cricket Kara
Female :
Cricket Kara Aa..hae…
Chorus :
{Vaa Polaamaaa
Female :
Cricket Kara
Chorus :
Vilaiyaada Polaamaa
Female :
Cricket Kara} (2)
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Chorus :
Rail Yeri Polaama…(4)
Chorus :
{Vaa Polaamaaa
Female :
Cricket Kara
Chorus :
Vilaiyaada Polaamaa
Female :
Cricket Kara} (2)
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Polaamaa
பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். அமீன், விஸ்வப்ரசாத் மற்றும் அஞ்சலி கைக்வாத்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
பெண் : போலாமா
ஆண் :
ரை ரை ரை போலாமா
ரயில் ஏறி போலாமா
பெண் :
தொலை தூரம்
போலாமா மவனே
ஆண் :
களைப்பு ஆனா மோரு குடி
போரு அடிச்சா திருப்பி அடி
பெண் :
விளையாடு இஷ்டப்படி
மவனே…
ஆண் :
நீ பனியில்ல புயலுன்னு
பெண் :
செஞ்சு காட்டு மவனே
குழு :
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே
குழு :
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே
டம் டம் டம்
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் :
சந்து பொந்துல சிக்ஸர் அடி
முட்டி மோதி போயி தவிடு புடி
……………..
அட புலிக்கு பொறந்தவன்
நீ தான்டா
பெண் :
ஜெய்க்க பொறந்தவன்
நீ தான்டா
குழு :
வா போலாமா
பெண் :
கிரிகெட் காரா
குழு :
விளையாட போலாமா
பெண் :
கிரிகெட் காரா
குழு :
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம் கிரிகெட் காரா
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…
குழு :
{ வா போலாமா
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா
குழு :
விளையாட போலாமா
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா} (2)
குழு :
ரயில் ஏறி போலாமா….(4)
குழு :
{ வா போலாமா
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா
குழு :
விளையாட போலாமா
பெண் :
கிரிக்கெட் காரா} (2)
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
போலாமா