
Album: Alexander
Artists: Anupama, Yuvan Shankar Raja
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 22-09-2021 11:34:43 am
Album: Alexander
Artists: Anupama, Yuvan Shankar Raja
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 22-09-2021 11:34:43 am
Singers : Anupama And Yuvan Shankar Raja
Music By : Karthik Raja
Male : Alexander Alexander Alexander Alexander
Female :
Dhesam Yaavum Pesugindra Orae Veranthaan
Dharmam Vella Por Thodukkum Orae Veeranthaan
Dheivam Kooda Thappu Seithaal Orae Theerpputhaan
Nettri Kannai Kaattinaalum Orae Niyaayamthaan
Female :
Alexander Oru Achcham Illaathaar
Alexander Ulaavum Singamthaan
Alexander Oru Kuttram Illaathaar
Alexander Raajathi Rajanthaan
Female :
Dhesam Yaavum Pesugindra Orae Veranthaan
Dharmam Vella Por Thodukkum Orae Veeranthaan
Dheivam Kooda Thappu Seithaal Orae Theerpputhaan
Nettri Kannai Kaattinaalum Orae Niyaayamthaan
Male : ………………………
Male :
Ooraar Azhaiththaal Varuvaanae
Udhavi Karangal Tharuvaanae
Yaezhai Kanneer Thudaippaanae
Kuttram Purinthaal Pidippaanae
Kaaval Siraiyil Adaippaanae
Female :
Pengal Ivan Meedhu Mogangal Kollum
Paavam Adhu Kadhal Raagangal Sollum
Paarththaal Ivan Vegam Nenjaththai Allum
Kaalam Ivan Aanmai Ennendru Sollum
Sooraathi Sooranallavaa Veeraathi Veeranallavaa
Nooraandu Kaalam Ingu Vaazhga
Female :
Dhesam Yaavum Pesugindra Orae Veranthaan
Dharmam Vella Por Thodukkum Orae Veeranthaan
Dheivam Kooda Thappu Seithaal Orae Theerpputhaan
Nettri Kannai Kaattinaalum Orae Niyaayamthaan
Female :
Alexander Oru Achcham Illaathaar
Alexander Ulaavum Singamthaan
Alexander Oru Kuttram Illaathaar
Alexander Raajathi Rajanthaan
Female :
Dhesam Yaavum Pesugindra Orae Veranthaan
Dharmam Vella Por Thodukkum Orae Veeranthaan
Dheivam Kooda Thappu Seithaal Orae Theerpputhaan
Nettri Kannai Kaattinaalum Orae Niyaayamthaan
Female : Alexander Orae Niyaayamthaan Alexander
பாடகர்கள் : அனுபாமா மற்றும் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
ஆண் :
அலெக்ஸாண்டர் அலெக்ஸாண்டர்
அலெக்ஸாண்டர் அலெக்ஸாண்டர்
பெண் :
தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்
பெண் :
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு அச்சம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் உலாவும் சிங்கம்தான்
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு குற்றம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் ராஜாதி ராஜன்தான்
பெண் :
தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்
ஆண் : ……………………………….
ஆண் :
ஊரார் அழைத்தால் வருவானே
உதவிக் கரங்கள் தருவானே
ஏழைக் கண்ணீர் துடைப்பானே
குற்றம் புரிந்தால் பிடிப்பானே
காவல் சிறையில் அடைப்பானே
பெண் :
பெண்கள் இவன் மீது மோகங்கள் கொள்ளும்
பாவம் அது காதல் ராகங்கள் சொல்லும்
பார்த்தால் இவன் வேகம் நெஞ்சத்தை அள்ளும்
காலம் இவன் ஆண்மை என்னென்று சொல்லும்
சூராதி சூரனல்லவா வீராதி வீரனல்லவா
நூறாண்டு காலம் இங்கு வாழ்க…
பெண் :
தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்
பெண் :
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு அச்சம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் உலாவும் சிங்கம்தான்
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு குற்றம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் ராஜாதி ராஜன்தான்
பெண் :
தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்
பெண் : அலெக்ஸாண்டர் ஒரே நியாயம்தான் அலெக்ஸாண்டர்