
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: u00a0 M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: u00a0 M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : G. Ramanathan
Male :
Dhanam Avasiyam Dhanam Avasiyam
Manamae Dhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Dhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Nidhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Nidhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Male :
Annadhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Annadhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Samadhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Samadhanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
Male :
Gnyaanam Kuraindhu
Gnyaanam Kuraindhu Naliyum Maandhar
Gnyaanam Kuraindhu Naliyum Maandhar
Kodumai Agala Ulagam Samadhanam Avasiyam
Kodumai Agala Ulagam Samadhanam Avasiyam
Male :
Vallalenum Arul Mannavar Sonna
Vallalenum Arul Mannavar Sonna
Vaarthaiyil Pootha Nan Nerthiyum Enna
Vallalenum Arul Mannavar Sonna
Vaarthaiyil Pootha Nan Nerthiyum Enna
Male :
Thalla Mudiyumoo Melorgal Sonna
Thalla Mudiyumoo Melorgal Sonna
Dhaanathil Ellaam Thayai Migum
Anna Dhaanam Avasiyam
Dhaanathil Ellaam Thayai Migum
Anna Dhaanam Avasiyam
Samadhaanam Avasiyam
Nidhaanam Avasiyam Adhanaal Sagalamum Vasiyam
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
ஆண் :
தானம் அவசியம் தானம் அவசியம்
மனமே தானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
தானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
ஆண் :
அன்னதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
அன்னதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
சமாதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
சமாதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
ஆண் :
ஞானம் குறைந்து…
ஞானம் குறைந்து நலியும் மாந்தர்
ஞானம் குறைந்து நலியும் மாந்தர்
கொடுமை அகல உலகம் சமாதானம் அவசியம்
கொடுமை அகல உலகம் சமாதானம் அவசியம்
ஆண் :
வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வார்த்தையில பூத்த நன் நேர்த்தியும் என்ன
வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வார்த்தையில பூத்த நன் நேர்த்தியும் என்ன
ஆண் :
தள்ள முடியுமோ மேலோர்கள் சொன்ன
தள்ள முடியுமோ மேலோர்கள் சொன்ன
தானத்திலெல்லாம் தயை மிகும்
அன்ன தானம் அவசியம்
தானத்திலெல்லாம் தயை மிகும்
அன்ன தானம் அவசியம்
சமாதானம் அவசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்….