
Album: Kalaignan
Artists: K. S. Chithra, Mano
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kalaignan
Artists: K. S. Chithra, Mano
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male :
Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae
Male :
Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae
Male :
Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae
Male :
Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae
Male :
Podhum Ini Pechu
Anal Veesudhu Moochu
Oru Madhiri Aachuthu
Aajaa Aajaa
Aajaa Aajaa
Arerarae Aajaa Aajaa
Female :
Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae
Female :
Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae
Male :
Mannan Maaligaliyil
Vazhum Manjal Veyil
Aadai Katti Vandhathenna Mella
Female :
Kannan Neethaan Endru
Meeraa Vandhaal Indru
Kaadhal Kadhai Jaadaigalil Solla
Male :
Maalai Kanmayangum Velai
Mangai Nadhi
Female :
Mangai Nadhi Gangai Varum
Gangai Nadhi…
Male :
Yedho Kaman Seitha Soodho
Achcham Vida
Female :
Achcham Vida Avan Oru
Baanam Vida
Male :
Pudhu Leelaigalthaan
Adhikaalai Varaithaan
Adi Kaadhali Kanmani
Aajaa Aajaa
Kai Anaikka Aajaa Aajaa
Female :
Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae
Female :
Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae
Female :
Unnaal Thookkam Kettu
Vaadum Thennachittu
Kooduvittu Unnai Thottu Konjam
Male :
Sonnaal Podhumadi
Vaamaa Naanum Ready
Kaadhal Seiya Kathirukku Nenjam
Female :
Vaangu Tholirandu
Thaangi Sollikodu
Male :
Sollikodu Paadangalai
Allikkodu
Female :
Yekkam Ennaiyumthaan
Thaakkum Muthamittu
Male :
Muthamittu Kattikollu
Kattillmettu
Female :
Siru Noolidaithaan
Oru Inbakadaithaan
Undhan Thevaiyai
Vaangida Aajaa Aajaa
Enna Venum Aajaa Aajaa…
Male :
Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae
Male :
Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae
Female :
Podhum Ini Pechu
Anal Veesudhu Moochu
Oru Madhiri Aachuthu
Aajaa Aajaa
Aajaa Aajaa
Arerarae Aajaa Aajaa
Male :
Haa Haa
Female :
Hoi Hoi
Male :
Hey Hey
Female :
Haan Haan
பாடகர்கள் :
மனோ மற்றும்
கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே
ஆண் :
தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே
ஆண் :
போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா
பெண் :
தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே
ஆண் :
மன்னன் மாளிகையில்
வாழும் மஞ்சள் வெயில்
ஆடைகட்டி வந்ததென்ன மெல்ல
பெண் :
மன்னன் நீதானென்று
மீரா வந்தாள் இன்று
காதல் தனை ஜாடைகளில் சொல்ல
ஆண் :
மாலை கண்மயங்கும் வேளை
மங்கை நதி
பெண் :
மங்கை நதி
பொங்கிவரும் கங்கை நதி
ஆண் :
ஏதோ காமம் செய்த சூதோ
அச்சம்விட
பெண் :
அச்சம்விட
அச்சம்விட அவனொரு பானம்விட
ஆண் :
புது லீலைகள் தான்
அதிகாலை வரை தான்
அடி காதலி கண்மணி
ஆஜா ஆஜா
கையணைக்க ஆஜா ஆஜா
பெண் :
தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே
பெண் :
உன்னால் தூக்கம் கெட்டு
வாடும் தென்னஞ்சிட்டு
கூடுவிட்டு உன்னை
தொட்டுக் கொஞ்சும்
ஆண் :
சொன்னால் போதுமடி
வாம்மா நானும் ரெடி
காதல் செய்ய
காத்திருக்கு நெஞ்சம்
பெண் :
வாங்கு தோளிரண்டில்
தாங்கி சொல்லிக் கொடு
ஆண் :
சொல்லிக்கொடு பாடங்களை
அள்ளிக் கொடு
பெண் :
ஏக்கம் என்னையும் தான்
தாக்கும் முத்தமிட்டு
ஆண் :
முத்தமிட்டு கட்டிக்கொள்ளு
கட்டில்மெட்டு
பெண் :
சிறு நூலிடைதான்
ஒரு இன்பக்கதைதான்
உந்தன் தேவையை வாங்கிட
ஆஜா ஆஜா
என்ன வேணும் ஆஜா அஜா
ஆண் :
தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே
பெண் :
போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா
ஆண் :
ஹா ஹா
பெண் :
ஹோய் ஹோய்
ஆண் :
ஹே ஹே
பெண் :
ஹான் ஹான்