Don T Worry Pullingo Song Lyrics - Irumbu Manithan

Yennuyire Song Poster

Album: Irumbu Manithan

Artists: STR (Silambarasan)

Music by: K.S.Manoj

Lyricist: Niranjan Bharathi

Release Date: 09-04-2021 05:15:39 am

Don T Worry Pullingo Song Lyrics - English & Tamil


Don T Worry Pullingo Song Lyrics from Tamil film Irumbu Manithan, The music of Don T Worry Pullingo song composed by K.S.Manoj and The song is Sung by STR (Silambarasan). The Don T Worry Pullingo lyrics are penned by Niranjan Bharathi.



Singer : STR (Silambarasan)

Music By : K.S. Manoj

Male : Don’t Worry Pullingo
Dhillaavae Nillungo
Challenge-eh Illaatti
Life Bore-ungo

Male : Dhuttellaam Ponaalum
Dhoosaaga Aanaalum
Nambikkai Vidaama
Vaazhnthu Paarungo

Male : Nanba Vali Thaan
Valuvaaga Unna Maathom
Vaanam Mela
Indha Vaazhkkai Unnai Yaethum

Male : Kuththum Mullai
Oru Greedam Pola Soodu
Kaeli Pecha
Kekkaama Thookki Podu

Male : Unnai Nee Nambu
Adhu Tharumae Thembu
Idhu Mattumae Podhum
Nee Endrum Gethu Kaattidu

Male : Engaeyum Thaengaama
Aaru Pola Odu
Oru Naalil Oru Naalil
Ulagam Unnadhu

Male : Vidaama Poradi
Unnai Vendru Kaattu
Adhu Thaanae
Nilaiyaana Vetri Enbathu

Male : Ennam Unnoda
Yeni Ennaalum
Endrum Nallavae Enniko
Nalla Ennangal
Nenjil Vaazhattum
Unna Adhu Mela Yaethikko

Male : Ilakku Ilakku Ilakku Vachaa
Bayatha Vilakki Vilakki Vilakki Podu
Irangi Irangi Irangi Kalakku
Therikka Therikka Therikka
Naalum Nee Munnaeru

Male : Hoi……(12)

Male : Edhil Nee Thothaalum
Thovandu Poi Vidaathae
Avamaanam Vegumaanam
Aaga Maarumae
Enna Thaan Thunbangal
Mutti Modhinaalum
Thayangaamal Ethir Neechal
Poda Venndumae

Male : Indrae Un Vaazhvin
Kadaisi Naal Endru
Enni Ennaalum Vaazhnthidu
Sorvae Illaamal
Vervai Nee Sindhu
Vaazhvil Vaagaigal Soodidu

Male : Murukku Murukku
Meesai Murukkae…
Norukku Norukku
Adichu Norukku
Neruppu Neruppu
Manasil Yerinja
Kelappu Dhoolu Kelappu
Vetri Thaan Unnodu

Male : Don’t Worry Pullingo
Dhillaavae Nillungo
Challenge-eh Illatti
Life Bore-ungo

Male : Dhuttellaam Ponaalum
Dhoosaaga Aanaalum
Nambikkai Vidaama
Vaazhnthu Paarungo

Male : Nanba Vali Thaan
Valuvaaga Unna Maathom
Vaanam Mela
Indha Vaazhkkai Unnai Yaethum

Male : Kuththum Mullai
Oru Greedam Pola Soodu
Kaeli Pecha
Kekkaama Thookki Podu

Male : Unnai Nee Nambu
Adhu Tharumae Thembu
Idhu Mattumae Podhum
Nee Endrum Gethu Kaattidu

பாடகர் : எஸ்டிஆர் (சிலம்பரசன்)

இசையமைப்பாளர் : கே. எஸ். மனோஜ்

ஆண் : டோன்ட் வொர்ரி புள்ளிங்கோ
தில்லாவே நில்லுங்கோ
சேலன்ஜ்ஜே இல்லாட்டி
லைப் போர்ருங்கோ

ஆண் : துட்டெல்லாம் போனாலும்
தூசாக ஆனாலும்
நம்பிக்கை விடாம
வாழ்ந்து பாருங்கோ

ஆண் : நண்பா வழிதான்
வலுவாக உன்ன மாத்தும்
வானம் மேல
இந்த வாழ்க்கை உன்னை ஏத்தும்

ஆண் : குத்தம் முள்ளை
ஒரு கிரீடம் போல சூடு
கேளி பேச்சை
கேக்காம தூக்கி போடு

ஆண் : உன்னை நீ நம்பு
அது தருமே தெம்பு
இது மட்டுமே போதும்
நீ என்றும் கெத்து காட்டிடு

ஆண் : எங்கேயும் தேங்காம
ஆறு போல ஓடு
ஒரு நாளில் ஒரு நாளில்
உலகம் உன்னது

ஆண் : விடாம போராடி
உன்னை வென்று காட்டு
அது தானே
நிலையான வெற்றி என்பது

ஆண் : எண்ணம் உன்னோட
ஏணி எந்நாளும்
என்றும் நல்லாவே எண்ணிக்கோ
நல்ல எண்ணங்கள்
நெஞ்சில் வாழட்டும்
உன்ன அது மேல ஏத்திக்கோ

ஆண் : இலக்கு இலக்கு இலக்கு வச்சா
பயத்த விலக்கி விலக்கி விலக்கி போடு….
இறங்கி இறங்கி இறங்கி கலக்கு….
தெறிக்க தெறிக்க தெறிக்க
நாளும் நீ முன்னேறு….

ஆண் : ஹோய்………(12)

ஆண் : எதில் நீ தோத்தாலும்
துவண்டு போய் விடாதே
அவமானம் வெகுமானம்
ஆக மாறுமே
என்னதான் துன்பங்கள்
முட்டி மோதினாலும்
தயங்காமல் எதிர் நீச்சல்
போட வேண்டுமே

ஆண் : இன்றே உன் வாழ்வின்
கடைசி நாள் என்று
எண்ணி எந்நாளும் வாழ்த்திடு
சோர்வே இல்லாமல்
வியர்வை நீ சிந்தி
வாழ்வில் வாகைகள் சூடிடு

ஆண் : முறுக்கு முறுக்கு
மீசை முறுகே…..
நொறுக்கு நொறுக்கு
அடிச்சு நொறுக்கு
நெருப்பு நெருப்பு
மனசில் எரிஞ்சா
கெளப்பு தூளு கெளப்பு
வெற்றிதான் உன்னோடு

ஆண் : டோன்ட் வொர்ரி புள்ளிங்கோ
தில்லாவே நில்லுங்கோ
சேலன்ஜ்ஜே இல்லாட்டி
லைப் போர்ருங்கோ

ஆண் : துட்டெல்லாம் போனாலும்
தூசாக ஆனாலும்
நம்பிக்கை விடாம
வாழ்ந்து பாருங்கோ

ஆண் : நண்பா வழிதான்
வலுவாக உன்ன மாத்தும்
வானம் மேல
இந்த வாழ்க்கை உன்னை ஏத்தும்

ஆண் : குத்தம் முள்ளை
ஒரு கிரீடம் போல சூடு
கேளி பேச்சை
கேக்காம தூக்கி போடு

ஆண் : உன்னை நீ நம்பு
அது தருமே தெம்பு
இது மட்டுமே போதும்
நீ என்றும் கெத்து காட்டிடு….


More Lyrics from - Irumbu Manithan

Incoming Search Keywords

Don T Worry Pullingo lyrics, Don T Worry Pullingo song lyrics, Don T Worry Pullingo song tamil lyrics, Don T Worry Pullingo Irumbu Manithan song lyrics, Don T Worry Pullingo lyrics in tamil font, Don T Worry Pullingo song english lyrics, Don T Worry Pullingo song lyrics video,Don T Worry Pullingo isaimini lyrics, Don T Worry Pullingo song isaimini Irumbu Manithan

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.