
Album: Kalaignan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kalaignan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Chorus : Indirajith…(21)
Male :
Edakku Mudakkaana Sarakku
Ingu Eduthu Tharathaanae Irukku
Kanakku Vazhakkedhu Idhukku
Isai Kuduthu Kuraiyathu Enakku
Male :
Izhukuthaa Mayakuthaa
Adikkum Deengu Dangaa
Kalaingnanin Paatu Thaan
Adikkum Deengu Dangaa
Ithu Oru Vettu Thaan
Male :
Edakku Mudakkaana Sarakku
Ingu Eduthu Tharathaanae Irukku
Kanakku Vazhakkedhu Idhukku
Isai Kuduthu Kuraiyathu Enakku
Male :
Kavi Isai Enakkiru Siragugal
Mmm..kmmm Kmm Mmmm
Pala Dhisai Paranthidum Ninaivugal
Chankku Chakkum Chakkum
Chankku Chakkum Chakkum
Male :
Vizhigalil Color Color Kanavugal
Mmm..kmmm Kmm Mmmm
Vazhigalil Enakkillai Uravugal
Chankku Chakkum Chakkum
Chankku Chakkum Chakkum
Male :
Naan Thodaadha Sigarangal
Yethadi
Kaal Padaaadha Arangethu Kooradi
Kaivaraatha Kalaigalum Yethadi
Mayangidaadha Manidharum Yaaradi
Male :
Izhukuthaa Mayakuthaa
Adikkum Deengu Dangaa
Kalaingnanin Paatu Thaan
Adikkum Deengu Dangaa
Ithu Oru Vettu Thaan
Male :
Ennadi Azhagiya Ilangili
Mmm..kmmm Kmm Mmmm
Ennidam Edhukintha Kathakali
Jinakku Jinguchakka
Jinakku Jinguchakka
Male :
Mannidai Vizhunthathu Mazhaithuli
Haahaa Mm..kmmm
Haahaa Kmm Mmmm
Mottugal Viriyattum Malar Kodi
Jinakku Jinguchakka
Jinakku Jinguchakka
Male :
Eekalaada Puthu Puthu Poovilae
Pookal Aada Ilamaiyin Theevilae
Naanum Aada Enakkoru Jodiyaai
Maanum Aada Sugam Varum Kodiyaai
Male :
Izhukuthaa Mayakuthaa
Adikkum Deengu Dangaa Aa Haa
Kalaingnanin Paatu Thaan
Adikkum Deengu Dangaa Aa Haa
Ithu Oru Vettu Thaan
Male :
Edakku Mudakkaana Sarakku
Ingu Eduthu Tharathaanae Irukku
Kanakku Vazhakkedhu Idhukku
Isai Kuduthu Kuraiyathu Enakku
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : இந்தரஜித்…(21)
ஆண் :
எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு
ஆண் :
இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
இது ஒரு வேட்டு தான்
ஆண் :
எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு
ஆண் :
கவி இசை எனக்கிரு சிறகுகள்
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பல திசை பறந்திடும் நினைவுகள்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
ஆண் :
விழிகளில் கலர் கலர் கனவுகள்
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
வழிகளில் எனக்கில்லை இரவுகள்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
சாங்க்கு சக்கும் சக்கும்
ஆண் :
நான் தொடாத சிகரங்கள்
ஏதடி
கால் பாடாத அரங்கேது கூறடி
கைவராத கலைகளும் ஏதடி
மயங்கிடாத மனிதரும் யாரடி
ஆண் :
இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா
இது ஒரு வேட்டு தான்
ஆண் :
என்னடி அழகிய இளங்கிளி
ம்ம்ம்…க்ம்ம்ம் க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
என்னிடம் எதுகிந்த கதகளி
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஆண் :
மண்ணிடை விழுந்தது மழைத்துளி
ஹாஹா ம்ம்…க்ம்ம்ம்
ஹாஹா க்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
மொட்டுகள் விரியட்டும் மலர் கொடி
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஜினக்கு ஜிங்குச்சக்க
ஆண் :
ஈக்களாட புது புது பூவில்லே
பூக்கள் ஆட இளமையின் தீவிலே
நானும் ஆட எனக்கொரு ஜோடியாய்
மானும் ஆட சுகம் வரும் கோடியாய்
ஆண் :
இழுக்குதா மயக்குதா
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா
கலைஞனின் பாட்டு தான்
அடிக்கும் டீங்கு டங்கா ஆ ஹா
இது ஒரு வேட்டு தான்
ஆண் :
எடக்கு முடக்கான சரக்கு
இங்கு எடுத்து தரதான்னே இருக்கு
கணக்கு வழக்கேது இதுக்கு
இசை குடுத்து குறையாது எனக்கு