Edhu Sugam Sugam Song Lyrics - Vandicholai Chinraasu

Yennuyire Song Poster

Album: Vandicholai Chinraasu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Edhu Sugam Sugam Song Lyrics - English & Tamil


Edhu Sugam Sugam Song Lyrics from Tamil film Vandicholai Chinraasu, The music of Edhu Sugam Sugam song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram. The Edhu Sugam Sugam lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Vani Jayaram And S. P. Balasubrahmanyam

Music By : A. R. Rahman

Female : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu

Female : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu

Male : Vaanam Enthan Tholodu
Saaindhadhenna Unnodu
Panju Varna Nenjodu
Padukkai Onnu Nee Podu

Female : Saama Vedham Nee Odhu
Vaadai Theeyai Thoovum Bodhu
Vaa Ini Thaangaadhu Thaangaadhu
Kannoram Inneram Sendhooram Undaaga

Male : Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu

Female : Kallum Theeyum Onnaachu
Kaadhal Nenjil Undaachu
Kannil Indru Mullaachu
Adhilae Thookkam Poyaachu

Male : Paarijaadham Un Dhegam
Paarkka Paarkka Bodhai Yerum
Nee Kodu Perinbam
Kaiyodu Kai Sera Meiyodu Mei Sera

Female : Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu

Male : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம்
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

பெண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

பெண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

ஆண் : வானம் எந்தன் தோளோடு
சாய்ந்ததென்ன உன்னோடு
பஞ்சு வர்ண நெஞ்சோடு
படுக்கை ஒண்ணு நீ போடு

பெண் : சாம வேதம் நீ ஓது
வாடைத் தீயைத் தூவும் போது
வா இனி தாங்காது தாங்காது
கண்ணோரம் இந்நேரம் செந்தூரம் உண்டாக

ஆண் : சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : கள்ளும் தீயும் ஒண்ணாச்சு
காதல் நெஞ்சில் உண்டாச்சு
கண்ணில் இன்று முள்ளாச்சு
அதிலே தூக்கம் போயாச்சு

ஆண் : பாரிஜாதம் உன் தேகம்
பார்க்க பார்க்க போதை ஏறும்
நீ கொடு பேரின்பம்
கையோடு கை சேர
மெய்யோடு மெய் சேர

பெண் : சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு


More Lyrics from - Vandicholai Chinraasu

Incoming Search Keywords

Edhu Sugam Sugam lyrics, Edhu Sugam Sugam song lyrics, Edhu Sugam Sugam song tamil lyrics, Edhu Sugam Sugam Vandicholai Chinraasu song lyrics, Edhu Sugam Sugam lyrics in tamil font, Edhu Sugam Sugam song english lyrics, Edhu Sugam Sugam song lyrics video,Edhu Sugam Sugam isaimini lyrics, Edhu Sugam Sugam song isaimini Vandicholai Chinraasu

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.