
Album: Amara Deepam
Artists: Jikki
Music by: T. Chalapathi Rao, G. Ramanathan
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Amara Deepam
Artists: Jikki
Music by: T. Chalapathi Rao, G. Ramanathan
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : Jikki
Music By : T. Chalapathi Rao And G. Ramanathan
Female :
Ellorum Koodi Aadi Paadi
Kondaadum Naal Idhae
Nalle Naal Idhae Vaazhnaalilae Vaazhnaalilae
Chorus :
Ellorum Koodi Aadi Paadi
Kondaadum Naal Idhae
Nalle Naal Idhae Vaazhnaalilae Vaazhnaalilae
Female : Ooo….oo….oo….oo….oo….oo….oo…
Female :
Kallamillaatha Ullaththaalae
Chorus :
Kaaliyamman Koyil Munnaalae
Female :
Kallamillaatha Ullaththaalae
Chorus :
Kaaliyamman Koyil Munnaalae
Female :
Pazhi Paavam Ennaamale Innaalae
Chorus :
Ellorum Koodi Aadi Paadi
Kondaadum Naal Idhae
Nalle Naal Idhae Vaazhnaalilae Vaazhnaalilae
Female :
Singaara Vadivaana Sundhari Oiyaari
Anbudanae Emmai Aadhari Oongaari
Chorus :
Singaara Vadivaana Sundhari Oiyaari
Anbudanae Emmai Aadhari Oongaari
Singaara Vadivaana Sundhari
Female :
Antham Aadhi Illaathaval Neeyae
Chorus :
Antham Aadhi Illaathaval Neeyae
Female :
Aalum Maakkaaliyae….ae….
Chorus :
Aalum Maakkaaliyae….ae….
Chorus :
Singaara Vadivaana Sundhari Oiyaari
Anbudanae Emmai Aadhari Oongaari
Singaara Vadivaana Sundhari
Female :
Anbaal Unnai Kondaadinom Amma
Chorus :
Anbaal Unnai Kondaadinom Amma
Female :
Inbam Thaarai Amma…aa….aa….
Chorus :
Inbam Thaarai Amma…aa….aa….
Chorus :
{Singaara Vadivaana Sundhari Oiyaari
Anbudanae Emmai Aadhari Oongaari
Singaara Vadivaana Sundhari} (3)
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்
பெண் :
எல்லோரும் கூடி ஆடி பாடி
கொண்டாடும் நாள் இதே
நல்ல நாள் இதே வாழ்நாளிலே வாழ்நாளிலே
குழு :
எல்லோரும் கூடி ஆடி பாடி
கொண்டாடும் நாள் இதே
நல்ல நாள் இதே வாழ்நாளிலே வாழ்நாளிலே
பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓ……ஓ….ஓ…..ஓ……ஓ….
பெண் :
கள்ளமில்லாத உள்ளத்தாலே
குழு :
காளியம்மன் கோயில் முன்னாலே
பெண் :
கள்ளமில்லாத உள்ளத்தாலே
குழு :
காளியம்மன் கோயில் முன்னாலே
பெண் :
பழி பாவம் எண்ணாமலே இந்நாளே
குழு :
எல்லோரும் கூடி ஆடி பாடி
கொண்டாடும் நாள் இதே
நல்ல நாள் இதே வாழ்நாளிலே வாழ்நாளிலே
பெண் :
சிங்கார வடிவான சுந்தரி ஒய்யாரி
அன்புடனே எம்மை ஆதரி ஓங்காரி
குழு :
சிங்கார வடிவான சுந்தரி ஒய்யாரி
அன்புடனே எம்மை ஆதரி ஓங்காரி
சிங்கார வடிவான சுந்தரி
பெண் :
அந்தம் ஆதி இல்லாதவள் நீயே
குழு :
அந்தம் ஆதி இல்லாதவள் நீயே
பெண் :
ஆளும் மாக்காளியே….ஏ….
குழு :
ஆளும் மாக்காளியே….ஏ….
குழு :
சிங்கார வடிவான சுந்தரி ஒய்யாரி
அன்புடனே எம்மை ஆதரி ஓங்காரி
சிங்கார வடிவான சுந்தரி
பெண் :
அன்பால் உன்னை கொண்டாடினோம் அம்மா
குழு :
அன்பால் உன்னை கொண்டாடினோம் அம்மா
பெண் :
இன்பம் தாராய் அம்மா…..ஆ….ஆ….
குழு :
இன்பம் தாராய் அம்மா…..ஆ….ஆ……
குழு :
{சிங்கார வடிவான சுந்தரி ஒய்யாரி
அன்புடனே எம்மை ஆதரி ஓங்காரி
சிங்கார வடிவான சுந்தரி} (3)