
Album: Kasi
Artists: Hariharan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Album: Kasi
Artists: Hariharan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Singer : Hariharan
Music By : Ilayaraja
Male :
En Mana Vaanil Siragai Virikkum
Vanna Paravaigalae
En Kadhaiyai Kettaal
Ungal Siragugal Thannaal Moodikkollum
Male :
En Mana Vaanil Siragai Virikkum
Vanna Paravaigalae
En Kadhaiyai Kettaal
Ungal Siragugal Thannaal Moodikkollum
Male :
Kalakala Kalavena Thulli Kudhiththidum
Chinnanjiru Alaiyae
En Nilaiyai Kettaal
Ungal Thullalum Thaanaai Adangividum
Male :
Ungalai Pola Siragugal Virikka
Naanum Aasai Kondaen
Siragugal Indri Vaanaththil Paranthu
Dhinam Dhinam Thirumbi Vanathaen
Male :
Oru Paattu Pothumo Eduththu Kooravae
Idhayam Thaangumo Nee Kooru
Male :
En Mana Vaanil Siragai Virikkum
Vanna Paravaigalae
En Kadhaiyai Kettaal
Ungal Siragugal Thannaal Moodikkollum
Male :
Kalakala Kalavena Thulli Kudhiththidum
Chinnanjiru Alaiyae
En Nilaiyai Kettaal
Ungal Thullalum Thaanaai Adangividum
Male :
Iraivanidam Varangal Kettaen
Swarangalai Avanae Koduththaan
Manitharil…..idhai Yaarum Arivaaro
Naan Paadum Paadal Ellaam
Naan Patta Paadae Andro
Bhoomiyil…idhai Yaarum Unarvaaro
Male :
Manathilae Maaligai Vaasam
Kidaiththatho Mara Nizhal Nesam
Edharkkum Naan Kalangiyathillai
Male :
Ingae Raagam Undu Thaalam Undu
Ennai Naanae Thattikolvaen
En Nenjil Unmaiyundu
Verenna Vendum
Male :
En Mana Vaanil Siragai Virikkum
Vanna Paravaigalae
En Kadhaiyai Kettaal
Ungal Siragugal Thannaal Moodikkollum
Male :
Kalakala Kalavena Thulli Kudhiththidum
Chinnanjiru Alaiyae
En Nilaiyai Kettaal
Ungal Thullalum Thaanaai Adangividum
Male :
Porulukkaai Paattai Sonnaal
Porulattra Paattae Aagum
Paadinaen Adhai Naalum Naalum
Porulillaa Paattaanaalum
Porulaiyae Pottu Selvaar
Pottrumae En Nenjam Nenjam
Male :
Manamullor Ennai Paarpaar
Manathinil Avarai Parppaen
Maranthidaa Raagam Idhu Thaanae
Vaazhkkai Enum Maedaithanil
Nadagangal Ooraayiram
Paarkka Vaathaen Naanum Paarvai Indri…ee…
Male :
En Mana Vaanil Siragai Virikkum
Vanna Paravaigalae
En Kadhaiyai Kettaal
Ungal Siragugal Thannaal Moodikkollum
Male :
Kalakala Kalavena Thulli Kudhiththidum
Chinnanjiru Alaiyae
En Nilaiyai Kettaal
Ungal Thullalum Thaanaai Adangividum..
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்
ஆண் :
என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்
ஆண் :
கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்
ஆண் :
உங்களைப் போல சிறகுகள் விரிக்க
நானும் ஆசை கொண்டேன்
சிறகுகள் இன்றி வானத்தில் பறந்து
தினம் தினம் திரும்பி வந்தேன்
ஆண் :
ஒரு பாட்டு போதுமோ எடுத்து கூறவே
இதயம் தாங்குமோ நீ கூறு………
ஆண் :
என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்
ஆண் :
கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்
ஆண் :
இறைவனிடம் வரங்கள் கேட்டேன்
ஸ்வரங்களை அவனே கொடுத்தான்
மனிதரில்…..இதை யாரும் அறிவாரோ
நான் பாடும் பாடல் எல்லாம்
நான் பட்டபாடே அன்றோ
பூமியில்……இதை யாரும் உணர்வாரோ
ஆண் :
மனதிலே மாளிகை வாசம்
கிடைத்ததோ மர நிழல் நேசம்
எதற்கும் நான் கலங்கியதில்லை
ஆண் :
இங்கே ராகம் உண்டு தாளம் உண்டு
என்னை நானே தட்டிக்கொள்வேன்
என் நெஞ்சில் உண்மையுண்டு
வேறென்ன வேண்டும்
ஆண் :
என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்
ஆண் :
கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்
ஆண் :
பொருளுக்காய் பாட்டை சொன்னால்
பொருளற்ற பாட்டே ஆகும்
பாடினேன் அதை நாளும் நாளும்
பொருளில்லா பாட்டானாலும்
பொருளையே போட்டு செல்வார்
போற்றுமே என் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
ஆண் :
மனமுள்ளோர் என்னை பார்ப்பார்
மனதினால் அவரை பார்ப்பேன்
மறந்திடா ராகம் இது தானே…..
வாழ்க்கை எனும் மேடைதனில்
நாடகங்கள் ஓராயிரம்
பார்க்க வந்தேன் நானும் பார்வை இன்றி…ஈ….
ஆண் :
என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்
ஆண் :
கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்