Enna Senja Pulla Song Lyrics - Kalavaani Mappillai

Yennuyire Song Poster

Album: Kalavaani Mappillai

Artists: Ranjith

Music by: [1]

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Enna Senja Pulla Song Lyrics - English & Tamil


Enna Senja Pulla Song Lyrics from Tamil film Kalavaani Mappillai, The music of Enna Senja Pulla song composed by [1] and The song is Sung by Ranjith. The Enna Senja Pulla lyrics are penned by Mohan Rajan.



Singer : Ranjith

Music By : N. R. Raghunanthan

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : Unnai Kandathum Kaadhalum
Eppadi Vanthuchi
Nenjatha Ketten Di
Unnai Innikku Paarthatha
Pola Thaan Anbula
Yennikkum Paapendi
Un Pakkathil Irukkum
Ovvaru Nodiyum
Ennai Tholaichendi

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : {Ethanai Suriyan
Ethanai Santhiran
Paarvayil Vachi Nee Paakkura
Athanai Minnalum
Athanai Innalum
Nenjila Thanthu Nee Kokkura} (2)

Male : Nee Kollura Kollura
Kollura Kannaala
Nee Allura Allura
Allura Anbaala
Unnai Paarthathum
Ennai Kaanala
Enna Aanatho
Onnum Thonala
Un Kannadi Pattadhum
Salladai Aayittendi

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : Unnai Inganaan
Ithanai Manikku Paapennu
Josiyam Sollala Di
Un Athanai Azhaga
Ithanai Pakkathil
Paarthathum Thangala Di
En Raagu Kaalathaiyum
Nalla Nerama
Mathuna Pochandi

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : {Thana Nana Thana Nana
Thana Nana Thana Nana Naa} (2)

Male : {Petha Thaayi Kooda
Potti Poda
Oru Sandaikariya Naan Paathutten
Sonna Pecha Kettu
Bommai Pola Aada
Ippovae Othiga Paathutten} (2)

Male : Nee Nikkira Nikkira
Nikkira Nenjellaam
Naan Suthuren Suthuren
Suthuren Oorellaam
Intha Rathiri Konjam Neelanum
Antha Suriyan Konjam Thunganum
Nee Paakatha Kekatha
Poi Nooru Sollanum Di

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : Unnai Kandathum Kaadhalum
Eppadi Vanthuchi
Nenjatha Ketten Di
Unnai Innikku Paarthatha
Pola Thaan Anbula
Yennikkum Paapendi
Un Pakkathil Irukkum
Ovvaru Nodiyum
Ennai Tholaichendi

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

Male : Enna Pulla Senja
Nee Enna Pulla Senja
Chinna Pulla Pola
Ennai Nikka Vechu Senja

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் :
என். ஆர். ரகுநாதன்

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : உன்னை கண்டதும் காதலும்
எப்படி வந்துச்சு
நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி
உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை
போல தான் அன்புல
என்னிக்கும் பாப்பேண்டி
உன் பக்கத்தில் இருக்கும்
ஒவ்வரு நொடியும்
என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : {எத்தனை சூரியன்
எத்தனை சந்திரன்
பார்வையில் வச்சி நீ பாக்குற
அத்தனை மின்னலும்
அத்தனை இன்னலும்
நெஞ்சில தந்து நீ கோக்குற} (2)

ஆண் : நீ கொல்லுற கொல்லுற
கொல்லுற கண்ணால
நீ அள்ளுற அள்ளுற
அள்ளுற அன்பால
உன்னை பார்த்ததும்
என்னை காணல
என்ன ஆனதோ
ஒன்னும் தோணல
உன் கண்ணடி பட்டதும்
சல்லடை ஆயிட்டேண்டி

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : உன்னை இங்கேயும்
இத்தனை மணிக்கு பாப்பேன்னு
ஜோசியம் சொல்லலடி
உன் அத்தனை அழக
இத்தனை பக்கத்தில்
பார்த்ததும் தாங்கலடி
என் ராகு காலத்தையும்
நல்ல நேரமா
மாத்துன பூச்சாண்டி

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : {தன னானா தன னானா
தன னானா தன னானா னா} (2)

ஆண் : {பெத்த தாயி கூட
போட்டி போட
ஒரு சண்டைகாரிய நான் பாத்துட்டேன்
சொன்ன பேச்ச கேட்டு
பொம்மை போல ஆட இப்போவே
ஒத்திகை பாத்துட்டேன்} (2)

ஆண் : நீ நிக்கிற நிக்கிற
நிக்கிற நெஞ்செல்லாம்
நான் சுத்துறேன் சுத்துறேன்
சுத்துறேன் ஊரெல்லாம்
இந்த ராத்திரி கொஞ்சம் நீளனும்
அந்த சூரியன் கொஞ்சம் தூங்கணும்
நீ பாக்காத கேக்காத
பொய் நூறு சொல்லணும்டி

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : உன்னை கண்டதும் காதலும்
எப்படி வந்துச்சு
நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி
உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை
போல தான் அன்புல
என்னிக்கும் பாப்பேண்டி
உன் பக்கத்தில் இருக்கும்
ஒவ்வரு நொடியும்
என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண் : என்ன புள்ள செஞ்ச
நீ என்ன புள்ள செஞ்ச
சின்ன புள்ள போல
என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச


More Lyrics from - Kalavaani Mappillai

Incoming Search Keywords

Enna Senja Pulla lyrics, Enna Senja Pulla song lyrics, Enna Senja Pulla song tamil lyrics, Enna Senja Pulla Kalavaani Mappillai song lyrics, Enna Senja Pulla lyrics in tamil font, Enna Senja Pulla song english lyrics, Enna Senja Pulla song lyrics video,Enna Senja Pulla isaimini lyrics, Enna Senja Pulla song isaimini Kalavaani Mappillai

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.