
Album: Adhu Oru Kana Kaalam
Artists: Vijay Yesudas, Ranjith
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Adhu Oru Kana Kaalam
Artists: Vijay Yesudas, Ranjith
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Ranjith And Vijay Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male :
{Ennada Nenacha
Enna Paththi
Kai Thaan Enakku
Pattakathi} (2)
Male :
Enakullae Irukuthuda
Erimalai Onnu Onnu
Vedikira Neram Eppo
Theriyala Kannu Kannu
Visiriyaalae Visiri Vitta
Vedikkumaa
Male :
{Ennada Nenacha
Enna Paththi
Kai Thaan Enakku
Pattakathi} (2)
Male :
Thimiru Irunthaa
Ullukullae
Vachika Vachika
Vachika Vachika
Hei Vachika Vachika
Male :
Veliyae Therinja
Pichuduven
Thachikka Thachikka
Thachikka Thachikka
Hei Thachikka Thachikka
Male :
Kallilae Uliyaal Sirpi
Adhai Adicha
Vel Edukkum Saami Pola
Nikkatho
Male :
Ullam Ennum Siraikkul
Unmaiya Thaan Adaichaa
Odaichittu Unnayum Katti
Vaikkatho
Male :
Kuchiya Polave
Naan Irunthaa
Thuppu Ennu Ennathae
Kuthura Kuthulae
Kuthu Kathyinu Kandukuvae
Male :
{Ennada Nenacha
Enna Paththi
Kai Thaan Enakku
Pattakathi} (2)
Chorus : …………………………
Male :
Ennai Pol
Ethanai Ilasuganga
Ippdi Ippdi
Ippdi Ippdi
Hei Ippdi Ippdi
Male :
Unna Pol
Perusu Nenaikuthu
Appdi Appdi
Appdi Appdi
Hei Appdi Appdi
Male :
Nee Padicha Paadam
Engalukku Illa Illa
Adhai Thaan Padippununu
Sollathae
Male :
Unga Vazhi Pazhasu
Enga Vazhi Pudhusu
Indha Vazhi Ungalukku
Aagathae
Male :
Kattukkul Engala Kattathae
Kandapadi Thittathae
Agni Kunjugal Nee Podum
Thaalathukku Aadathae
Male :
{Ennada Nenacha
Enna Paththi
Kai Thaan Enakku
Pattakathi} (2)
Male :
Enakullae Irukuthuda
Erimalai Onnu Onnu
Vedikira Neram Eppo
Theriyala Kannu Kannu
Visiriyaalae Visiri Vitta
Vedikkumaa
Male :
{Ennada Nenacha
Enna Paththi
Kai Thaan Enakku
Pattakathi} (2)
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், ரஞ்சித்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
{ என்னடா
நெனச்ச என்ன பத்தி
கை தான் எனக்கு
பட்டகத்தி } (2)
ஆண் :
எனக்குள்ளே
இருக்குதுடா எரிமலை
ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற
நேரம் எப்போ தெரியல
கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே
விசிறி விட்டா வெடிக்குமா
ஆண் :
{ என்னடா
நெனச்ச என்ன பத்தி
கை தான் எனக்கு
பட்டகத்தி } (2)
ஆண் :
திமிரு இருந்தா
உள்ளுக்குள்ளே வச்சிக்க
வச்சிக்க வச்சிக்க வச்சிக்க
ஹேய் வச்சிக்க வச்சிக்க
ஆண் :
வெளிய தெரிஞ்சா
பிச்சுடுவேன் தச்சிக்க தச்சிக்க
தச்சிக்க தச்சிக்க ஹேய்
தச்சிக்க தச்சிக்க
ஆண் :
கல்லிலே உளியால்
சிற்பி அதை அடிச்சா வேல்
எடுக்கும் சாமி போல
நிக்காதோ
ஆண் :
உள்ளம் என்னும்
சிறைக்குள் உண்மைய
தான் அடைச்சா ஒடைச்சிட்டு
உன்னையும் கட்டி வைக்காதோ
ஆண் :
குச்சிய போலவே
நான் இருந்தா துப்பு என்னு
எண்ணாதே குத்துற குத்துலே
குத்து கத்தியினு கண்டுக்கவே
ஆண் :
{ என்னடா
நெனச்ச என்ன பத்தி
கை தான் எனக்கு
பட்டகத்தி } (2)
குழு : ………………………
ஆண் :
என்னை போல்
எத்தனை இளசுகங்க
இப்டி இப்டி இப்டி இப்டி
ஹேய் இப்டி இப்டி
ஆண் :
உன்ன போல்
பெருசு நெனைக்குது
அப்டி அப்டி அப்டி அப்டி
ஹேய் அப்டி அப்டி
ஆண் :
நீ படிச்ச பாடம்
எங்களுக்கு இல்ல இல்ல
அதை தான் படிப்புன்னு
சொல்லாதே
ஆண் :
உங்க வழி பழசு
எங்க வழி புதுசு இந்த
வழி உங்களுக்கு ஆகாதே
ஆண் :
கட்டுக்குள் எங்களை
கட்டாதே கண்டபடி திட்டாதே
அக்னி குஞ்சுகள் நீ போடும்
தாளத்துக்கு ஆடாதே
ஆண் :
{ என்னடா
நெனச்ச என்ன பத்தி
கை தான் எனக்கு
பட்டகத்தி } (2)
ஆண் :
எனக்குள்ளே
இருக்குதுடா எரிமலை
ஒன்னு ஒன்னு வெடிக்கிற
நேரம் எப்போ தெரியல
கண்ணு கண்ணு விசிறியாலே
விசிறி விட்டா வெடிக்குமா
ஆண் :
{ என்னடா
நெனச்ச என்ன பத்தி
கை தான் எனக்கு
பட்டகத்தி } (2)