
Album: Vada Chennai
Artists: Sid Sriram
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Vada Chennai
Artists: Sid Sriram
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Sid Sriram
Music By : Santhosh Narayanan
Male :
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…hmm Hmm Hmm…
Male :
Yei…
En Thalaikkerura
Pon Thadam Podura
En Uyiraadura
Ennadi Maayavi Nee
Male :
En Nelam Maathura
Andharamaakkura
En Nejam Kaatura
Male :
Patta Kaththi Thooki
Ippo Mittai Narukkura
Vittaa Nenja Vaari
Un Pattaa Kirukkura
Male :
Tururu Tutu Tururu
Tuttu Tururu Tutu Tururu
Male :
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Male :
Yei…
En Thalaikkerura
Pon Thadam Podura
En Uyiraadura
Ennadi Maayavi Nee
Male :
En Nelam Maathura
Andharamaakkura
En Nejam Kaatura
Male :
Vandha Suthum Kaathu
Enna Rendaa Odaikkudhae
Summa Ninna Kaadhal
Ulla Nandaa Tholaikudhae…ae…
Ae…ae…ae….ae….
Ae…ae…ae….ae….
Male :
Dhinam Kotti Theekkavaa
Oru Muttaal Megamaa
Unna Suthi Vaazhava
Un Kottaa Kaagamaa Paraivayae
Male :
Parandhu Povamaa Maranamae
Marandhu Povamaa
Uppu Kaathula
Idhu Panneer Kaalamaa
Male :
Tururu Tutu Tururu
Tutu Tururu Tutu Tururu
Tururu Tutu Tururu
Tutu Tururu Tutu Tururu
Male :
Tururu Tutu Tururu
Tutu Tururu Tutu Tururu
Tutu Tururu Tutu Tururu
Tutu Tururu Tutu Tururu
Male :
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Hmm Hmm Hmm…
Hmm Hmm Hmm…
Aaaaaa…oooooo
Male : Yei
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் :
ம்ம் ம் ம்….
ம்ம் ம் ம்….
ம்ம் ம் ம்….ம்ம் ம் ம்….
ஆண் :
ஏய்…
என் தலைக்கேருற
பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற
என்னடி மாயாவி நீ
ஆண் :
என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற
என் நெஜம் காட்டுற
ஆண் :
பட்டா கத்தி தூக்கி
இப்போ மிட்டாய் நறுக்குற
விட்டா நெஞ்ச வாரி
உன் பட்டா கிறுக்குற
ஆண் : ………………………..
ஆண் : ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…..
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ஆண் :
ஏய்…
என் தலைக்கேருற
பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற
என்னடி மாயாவி நீ
ஆண் :
என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற
என் நெஜம் காட்டுற
ஆண் :
வந்தா சுத்தும் காத்து
என்ன ரெண்டா ஓடைக்குதே
சும்மா நின்ன காதல்
உள்ள நண்டா தொலைக்குதே யே..
யே….யே….யே…
யே….யே….யே…
ஆண் :
தினம் கொட்டி தீக்கவா
ஒரு முட்டாள் மேகமா
உன்ன சுத்தி வாழவா
உன் கொட்டா காகமா பறவையே
ஆண் :
பறந்து போவமா மரணமே
மறந்து போவமா
உப்பு காத்துல
இது பன்னீர் காலமா
ஆண் : ……………………………….
ஆண் : ………………………………
ஆண் :
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…..
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ம்ம்…ம்…ம்…
ம்ம்…ம்…ம்…
ஆ…ஓ…
ஆண் : ஏய்