
Album: Avare En Deivam
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Album: Avare En Deivam
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Singers : P. Susheela And L. R. Eswari
Music By : T. R. Pappa
Female :
Ennadi Unga Naaareegam
Edhaiyum Thiranthu Poduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Female :
Adi Ennadi Ungal Pazhamai Panbu
Thalaiyum Kaalum Mooduthu
Udal Saakku Moottaipol Thonuthu
Paarpavarkalukellaam Aasaiyai Moottuthu
Paththaam Pasili Paththinik Kunamae
Pazhamai Paadamadi
Female :
Ennadi Unga Naaareegam
Edhaiyum Thiranthu Poduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Female :
Kanavan Uyiraai Kattil Silaiyaai
Vaazhvathu Pazhamaiyadi
Kanavanai Polae Manaivikkum Urimai Naagareegamdi
Padiththa Pothum Pengalin Kadamai
Padhiyin Sevaiyadi
Padhiyin Sevai Manaivikkum Vendum
Adhuthaan Vaazhkkaiyadi
Female :
Ennadi Unga Naaareegam
Edhaiyum Thiranthu Poduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Ilai Maraivindri Aaduthu
Female :
Kovil Silaigal Veliyil Vizhunthaal
Kallaai Maarumadi
Kudumba Pengal Naanam Izhanthaal
Maanam Pogumadi
Female :
Kaaval Pottu Siraiyil Vaippathu
Adimai Vaazhkkaiyadi
Karppaiyum Kaaththu Urimaiyaiyum Kaappathu
Nagareegamadi….
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
பெண் :
என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் :
அடி என்னடி உங்கள் பழமைப் பண்பு
தலையும் காலும் மூடுது
உடல் சாக்கு மூட்டைப்போல் தோணுது
பார்ப்பவர்க்கெல்லாம் ஆசையை மூட்டுது
பத்தாம் பசலி பத்தினிக் குணமே
பழமைப் பாடமடி
பெண் :
என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் :
கணவன் உயிராய் கட்டில் சிலையாய்
வாழ்வது பழமையடி
கணவனைப்போலே மனைவிக்கும் உரிமை நாகரீகமடி
படித்த போதும் பெண்களின் கடமை
பதியின் சேவையடி
பதியின் சேவை மனைவிக்கும் வேண்டும்
அதுதான் வாழ்க்கையடி
பெண் :
என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் :
கோவில் சிலைகள் வெளியில் விழுந்தால்
கல்லாய் மாறுமடி
குடும்பப் பெண்கள் நாணம் இழந்தால்
மானம் போகுமடி
பெண் :
காவல் போட்டு சிறையில் வைப்பது
அடிமை வாழ்க்கையடி
கற்பையும் காத்து உரிமையையும் காப்பது
நாகரீகமடி……..