
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: P. Susheela
Music by:
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: P. Susheela
Music by:
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Singer : P. Susheela
Music By : R. Parathasarathy
Female :
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Kaanum Ezhilellaam Kondavan Kannan Kannan
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Kaanum Ezhilellaam Kondavan Kannan Kannan
Female :
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Kaanum Ezhilellaam Kondavan Kannan Kannan
Female :
Inba Geedham Pozhinthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Adhil Dheivam Nyaanam Vazhinthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Inba Geedham Pozhinthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Adhil Dheivam Nyaanam Vazhinthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Female :
Maadhar Ellaam Magizhnthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Maadhar Ellaam Magizhnthidavae Kuzhal Oodhuvaan
Dheivam Pannaalae Ellaarkkum Amudhoottuvaan
Dheivam Pannaalae Ellaarkkum Amudhoottuvaan
Female :
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Kaanum Ezhilellaam Kondavan Kannan Kannan
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Female :
Paalarodu Gobaalan Vilaiyaaduvaan
Ilam Gobiyarum Kalinthidavae Vilaiyaaduvaan
Paalarodu Gobaalan Vilaiyaaduvaan
Ilam Gobiyarum Kalinthidavae Vilaiyaaduvaan
Female :
Mudhiyorum Magizhnthidavae Vilaiyaaduvaan
Mudhiyorum Magizhnthidavae Vilaiyaaduvaan
Antha Vilaiyaattil Vedhangal Nilai Naattuvaan
Antha Vilaiyaattil Vedhangal Nilai Naattuvaan
Female :
Enthan Uyir Kadhalan Kannan Kannan
Kaanum Ezhilellaam Kondavan Kannan Kannan
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
பெண் :
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
பெண் :
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
பெண் :
இன்ப கீதம் பொழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
அதில் தெய்வ ஞானம் வழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
இன்ப கீதம் பொழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
அதில் தெய்வ ஞானம் வழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
பெண் :
மாதர் எல்லாம் மகிழ்ந்திடவே குழல் ஊதுவான்
மாதர் எல்லாம் மகிழ்ந்திடவே குழல் ஊதுவான்
தெய்வ பண்ணாலே எல்லார்க்கும் அமுதூட்டுவான்
தெய்வ பண்ணாலே எல்லார்க்கும் அமுதூட்டுவான்
பெண் :
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
பெண் :
பாலரோடு கோபாலன் விளையாடுவான்
இளம் கோபியரும் களித்திடவே விளையாடுவான்
பாலரோடு கோபாலன் விளையாடுவான்
இளம் கோபியரும் களித்திடவே விளையாடுவான்
பெண் :
முதியோரும் மகிழ்ந்திடவே விளையாடுவான்
முதியோரும் மகிழ்ந்திடவே விளையாடுவான்
அந்த விளையாட்டில் வேதங்கள் நிலை நாட்டுவான்
அந்த விளையாட்டில் வேதங்கள் நிலை நாட்டுவான்
பெண் :
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்