
Album: Vada Chennai
Artists: Sindhai. Rev Ravi
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Sindhai. Rev Ravi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Vada Chennai
Artists: Sindhai. Rev Ravi
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Sindhai. Rev Ravi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Sindhai. Rev Ravi
Music By : Santhosh Narayanan
Male :
Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai
Male :
Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai
Male :
Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa
Male :
Ippadi Ellaam Nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Aaa…aaa…aaa…aaaa..haaa…aaa..
Male :
Ippadi Ellaam Nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Andha Iraivanidam
Naangalellaam Kettiruppomae
Male :
Nichayamilla Vaazhkaiyilae
Thani Thangamaaga
Nichayamilla Vaazhkaiyilae
Thani Thangamaaga
Indha Oorinilae Vaazhndhu Vanthaar
Uyar Tharamaaga
Indha Oorinilae Vaazhndhu Vanthaar
Uyar Tharamaaga
Male :
Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai
Male :
Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…
Male :
Aalaiyitta Karumbaaga
Kasaindhaar Aiyaa
Aaa…aaa…aaa…haa…aa..aaa…
Male :
Aalaiyitta Karumbaaga
Kasaindhaar Aiyaa
Nee Maalaiyitta Manaivi
Indru Kalanguraar Aiyaa
Mannanillaa Mangaiyarku
Manjal Sondhama
Mannanillaa Mangaiyarku
Manjal Sondhama
Male :
Anbu Kanavarilla Penmanikku
Poovum Sondhama
Anbu Kanavarillaa Penmanikku
Pottum Sondhama
Male :
Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai
Male :
Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…
Male :
Nilavillamal Neelavaanil
Velicham Thondruma
Aaa…aaa…aaa…haa…aa…aaa…
Male :
Nilavillaamal Neelavaanil
Velicham Thondruma
Maaveeran Neeyillaadha
Kudumbathilae Nimmadhi Kidaikkuma
Male :
Unnai Pirindha Sondhangalum
Kalanginaar Aiyaa
Unnai Pirindha Sondhangalum
Kalanginaar Aiyaa
Unnai Parikodutha Nanbarellaam
Vaadinaar Aiyaa
Unnai Parikodutha Nanbarellaam
Vaadinaar Aiyaa
Male :
Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Pondhai
Male :
Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumurudhae
Engal Arumai Annan Maraindhaaye
Thaanga Mudiyalae
பாடகர்கள் : சிந்தை. ரேவ் ரவி
இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் :
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
ஆண் :
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
ஆண் :
எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….
ஆண் :
இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
ஆண் :
இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
அந்த இறைவனிடம்
நாங்களெல்லாம் கேட்டிருப்போமே
ஆண் :
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
ஆண் :
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
ஆண் :
எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….
ஆண் :
மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
ஆண் :
மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
நீ மாலையிட்ட மனைவி
இன்று கலங்குறார் ஐயா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
ஆண் :
அன்பு கணவரில்லா
பெண்மணிக்கு
பூவும் சொந்தமா
அன்பு கணவரில்லா பெண்மணிக்கு
பொட்டும் சொந்தமா
ஆண் :
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
ஆண் :
எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….
ஆண் :
நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
ஆண் :
நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
மாவீரன் நீயில்லாத
குடும்பத்திலே நிம்மதி கிடைக்குமா
ஆண் :
உன்னை பிரிந்த
சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பிரிந்த சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
ஆண் :
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
ஆண் :
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன்
மறைந்ததே தாங்க முடியலே