
Album: Ezhumin
Artists: Dhanush
Music by: Ganesh Chandrasekaran
Lyricist: Thamizhanangu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Ezhumin
Artists: Dhanush
Music by: Ganesh Chandrasekaran
Lyricist: Thamizhanangu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Dhanush
Music By : Ganesh Chandrasekaran
Male :
Engae Nee Ponaai
Enai Neengi Thaanaai
Sollaamal Sendraai
En Chellamae
Male :
Thaayilla Pillai
Aanenae Naanae
Aaraaro Paada
Vaa Chellamae
Male :
Nee Illaa
Vazhkai Enakkennada
Nee Ponaa Pinnae
Naan Enna Da
Male :
Un Pinju Paatham
Kaanamalae
En Nenju Suduthae
Aaramalae
Male :
Aaraararaaro
Aaraariraaro
Aaraararaaro
Nee Thoongada
Male :
Aaraararaaro
Aaraariraaro
Aaraararaaro
Naan Paadavaa
Male :
En Thanthai Neeyaai
Un Pillai Naanaai
Un Marbin Melae
Naan Sainthida
Male :
Verodu Veezhnthen
Kanneeril Sainthen
Irullodu Vazhkai
Pothum Pothum
Male :
Ezhada Ezhada
Ezhada En Maganae
Ezhada Ezhada
En Chella Maganae
Male :
Ezhada Ezhada
En Singa Maganae
Ezhada Ezhada
En Thanga Maganae
Male :
Ahaa….aaaa…
Ahaa…..aaaa…
Ho Hooo..oooo
Aaahaa…oooo
Hmmm …mmm …
Hmmm …mmm
Ahaa…aaaa
Hmmm Mmmmm
Male :
Aaraararaaro
Aaraariraaro
Aaraararaaro
Nee Thoongada
Male :
Aaraararaaro
Aaraariraaro
Aaraararaaro
Naan Paadavaa
Male :
Un Thaaiyum Naanum
Nee Indri Naalum
Sellatha Vazhvum
Yen Vazhnthida
Male :
Kaayatha Eeram
Aaratha Sogam
Yen Intha Saabam
Podhum Podhum
Male :
Ezhada Ezhada
Ezhada En Maganae
Ezhada Ezhada
En Chella Maganae
Male :
Ezhada Ezhada
En Singa Maganae
Ezhada Ezhada
En Thanga Maganae
பாடகர் : தனுஷ்
இசையமைப்பாளர் :
கணேஷ் சந்திரசேகரன்
ஆண் :
எங்கே நீ போனாய்
என்னை நீங்கி தானாய்
சொல்லாமல் சென்றாய்
என் செல்லமே
ஆண் :
தாயில்லா பிள்ளை
ஆனேனே நானே
ஆராரோ பாட
வா செல்லமே
ஆண் :
நீ இல்லா
வாழ்க்கை எனக்கென்னடா
நீ போன பின்னே
நான் என்னடா
ஆண் :
உன் பிஞ்சு பாதம்
காணாமலே
என் நெஞ்சு சுடுதே
ஆறாமலே
ஆண் :
ஆராரராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரராரோ
நீ தூங்கடா
ஆண் :
ஆராரராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரராரோ
நான் பாடவா
ஆண் :
என் தந்தை நீயாய்
உன் பிள்ளை நானாய்
உன் மார்பின் மேலே
நான் சாய்ந்திட
ஆண் :
வேரோடு வீழ்ந்தேன்
கண்ணீரில் சாய்ந்தேன்
இருளோடு வழக்கை
போதும் போதும்
ஆண் :
எழடா எழடா எழடா
என் மகனே
எழடா எழடா
என் செல்ல மகனே
ஆண் :
எழடா எழடா
என் சிங்க மகனே
எழடா எழடா
என் தங்க மகனே
ஆண் :
ஆஹா…ஆ….
ஆஹா…ஆ….
ஹோ ஹோ……
ம்ம்…ம்ம்… ம்ம்…ம்ம்…
ஆஹா…ஆ….
ம்ம்…ம்ம்….
ஆண் :
ஆராரராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரராரோ
நீ தூங்கடா
ஆண் :
ஆராரராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரராரோ
நான் பாடவா
ஆண் :
உன் தாயும் நானும்
நீ இன்றி நாளும்
செல்லாத வாழ்வும்
ஏன் வாழ்ந்திட
ஆண் :
காயாத ஈரம்
ஆறாத சோகம்
ஏன் இந்த சாபம்
போதும் போதும்
ஆண் :
எழடா எழடா எழடா
என் மகனே
எழடா எழடா
என் செல்ல மகனே
ஆண் :
எழடா எழடா
என் சிங்க மகனே
எழடா எழடா
என் தங்க மகனே