
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male :
Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Female :
Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Kuu Ooooo Hoo…(4)
Male :
Angae Oru Tajmahal
Ingae Oru Mumtaju
Rendu Pera Serthathu
Goods Vandi Carriage
Female :
Andha Kadhai Pola
Intha Kadhaithaan
Mathavanga Pesum
Anbu Kadhaithaan
Female :
Ullapadi Naanum
Unnai Urasi
Ottikkondu Vaazhum
Pattatharasi
Male :
Naan Thodum Ponnuthaan
Vaazhvilae Onnuthaan
Neethaan Neethaan
Adhil Vera Sondham Yethu
Female :
Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Male :
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Female :
Chozha Raajan Aandathu
Thanjavurthaan Aiyaa
Ingae Yaaru Kaadhalil
Yenginaanga Kooraiyaa
Male :
Kamban Magandhaanae
Ambikaapathi
Mannam Magal Thaanae
Amaraavathi
Male :
Naamum Athupolae
Enni Irruppom
Oosiyila Noolaa
Pinni Irruppom
Female :
Oorvalam Pogalaam
Kaaviyam Paadalaam
Meendum Meendum Paada
Neram Kaalam Kooda
Male :
Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Female :
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Female :
Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Male :
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Female : Kuu Ooooo Hoo…(4)
பாடகர்கள் :
மலேசியா வாசுதேவன்
மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு
பெண் :
கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு
பெண் :
ஊ….ஊ……ஊ….ஊ….
ஊ…..ஊ……ஊ….ஊ….
ஊ….ஊ…ஊ…ஊ..
ஆண் :
அங்கே ஒரு தாஜ்மஹல்
இங்கே ஒரு மும்தாஸ்
ரெண்டு பேர சேர்த்தது
கூட்ஸ் வண்டி கேர்ரேஜ்
பெண் :
அந்த கதை போல
இந்த கதைதான்
மத்தவங்க பேசும் அன்பு கதைதான்
உள்ளபடி நானும் உன்னை உரசி
ஒட்டிக்கொண்டு வாழும் பட்டத்தரசி
ஆண் :
நான் தொடும் பொன்னுதான்
வாழ்விலே ஒன்னுதான்
நீதான் நீதான்
அதில் வேற சொந்தம் ஏது
பெண் :
கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
ஆண் : காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு
பெண் :
சோழ ராஜன் ஆண்டது
தஞ்சாவூர் தான் ஐயா
இங்கே யாரு காதலில்
ஏங்கினாங்க கூறு ஐயா
ஆண் :
கம்பன் மகந்தானே
அம்பிகாபதி
மன்னன் மகள் தானே அமராவதி
நாமும் அதுபோலே
என்னி இருப்போம்
ஊசியில நூலா பின்னி இருப்போம்
பெண் :
ஊர்வலம் போகலாம்
காவியம் பாடலாம்
மீண்டும் மீண்டும்
பாட நேரம் காலம் கூட
ஆண் :
கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
பெண் : காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு
பெண் :
கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
ஆண் : காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு
பெண் :
ஊ….ஊ……ஊ….ஊ….
ஊ…..ஊ……ஊ….ஊ….
ஊ….ஊ…ஊ…ஊ..