Guju Guju Goods Vandi Song Lyrics - Aval Peyar Tamilarasi

Yennuyire Song Poster

Album: Aval Peyar Tamilarasi

Artists: Chorus, Nancy Silviya

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Yegathasi

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Guju Guju Goods Vandi Song Lyrics - English & Tamil


Guju Guju Goods Vandi Song Lyrics from Tamil film Aval Peyar Tamilarasi, The music of Guju Guju Goods Vandi song composed by Vijay Antony and The song is Sung by Chorus, Nancy Silviya. The Guju Guju Goods Vandi lyrics are penned by Yegathasi.



Singers : Nancy Silviya And Chorus

Music By : Vijay Antony

Chorus : {Chum Chikku Chikku Chum
Chum Chikku Chikku Chum
Chum Chikku Chikku Chum
Chum Chum Chum Chum} (2)

Chorus : Lala Lailai La Lailai Lai Lo
Lala Lailai La La La Lai Lai Lai Lai Lai Lai

Female : Gujju Gujju Gujju Goods Vandi
Kazhugu Malai Vazhiyaa
Chorus : Kovilpatti Vandi

Female : Gujju Gujju Gujju Railkaara Anna
Seettu Velai Enna
Chorus : Enna

Female : Endha Ooruppodhu
Naanum Konjam Vaaren
Chorus : Vandiyai Konjam Niruththu
Niruththu Niruththu

Female : Gujju Gujju Gujju Goods Vandi
Kazhugu Malai Vazhiyaa
Chorus : Kovilpatti Vandi

Female : Gujju Gujju Gujju Railkaara Anna
Seettu Velai Enna
Chorus : Enna

Female : Endha Ooruppodhu
Naanum Konjam Vaaren
Chorus : Vandiyai Konjam Niruththu
Niruththu Niruththu

Chorus : Eppaa Eppaa Yaanaiyappaa
Un Kaalgal Naalum Thoongalappaa
Engalaattam Thiriyaama
Yen Paaganukku Nee Kattuppatta

Female : Kottakkaattu Mannula
Chorus : Kittippullu Adippom
Female : Satta Thuni Nenaichi
Chorus : Kuttaithanni Kudippom
Female : Sorukattu Oothikkittu
Chorus : Boomiyathaan Suthinom
Female : Odaikkulla Nadandhadhai
Chorus : Oorukkulla Koovinom

Female : Indha Mullukkaaduthaan
Engaloda Ooru
Eechammara Pazhandhaan
Thingachoru
Failakkum Vaathiyaaru Villan Nambiyaaru
Belladikkum Watchman M G R-u

Chorus : Gujju Gujju Gujju
Gujju Gujju Gujju

Female : Gujju Gujju Gujju Goods Vandi
Kazhugu Malai Vazhiyaa
Chorus : Kovilpatti Vandi

Female : Gujju Gujju Gujju Railkaara Anna
Seettu Velai Enna
Chorus : Enna

Female : Endha Ooruppodhu
Naanum Konjam Vaaren
Chorus : Vandiyai Konjam Niruththu
Niruththu Niruththu

Male : Thanatha Na Nanae Oohooo
Thaananae Nanae Hooo Ooooo
Thanae Nanae Nananae…hooo

Chorus : Pacha Pacha Kiliakka
Pesa Enga Kathukitta
Sirichi Vekkaama
Yesi Velukka Otthukitta

Female : Solakattu Mic-ula
Chorus : Sittukuruvi Paaduthu
Female : Samandhi Poo Kattikittu
Chorus : Radio Thaan Poduthu
Female : Vilayada Thaan Aal Illama
Chorus : Tv Paarkudhu Vilundhu
Female : Vaathiyaaru Sattaiyila
Chorus : Veetu Paadam Eluthu

Female : Veyilenga Muthugula
Eppodhumae Nadakkum
Muthiratha Peinja Padi
Paayil Padukkum
Mathiyanam Mulippom
Mazhai Peinja Kulippom
Sathunavu Muttaikaaga Schoolukku Povom

Chorus : Gujju Gujju Gujju
Gujju Gujju Gujju

Female : Gujju Gujju Gujju Goods Vandi
Kazhugu Malai Vazhiyaa
Chorus : Kovilpatti Vandi

Female : Gujju Gujju Gujju Railkaara Anna
Seettu Velai Enna
Chorus : Enna

Female : Endha Ooruppodhu
Naanum Konjam Vaaren
Chorus : Vandiyai Konjam Niruththu
Niruththu Niruththu

Male : Thanatha Na Nanae Oohooo
Thaananae Nanae Hooo Ooooo
Thanae Nanae Nananae…hooo

பாடகர் : நான்சி சில்வியா
மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

குழு : {சும் சிக்கு சிக்கு சும்
சும் சிக்கு சிக்கு சும்
சும் சிக்கு சிக்கு சும்
சும் சும் சும்} (2)

குழு : ……………………..

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
கூட்ஸ் வண்டி கழுகு மலை வழியா
குழு : கோவில்பட்டி வண்டி

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
ரயில்கார அண்ணா சீட்டு விலை என்ன
குழு : என்ன

பெண் : எந்த ஊருப்போது
நானும் கொஞ்சம் வாரேன்
குழு : வண்டிய கொஞ்சம் நிறுத்து
நிறுத்து நிறுத்து

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
கூட்ஸ் வண்டி கழுகு மலை வழியா
குழு : கோவில்பட்டி வண்டி

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
ரயில்கார அண்ணா சீட்டுவிலை என்ன
குழு : என்ன

பெண் : எந்த ஊருப்போது
நானும் கொஞ்சம் வாரேன்
குழு : வண்டிய கொஞ்சம் நிறுத்து
நிறுத்து நிறுத்து

குழு : எப்பா எப்பா யானையப்பா
உன் கால்கள் நாலும் தூங்கலப்பா
எங்களாட்டம் திரியாம
ஏன் பாகனுக்கு நீ கட்டுப்பட்ட

பெண் : கொட்டைக்காட்டு மண்ணுல
குழு : கிட்டிப்புள்ள அடிப்போம்
பெண் : சட்ட துணி நெனைச்சி
குழு : குட்டைத்தண்ணி குடிப்போம்
பெண் : சோறுகட்டு ஊத்திக்கிட்டு
குழு : பூமியைத்தான் சுத்தினோம்
பெண் : ஓடைக்குள்ள நடந்ததை
குழு : ஊருக்குள்ள கூவினோம்

பெண் : இந்த முள்ளுக்காடுதான்
எங்களோட ஊரு
ஈச்சமர பழம்தான் திங்கச்சோறு
பெயிலாக்கும் வாத்தியாரு
வில்லன் நம்பியாறு
பெல்லடிக்கும் வாட்ச்மேன் எம்ஜியாரு

குழு : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
கூட்ஸ் வண்டி கழுகு மலை வழியா
குழு : கோவில்பட்டி வண்டி

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
ரயில்கார அண்ணா சீட்டு விலை என்ன
குழு : என்ன

பெண் : எந்த ஊருப்போது
நானும் கொஞ்சம் வாரேன்
குழு : வண்டிய கொஞ்சம் நிறுத்து
நிறுத்து நிறுத்து

குழு : தந்தானே னன்னே ஓ..ஓ..
தானே நானே ஓ..ஓ..ஓ..
தானே னன்னே னன்னே..ஓ..ஓ..

குழு : பச்ச பச்ச கிளியக்கா
பேச எங்க கத்துகிட்ட
சிரிச்சி வெக்காம
ஏசி வெளுக்க ஒத்துக்கிட்ட

பெண் : சோளக்காட்டு மைக்குல
குழு : சிட்டுக்குருவி பாடுது
பெண் : சாமந்தி பூ கட்டிக்கிட்டு
குழு : ரேடியோ தான் போடுது
பெண் : விளையாட தான்
ஆள் இல்லாம
குழு : டிவி பார்க்குது விழுந்து
பெண் : வாத்தியாரு சொட்டையில
குழு : வீட்டு பாடம் எழுது

பெண் : வெயில் எங்க முதுகுல
எப்போதுமே நடக்கும்
மூத்திரத்த பெய்ஞ்ச படி
பாயில் படுப்போம்
மத்தியானம் குளிப்போம்
மழை பெய்ஞ்ச்சா குளிப்போம்
சத்துணவு முட்டைக்காக
ஸ்கூலுக்கு போவோம்

குழு : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
கூட்ஸ் வண்டி கழுகு மலை வழியா
குழு : கோவில்பட்டி வண்டி

பெண் : குஜ்ஜு குஜ்ஜு குஜ்ஜு
ரயில்கார அண்ணா சீட்டு விலை என்ன
குழு : என்ன

பெண் : எந்த ஊருப்போது
நானும் கொஞ்சம் வாரேன்
குழு : வண்டிய கொஞ்சம் நிறுத்து
நிறுத்து நிறுத்து

குழு : தந்தானே னன்னே ஓ..ஓ..
தானே நானே ஓ..ஓ..ஓ..
தானே னன்னே னன்னே..னோ


More Lyrics from - Aval Peyar Tamilarasi

Incoming Search Keywords

Guju Guju Goods Vandi lyrics, Guju Guju Goods Vandi song lyrics, Guju Guju Goods Vandi song tamil lyrics, Guju Guju Goods Vandi Aval Peyar Tamilarasi song lyrics, Guju Guju Goods Vandi lyrics in tamil font, Guju Guju Goods Vandi song english lyrics, Guju Guju Goods Vandi song lyrics video,Guju Guju Goods Vandi isaimini lyrics, Guju Guju Goods Vandi song isaimini Aval Peyar Tamilarasi

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.