Gundooru Gongura Song Lyrics - Chinnavar

Yennuyire Song Poster

Album: Chinnavar

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Gundooru Gongura Song Lyrics - English & Tamil


Gundooru Gongura Song Lyrics from Tamil film Chinnavar, The music of Gundooru Gongura song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by K. S. Chithra, Mano. The Gundooru Gongura lyrics are penned by Gangai Amaran.



Singers : Mano And K. S. Chithra

Music By : Ilayaraja

Male : Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa
Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Female : Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Male : Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae

Female : Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Male : Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Male : Aathula Theppam
Kan Paathadhum Veppam
Adhu Thaan En Kaaya Kalpam

Female : Maappila Mappum
Pen Paarvaiyil Uppum
Iva Thaan Pudhu Koyil Sirpam

Male : Aathu Maettil Potta Podu
Poothu Kaaikkum Yela Kaadu

Female : Paathu Paathu
Nottam Podu
Padhungi Padhungi
Koottam Podu

Male : Etti Paathaen…
Thatti Paathaen…
Oi Otti Paathaen
Appodhum Podhala
Thattodu Paayaasam

Female : Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Male : Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Female : Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Male : Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae

Female : Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Male : Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Female : Vaanginen Lattu
Nee Vaanganum Thottu
Varuven Oru Vaakku Pattu

Male : Paadanum Mettu
Pudhu Paattaiyum Kattu
Padippen Oru Maalai Ittu

Female : Yetham Pottu
Paadum Podhu
Yekkam Melae Yerudhu

Male : Paathu Kettu
Koodum Podhu
Baaram Melum Saerudhu

Female : Mottu Thaanae…
Sittu Thaanae…
Thottu Thaanae Tholodu Serkkanum
Kottaadha Thaen Thaanae

Male : Adi Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa
Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Female : Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Male : Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae

Female : Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Male : Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா
சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

பெண் : மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

ஆண் : இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே

ஆண் : அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

பெண் : சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

ஆண் : ஆத்துல தெப்பம்
கண் பாத்ததும் வெப்பம்
அதுதான் என் காய கல்பம்

பெண் : மாப்பிளை மப்பும்
பெண் பார்வையில் உப்பும்
இவதான் புது கோயில் சிற்பம்

ஆண் : ஆத்து மேட்டில் போட்ட போடு
பூத்து காய்க்கும் ஏலக் காடு

பெண் : பாத்துப் பாத்து
நோட்டம் போடு
பதுங்கிப் பதுங்கி
கூட்டம் போடு

ஆண் : எட்டிப் பாத்தேன்…
தட்டிப் பாத்தேன்…..
ஓய் ஒட்டிப் பாத்தேன்
அப்போதும் போதல
தட்டோடு பாயாசம்

பெண் : அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

ஆண் : சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

பெண் : மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

ஆண் : இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே

பெண் : அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

ஆண் : சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

பெண் : வாங்கினேன் லட்டு
நீ வாங்கணும் தொட்டு
வருவேன் ஒரு வாக்கப்பட்டு

ஆண் : பாடணும் மெட்டு
புதுப் பாட்டையும் கட்டு
படிப்பேன் ஒரு மாலை இட்டு

பெண் : ஏத்தம் போட்டு
பாடும் போது
ஏக்கம் மேல ஏறுது

ஆண் : பாத்து கேட்டு
கூடும் போது
பாரம் மேலும் சேருது

பெண் : மொட்டுத்தானே….
சிட்டுத்தானே…
தொட்டுத்தானே….
தோளோடு சேர்க்கணும்
கொட்டாத தேன்தானே

ஆண் : அடி குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

ஆண் : சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

பெண் : மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

ஆண் : இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே

பெண் : அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

ஆண் : சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா


More Lyrics from - Chinnavar

Incoming Search Keywords

Gundooru Gongura lyrics, Gundooru Gongura song lyrics, Gundooru Gongura song tamil lyrics, Gundooru Gongura Chinnavar song lyrics, Gundooru Gongura lyrics in tamil font, Gundooru Gongura song english lyrics, Gundooru Gongura song lyrics video,Gundooru Gongura isaimini lyrics, Gundooru Gongura song isaimini Chinnavar

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.